DR.LOZEN: Hướng đi khác biệt, thành công từ thị trường ngách

Ngày 10/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc & da đầu bằng phương pháp detox thải độc tố da đầu, chỉ chưa đầy 1 năm sau tái cấu trúc thương hiệu, DR.LOZEN đã trở thành điểm đến của hàng chục nghìn lượt khách hàng.

Hướng đi khác biệt

Sau hơn 15 năm hoạt động trong ngành tóc và 6 năm nghiên cứu về lĩnh vực điều trị rụng tóc, hói đầu, DR.LOZEN chính thức ra mắt thương hiệu mới. Khi thị trường ngành tóc đang vô cùng sôi động với các mô hình salon, học viện đào tạo, shop sản phẩm về tóc,… DR.LOZEN đã mạnh dạn lựa chọn hướng đi riêng – tái cấu trúc và định vị trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực trị liệu tóc và bệnh lý da đầu bằng phương pháp detox thải độc tố, trị rụng và kích mọc tóc tự nhiên.

DR.LOZEN: Hướng đi khác biệt, thành công từ thị trường ngách - 1

DR.LOZEN chăm sóc tóc và da đầu bằng phương pháp không xâm lấn, không hóa chất

Đây là phương pháp mới, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị rụng, trị hói vốn có trên thị trường. Phương pháp này dựa trên nền tảng 3 Không: Không xâm lấn, không sử dụng hóa chất, không cần ăn kiêng hay nghỉ dưỡng. Việc chăm sóc tóc & da đầu không phải là gội sấy, tạo kiểu định hình mà là tái cấu trúc & phục hồi, nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.

Vững bước thành công

Nhờ hướng đi riêng, sau khi tái cấu trúc thương hiệu, dù trong thời điểm giông bão nhất của ngành dịch vụ (dịch bệnh Covid 19), Viện chăm sóc Tóc & Da đầu DR.LOZEN vẫn khẳng định được chỗ đứng vững chắc, phục vụ hàng chục nghìn lượt khách hàng.

DR.LOZEN: Hướng đi khác biệt, thành công từ thị trường ngách - 2

Nhờ phương pháp chăm sóc tóc và da đầu an toàn, hiệu quả, DR.LOZEN thu hút được lượng khách hàng lớn.

Trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng nhất vì dịch bệnh, sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu tóc khác, những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, nhờ cánh tay chèo lái vững chắc của đội ngũ lãnh đạo, DR.LOZEN vẫn có những bước tiến vững chắc, xác lập chỗ đứng cho mình bằng thế mạnh riêng.

DR.LOZEN: Hướng đi khác biệt, thành công từ thị trường ngách - 3

DR.LOZEN hội tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên trị liệu có nhiều năm kinh nghiệm

Năm 2021, DR.LOZEN sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống và phủ sóng khắp toàn quốc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mang đến những dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.

DR.LOZEN – Viện chăm sóc Tóc & Da đầu

Cơ sở 1: B43/109 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 101 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 19002606

Website: https://drlozen.vn/

Facebook: https://bitly.com.vn/y0v4gn

Youtube: https://bitly.com.vn/dh8d52

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/drlozen-huong-di-khac-biet-thanh-cong-tu-thi-truon...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).