Doanh nhân Hoàng Kim Khánh đạt kỷ lục roadshow dàn siêu xe đường biển dài nhất Việt Nam

Ngày 19/11/2023 16:00 PM (GMT+7)

Nhắc đến đại gia Hoàng Kim Khánh, ai cũng biết anh sở hữu dàn siêu xe siêu sang đẹp-độc nhất Việt Nam, trong đó có vài chiếc cực kỳ hiếm trên thế giới. Tìm hiểu về thân thế của anh, mọi người không khỏi choáng ngợp khi biết anh hiện là CEO của hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa nổi tiếng với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh đạt kỷ lục roadshow dàn siêu xe đường biển dài nhất Việt Nam - 1

CEO Hoàng Kim Khánh và TGĐ Phan Thị Mai là cặp đôi doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa nổi tiếng

Từ lâu, roadshow siêu xe vốn đã trở thành “đặc sản” gắn liền với tên tuổi của Mailisa, luôn khuấy đảo truyền thông bởi sự hoành tráng trong mỗi lần xuất hiện. Để chào mừng sự kiện khai trương, đại gia Hoàng Kim Khánh đã tổ chức roadshow siêu xe Hà Tĩnh - Quảng Bình - Vinh diễn ra từ ngày 12/11 - 18/11.

Vừa qua, vào 2 ngày (17/11- 18/11/2023), dàn siêu xe đã diễu hành khắp đường phố Vinh với những màn Roadshow mãn nhãn và hoành tráng, khuấy đảo truyền thông trong mỗi lần xuất hiện.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh đạt kỷ lục roadshow dàn siêu xe đường biển dài nhất Việt Nam - 2

Dàn siêu xe đã diễu hành khắp đường phố Vinh với những màn Roadshow mãn nhãn và hoành tráng

Cách đây không lâu, vào ngày 22/10/2023, anh Hoàng Kim Khánh đã tổ chức sự kiện Roadshow siêu xe ô tô trên cung đường ven biển Hòa Thắng - Hòa Phú qua địa phận hai huyện Bắc Bình, Tuy Phong (Huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) và đã xác lập kỷ lục là người tổ chức sự kiện Roadshow siêu xe ô tô trên cung đường ven biển có số lượng nhiều nhất Việt Nam.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh đạt kỷ lục roadshow dàn siêu xe đường biển dài nhất Việt Nam - 3

Dàn “xế hộp” nghìn tỷ do anh Hoàng Kim Khánh đứng đầu nối đuôi nhau diễu hành trong sự kiện Lễ hội diều và trưng bày, biểu diễn drift siêu xe tại Bình Thuận

Ngay tại đêm tiệc khai trương ngày 18/11/2023, ông Dương Duy Lâm Viên - Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam và bà Trần Thu Phương - Phó Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) - đại diện của tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục cho ông Hoàng Kim Khánh.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh đạt kỷ lục roadshow dàn siêu xe đường biển dài nhất Việt Nam - 4

Đại diện của tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục cho ông Hoàng Kim Khánh

Được biết, ông Hoàng Kim Khánh là người sở hữu dàn siêu xe siêu sang với số lượng nhiều nhất hiện nay tính đến thời điểm hiện nay với những cái tên siêu xe đáng chú ý như: Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna MSO, Bentley Bentayga V8, Bentley Mulsanne Extended Wheelbase, và Aston Martin V8 Vantage…

Đồng thời, đêm tiệc khai trương Mailisa Vinh cũng diễn ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của nhiều hoa hậu, á hậu, ca sĩ khách mời như: Hoa hậu Thiên Ân,Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Huyền My, Á hậu Phương Nhi, ca sĩ Trúc Nhân, ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Erik, ca sĩ Isaac. Đêm tiệc được diễn ra ngoài trời và hoàn toàn miễn phí nên đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ ở TP.Vinh và các khu vực lân cận ghé đến tham gia, chụp hình cùng thần tượng của mình.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh đạt kỷ lục roadshow dàn siêu xe đường biển dài nhất Việt Nam - 5

TGĐ Mailisa và CEO Hoàng Kim Khánh chụp ảnh lưu niệm cùng dàn hoa hậụ, á hậu nổi tiếng

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp khai trương chi nhánh Mailisa 132 Nguyễn Văn Cừ TP Vinh, Thẩm mỹ viện Mailisa tung ưu đãi siêu khủng để các chị em làm đẹp thả gia mà không lo về giá. Cụ thể, Mailisa giảm 30% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp, giảm 20% cho toàn bộ các sản phẩm Doctor Magic - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp - giá bình dân được phân phối độc quyền bởi thẩm mỹ viện Mailisa.

Hotline: 0932 699 299 – 0867 699 299 - 0337 293 299 - 028 7106 9999

Website: https://mailisa.com

E-mail: tuvan@mailisa.com

FB: https://www.facebook.com/mailisagroup

Nguồn: [Tên nguồn].