Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu 2017

Ngày 10/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Vào ngày 8/3, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017. Tại đây, Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Xuân Hương đã vinh dự được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu quốc tế.

Nơi hội tụ của các nữ doanh nhân quốc tế

Là chương trình do Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Nữ doanh nhân VCCI. Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế đã trở thành nơi quy tụ các nữ doanh nhân trí tuệ, tài năng trên thế giới cùng giao lưu, sẻ chia, học hỏi vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại.

Chủ đề chính của chương trình năm nay là “Lãnh đạo không biên giới” xen lẫn các buổi tọa đàm như “Nữ lãnh đạo trong thời đại toàn cầu hoá – Cơ hội và Thách thức“, “Chiến lược cho Thế hệ kế thừa” đã mang đến những câu chuyện ý nghĩa về các nữ CEO xinh đẹp, tài năng khi biên giới không còn là rào cản kinh doanh.

doanh nhan dang thi xuan huong duoc vinh danh trong top 50 nu lanh dao tieu bieu toan cau 2017 - 1

Những nữ CEO xinh đẹp, tài năng

Vượt qua những vòng xét duyệt hồ sơ và bình chọn gắt gao, với nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực kinh tế và các hoạt động cộng đồng, bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Xuân Hương đã vinh dự là một trong những đại diện Việt Nam nhận bằng khen vinh danh Top 50 nữ doanh nhân tiêu biểu toàn cầu.

Bà bày tỏ niềm vui: “Diễn đàn là cơ hội để chúng tôi gặp gỡ, trao đổi, kết nối và nâng cao vai trò trong xã hội hiện đại. Quả thực, cân bằng để vừa giỏi việc kinh doanh, đảm việc gia đình đối với phụ nữ là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, giải thưởng là nguồn động lực lớn của tôi nói riêng và các nữ doanh nhân Việt nói chung. Đây là niềm vinh dự và cũng là thành quả của quá trình nỗ lực trong suốt thời gian qua. Hơn hết, đây còn là món quà đặc biệt của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”.

doanh nhan dang thi xuan huong duoc vinh danh trong top 50 nu lanh dao tieu bieu toan cau 2017 - 2

Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Xuân Hương nhận bằng khen vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu quốc tế

Đặc biệt, nữ doanh nhân này còn được biết đến trong vai trò Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Phát triển & Đào tạo Nghề làm đẹp miền Bắc. Bà luôn tích cực tham gia hoạt động của cộng đồng nghề làm đẹp, cùng chia sẻ, giúp đỡ và truyền cảm hứng cho những người yêu nghề.

Diễn ra từ ngày 07-10/3/2017 tại Hà Nội, diễn đàn thu hút khoảng 500 Nữ CEO tham dự. Điểm nhấn là sự góp mặt của các hoa hậu quốc tế, các nữ doanh nhân tiêu biểu trong & ngoài nước. Có thể kể đến như Hoa hậu Á Châu Thế giới 2014 Mrs. Isabelle Liow, Hoa Hậu Quý bà Thụy Sỹ 2007 Ms. Sibylle Spühler; Hoa hậu Quý bà Kenya Ms.Caroline W Verkaik; Ms Irene Wong, Hoa hậu Quý bà Maylasia thế giới 2011, Ms Rowena Naidu, Giám đốc Công ty Medident Resources tại Malaysia; Ms Pauline Poshyanonda, Tiến sĩ, NTK Thời trang Quốc tế, Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương…

doanh nhan dang thi xuan huong duoc vinh danh trong top 50 nu lanh dao tieu bieu toan cau 2017 - 3

Khách mời đặc biệt của chương trình Hoa hậu Qúy bà Malaysia toàn cầu – Ms Isabelle Liow

Khi phụ nữ là doanh nhân

Trong thời đại mới, các nữ lãnh đạo đang ngày càng khẳng định vị trí trên mọi lĩnh vực Kinh tế, Chính trị, Văn hóa...Và thành công của Phó chủ tịch WLIN Capital Club Hà Nội là câu chuyện về đam mê, cống hiến và hội nhập.

Quan niệm truyền thống vốn khắt khe với những người phụ nữ làm kinh doanh. Thương trường được coi là nơi xông pha của phái mạnh còn chăm sóc con cái và nội trợ gắn chặt với thiên chức của phụ nữ. Vì vậy, nhiều khi họ bắt buộc phải hy sinh và lựa chọn, thậm chí phải nỗ lực gấp đôi mới được xã hội công nhận. “Đối với tôi, gia đình và sự nghiệp đều quan trọng. Vì thế, tôi luôn cố gắng làm tốt nhất có thể vai trò của người phụ nữ trong gia đình cũng như vai trò lãnh đạo doanh nghiệp. May mắn là tôi chưa bao giờ phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp”.

doanh nhan dang thi xuan huong duoc vinh danh trong top 50 nu lanh dao tieu bieu toan cau 2017 - 4

Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương và các nữ khách mời quốc tế

Chọn lối đi riêng từ khi ngành thẩm mỹ mới định hình, dũng cảm theo đuổi và gắn bó giấc mơ với ngành làm đẹp cách đây hơn 20 năm, bằng trí sáng tạo và tư duy nhanh nhạy, đến nay TMV Xuân Hương đã trở thành thương hiệu uy tín. “Muốn thành công, bạn phải tin tưởng vào quyết định của bản thân và can đảm để tạo ra sự khác biệt”. Đặt tiêu chí làm đẹp an toàn lên hàng đầu, nhạy bén cập nhật xu hướng thẩm mỹ quốc tế, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh hợp tác quốc tế về công nghệ, trao đổi chuyên gia. TMV Xuân Hương đã và đang góp phần hoàn thiện giấc mơ cho những người yêu cái đẹp.

doanh nhan dang thi xuan huong duoc vinh danh trong top 50 nu lanh dao tieu bieu toan cau 2017 - 5

Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Phát triển & Đào tạo Nghề làm đẹp miền Bắc luôn tỏa sáng trong các sự kiện

Với Top 50 nữ CEO tiêu biểu toàn cầu Đặng Thị Xuân Hương: “Cống hiến trọn đời cho cái đẹp, hoàn thành tốt các sứ mệnh xã hội. Bản thân tôi cũng luôn chú ý xây dựng hình ảnh, khẳng định vị thế trong thời đại mới, đó là trách nhiệm và cũng là niềm vui chung của những nữ doanh nhân thời đại mới”.

doanh nhan dang thi xuan huong duoc vinh danh trong top 50 nu lanh dao tieu bieu toan cau 2017 - 6

Phó Chủ tịch Wlin Capital Club Hà Nội tự tin giao lưu, kết nối cùng các nữ CEO

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ