Điều kỳ diệu trong mỗi nụ cười đẹp

Ngày 23/03/2016 10:00 AM (GMT+7)

Không chỉ là vẻ đẹp hình thức, nụ cười còn phản ánh đời sống nội tâm, sức khỏe và sự nghiệp của mỗi người. Một nụ cười rạng rỡ luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Nụ cười – thương hiệu riêng của mỗi cá nhân

Một thương hiệu tốt có thể mang đến cho khách hàng sự an tâm, lòng trân trọng và cả sự mong đợi được đồng hành cùng. Ở con người, thương hiệu đó chính là nụ cười. Bản ngã hay cái tôi được thể hiện rõ nét trên nụ cười và cách cười. Tại sao?

Thần thái của nụ cười thể hiện ở giá trị của bản thân. Đó chính là một lối sống lành mạnh, biết tôn trọng người đối diện và có ý thức về bản thân mình. Một nụ cười đẹp rạng rỡ với hàm răng trắng đều, sạch sẽ và khỏe khoắn sẽ góp phần giúp chúng ta tạo được hình ảnh thân thiện, tự tin và cuốn hút trong mắt người đối diện.

dieu ky dieu trong moi nu cuoi dep - 1

Nụ cười mang đến năng lượng cuộc sống.

Với 55% quyết định sự thành công của một cuộc giao tiếp, nụ cười trở thành sứ giả của những thông điệp cảm xúc. Một nụ cười đẹp đúng lúc sẽ khiến cho những cuộc nói chuyện trở nên gần gũi, thoải mái và dễ tìm được tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Thậm chí, nụ cười cũng giúp lời từ chối trở nên dễ chịu và tinh tế hơn.

Theo một nghiên cứu của Đại học California, những người sở hữu một nụ cười rạng rỡ có thu nhập cao hơn 12% so với người khác. Hơn nữa, nụ cười đẹp cũng chính là biểu tượng để xây dựng và truyền tải hình ảnh của một người thành công.

Đa số những người thành công đều có thể chủ động nở một nụ cười ở bất kỳ đâu mà không cần phải e dè. Nụ cười đẹp rạng rỡ giống như truyền đi một thông điệp cho cả thế giới xung quanh, rằng tôi thành công, tự tin và tràn đầy năng lượng.

“Hành trình đi tìm nụ cười rạng rỡ” bằng công nghệ Smile Design

Nụ cười - lan tỏa thông điệp cảm xúc

Chắc hẳn ai trong chúng ta ít nhiều biết đến một số thông điệp quảng cáo. Chúng ta dễ dàng nhận ra rằng mỗi thông điệp đều tác động đến tinh thần, cảm xúc của người xem, khiến người xem ít nhiều phấn chấn bày tỏ quan điểm yêu ghét. Nụ cười dường như cũng mang thông điệp tương tự. Theo góc độ khoa học, khi chúng ta cười rạng rỡ, não sẽ giải phóng một loại chất có tên gọi là Edophin. Chất này được xem là một loại thần dược quý giá, giúp cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Thêm vào đó, Edophin còn có tác dụng giống như thuốc giảm đau tự nhiên, giúp tránh được những căng thẳng trong cuộc sống hiện đại, vốn rất áp lực.

Nhờ đó, nụ cười đẹp rạng rỡ vừa thể hiện tâm trạng thoải mái và tự tin ở chủ nhân của nó, vừa có sức thu hút, lan tỏa tinh thần tích cực đến những người xung quanh. Ngược lại, những người sở hữu nụ cười kém duyên sẽ khiến người đối diện cảm nhận được lo lắng, phiền muộn, và cả không khí tiêu cực không đáng có.

dieu ky dieu trong moi nu cuoi dep - 2

Nụ cười phản ánh sự thành công.

Chăm sóc nụ cười đẹp là chăm sóc hình ảnh chính mình

Nụ cười đẹp không thể bao gồm một trong những vấn đề răng miệng như hàm răng bị úa vàng, lệch lạc hay hơi thở có mùi… Đa số những người gặp phải nhược điểm trên thường ít khi mỉm cười hoặc không tự tin trong giao tiếp. Nếu để tình trạng này xảy ra trong thời gian dài không chỉ tạo ra thói quen tiêu cực và ảnh hưởng tới tâm lý, mà còn mất dần các mối quan hệ và khiến giá trị bản thân bị suy giảm.

Tại sao chúng ta cứ phải duy trì nụ cười không đẹp đẽ đó trong khi những tiến bộ lĩnh vực nha khoa hiện nay có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm răng miệng một cách nhanh chóng. Tại Nha Khoa Quốc tế Westcoast đã áp dụng công nghệ Smile Design nha khoa hiện đại nhất cho phép bạn nhìn thấy nụ cười trước khi nó được tạo ra thông qua hình ảnh 3D tiên tiến.

Đội ngũ chuyên gia nha khoa Westcoast còn tư vấn cho bạn cách chăm sóc răng miệng để nụ cười của bạn luôn tự tin tỏa sáng. Chăm sóc nụ cười chính là cách chăm sóc sức khỏe, sự nghiệp và nguồn năng lượng sống vô tận bên trong bản thân.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ