Điều trị nám đẳng cấp kèm chăm sóc da chuyên sâu: da hồi phục tốt hơn!

Ngày 01/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Vừa điều trị hiệu quả nám da bằng công nghệ cao, vừa được chăm sóc da chuyên sâu, hơn nữa còn được bác sĩ da liễu tư vấn sâu về mức độ nám, đó là những gì mà bạn sẽ được hưởng khi sử dụng gói trị nám vip của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Bắt đầu triển khai từ đầu tháng 8 cùng các chương trình hấp dẫn, chiến dịch “Tháng 8 – Tháng trị nám chuyên sâu” hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cho nhiều chị em.

Điều trị nám đẳng cấp kèm chăm sóc da chuyên sâu: da hồi phục tốt hơn! - 1

Triển khai chiến dịch trị nám này, thẩm mỹ Hoàng Tuấn mong muốn phục vụ khách hàng trị nám một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất với các gói trị liệu và chăm sóc được chia rất cụ thể.

Đó là gói Silver – điều trị và trị liệu chuyên sâu, gói Gold – điều trị và trị liệu cao cấp, gói Diamond – điều trị và trị liệu cùng chuyên gia, gói Sensitive – gói điều trị dành riêng cho da nhạy cảm.

Mặc dù trong mỗi gói trị nám có sự khác biệt về phác đồ điều trị cũng như dưỡng chất chăm sóc nhưng khách hàng đều được sử dụng công nghệ cao, tận hưởng cách chăm sóc da chuyên nghiệp của trung tâm chăm sóc da sau laser tại Hoàng Tuấn.

Công nghệ cao mà thẩm mỹ Hoàng Tuấn sử dụng trong các gói trị nám có hiệu quả lên tới 90%, đó là công nghệ New Laser Picosure 2017. Xuất xứ từ Hoa Kỳ, với việc sử dụng laser mới nhất, hiện đại nhất, công nghệ sẽ làm phá vỡ các sắc tố không mong muốn trên da giúp cho quá trình điều trị hiệu quả.

Điều trị nám đẳng cấp kèm chăm sóc da chuyên sâu: da hồi phục tốt hơn! - 2

Một điều đặc biệt mà công nghệ New Laser Picosure 2017 mang lại là rút ngắn thời gian điều trị so với các công nghệ cũ và không làm tổn thương bất kỳ vùng da nào trong và sau quá trình điều trị. Bởi vậy, các chị em khi đi chữa nám sẽ không còn lo lắng về việc làn da bị tổn thương hay thâm sẫm hơn.

Bên cạnh đó, khi chị em tham gia các gói trị nám vip tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn còn được chăm sóc da chuyên sâu với những dưỡng chất, mỹ phẩm cao cấp. Cụ thể sau 7 – 10 ngày điều trị nám bằng công nghệ cao, chị em sẽ được chăm sóc da tại trung tâm chăm sóc da sau laser Hoàng Tuấn với những bước cơ bản như tẩy da chết, xông hơi, đắp mặt nạ tinh chất.

Điều trị nám đẳng cấp kèm chăm sóc da chuyên sâu: da hồi phục tốt hơn! - 3

Gói chăm sóc da đầy đủ các khâu như một liệu trình chăm sóc da mặt chuyên nghiệp, điều này giúp cho da mặt sau khi điều trị nám sẽ được phục hồi tốt hơn, hấp thụ những dưỡng chất cao cấp làm cho làn da khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ quá trình điều trị nám nhanh và hiệu quả.

Hơn nữa, tất cả các trường hợp đến điều trị nám tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn còn được soi da miễn phí bằng công nghệ Visia, công nghệ hiện đại này sẽ cho ra những chỉ số cụ thể của da, từ đó đánh giá mức độ tổn thương da giúp bác sĩ cũng như khách hàng nhìn nhận được tình trạng bị nám của mình, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Điều trị nám đẳng cấp kèm chăm sóc da chuyên sâu: da hồi phục tốt hơn! - 4

Sử dụng các gói trị nám vip của thẩm mỹ này, các chị em còn được chính chuyên gia, bác sĩ da liễu có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm tư vấn và điều trị. Bởi vậy, quá trình trị nám sẽ được thực hiện khoa học hơn, nhanh chóng có kết quả tốt.

Là đơn vị sở hữu nhiều các công nghệ cao cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực da liễu, đặc biệt là trị nám, tàn nhang.

Điều trị nám đẳng cấp kèm chăm sóc da chuyên sâu: da hồi phục tốt hơn! - 5

Trong hơn 6 năm điều trị cho hàng ngàn khách hàng, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã gặp không ít những trường hợp điều trị thành công mặc dù những ca nám khó, tuy nhiên họ lại không giữ được hiệu quả lâu dài bởi việc sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, cách chăm sóc da chưa khoa học và thường xuyên.

Bởi thế, thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện chiến dịch “Tháng 8 – Tháng trị nám chuyên sâu” với sự kết hợp của việc điều trị nám bằng công nghệ cao và cung cấp dịch vụ chăm sóc da một cách chuyên nghiệp, khoa học nhất chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề sau điều trị nám triệt để, giúp tất cả các khách hàng trị nám có kết quả tốt và duy trì hiệu quả lâu dài.

Tổ hợp thẩm mỹ Hoàng Tuấn - Gìn giữ sắc xuân

Website: http://thammyhoangtuan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: Số 1, ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 1900.6030

(Theo Khám phá).