Điều gì khiến Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Tấm Dentist khác biệt và nổi bật?

Ngày 06/12/2019 18:00 PM (GMT+7)

Giữa thị trường nha khoa thẩm mỹ vốn quá nhiều cạnh tranh, Tấm Dentist vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Bác sĩ được cho là điều kiện tiên quyết để một trung tâm nha khoa mới ra thị trường như Tấm Dentist tự tin “đối đầu” với hàng ngàn cơ sở nha khoa khác. Đội ngũ bác sĩ từ các bệnh viện lớn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp xử lý các ca bọc răng sứ, cải thiện lại răng hư tổn và thực hiện các hoạt động chữa trị nha khoa y tế.

dieu gi khien trung tam nha khoa tham my tam dentist khac biet va noi bat? - 1

Nhiều phòng khám hiện nay chỉ tập trung đẩy mạnh doanh số, tính “thẩm mỹ” mà bất chấp sức khoẻ và các hệ luỵ về sau của việc bọc răng sứ ẩu cho khách hàng. Tại Tấm Dentist, với tay nghề cao, các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp vấn đề của khách hàng và đưa ra lời khuyên về việc có cần phải bọc răng sứ hay chỉ cần sử dụng các phương pháp nha khoa khác mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Sức khoẻ và sự an toàn của khách hàng là điều kiện tiên quyết mà trung tâm này đặt ra hàng đầu.

Trang thiết bị tối tân, hiện đại

Dù mới chính thức bước vào hoạt động từ tháng 7 năm 2019, nhưng Trung tâm nha khoa quốc tế Tấm Dentist đã thực sự trở thành “cú hích” của thị trường nha khoa thẩm mỹ đang ngày một cạnh tranh khốc liệt. Sở dĩ địa chỉ này nhanh chóng chiếm được uy tín, có lẽ phải kể đến việc sở hữu phòng khám và khu vực tư vấn riêng biệt theo tiêu chuẩn Nha khoa quốc tế.

dieu gi khien trung tam nha khoa tham my tam dentist khac biet va noi bat? - 2

dieu gi khien trung tam nha khoa tham my tam dentist khac biet va noi bat? - 3

Với lượng máy móc nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ Nhật Bản, ngoài các phương pháp thông thường, Tấm Dentist đang là đơn bị hiếm có sử dụng công nghệ răng sứ Veneer Smile Up – phương pháp răng sứ giúp mài răng tối thiểu, thậm chí không cần mài răng để bảo tồn tối đa cấu trúc răng thật. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm rằng bộ răng thật của mình không hề bị mài mòn một cách đáng sợ.

dieu gi khien trung tam nha khoa tham my tam dentist khac biet va noi bat? - 4

Bên cạnh đó, trung tâm ứng dụng nhiều dịch vụ nha khoa tiên tiến và hiện đại hiện nay như Crytal Vita, HT Smile, Ceramil bán chụp và chụp răng sứ toàn phần…

Giá cả hợp lý, song hành cùng chất lượng và uy tín

Với ngành nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển như hiện nay, có rất nhiều loại sứ giá thành dễ chịu hơn xuất hiện để phục vụ nhu cầu làm đẹp như Katana, Titan, Venus, Venus 3D… Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Tấm Dentist thường xuyên cập nhật các loại sứ dùng cho việc bọc răng chất lượng cao, với một mức giá hợp lý nhất so với thị trường răng sứ vốn gây “choáng” bởi giá thành quá cao.

dieu gi khien trung tam nha khoa tham my tam dentist khac biet va noi bat? - 5

Các khách hàng chia sẻ rằng, họ rất hài lòng khi sở hữu bộ răng mới khi không cần phải mài răng, không hề ê buốt hoặc khó ăn thức ăn cứng, không bị có mùi hôi như kỹ thuật trồng răng ngày xưa. Và điều khiến khách hàng ngạc nhiên, là với kỹ thuật hiện đại và chất lượng cao như vậy mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Có lẽ đây chính là bí quyết tuyệt vời để Tấm Dentist trở nên nổi trội hơn hẳn trên thị trường nha khoa thẩm mỹ.

dieu gi khien trung tam nha khoa tham my tam dentist khac biet va noi bat? - 6

dieu gi khien trung tam nha khoa tham my tam dentist khac biet va noi bat? - 7

Hiện tại, Trung tâm thẩm mỹ nha khoa quốc tế Tấm Dentist có 2 cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tấm Dentist cũng là hậu phương làm đẹp vững chắc cho các nghệ sĩ trong showbiz Việt như Lam Trường, Đan Trường, Monstar…

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ quốc tế Tấm Dentis

Địa chỉ: 27 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

112 Đường Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamdentist.vn/

Hotline: 096 660 5600

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dieu-gi-khien-trung-tam-nha-khoa-tham-my-tam-d...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ