Dung nhan tác giả “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu”

Ngày 06/04/2016 20:00 PM (GMT+7)

Tựa đề cuốn sách mới “ra lò” còn đang “nóng hổi” - “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” đang gây “sốt nhẹ” trong cộng đồng yêu sách. Và độc giả không khỏi tò mò, dung nhan tác giả cuốn sách – nhà báo Kim Ngân ắt hẳn phải in hằn những đường nét ưu tư như chính những câu chuyện đầy bão táp mà chị kể.

Dung nhan tác giả “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” - 1

Tựa sách “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” khiến người đọc không khỏi tò mò về dung nhan tác giả tại thời điểm này.

Nếu từng bị thu hút bởi những câu chuyện trong chương trình truyền hình “Người xây tổ ấm”, “Chuyện đêm cuối tuần”, “Không thể lãng quên”…, hẳn khán giả sẽ đều nhớ gương mặt MC Kim Ngân, với đôi mắt và đường nét khuôn mặt đầy cảm xúc và trải nghiệm. Sau nhiều năm gắn bó với những câu chuyện có thật xoay quanh cuộc sống gia đình, chị đã chắp bút, cho ra đời cuốn sách đầu tay. “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” hiện đang gây bão bởi những vấn đề hôn nhân, tình dục, tình yêu “nhạy cảm” được đề cập trong đó.

Dung nhan tác giả “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” - 2

Dung nhan tác giả “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” - 3

MC quen thuộc của “Người xây tổ ấm”, “Chuyện đêm cuối tuần”… cũng từng in hằn những nét trải nghiệm trên khuôn mặt.

Bản thân chị đã trải qua cuộc sống, nên chị luôn tâm niệm 1 triết lý sống cho riêng mình và luôn truyền tải thông điệp đó cho tác phẩm của mình: “Ai cũng chỉ có một cuộc đời. Phụ nữ hãy biết sống cho chính mình. Hãy làm điều mình thích, tự kiếm tiền và khôn ngoan học cách giữ gìn tuổi trẻ…”. Triết lý đó đi theo chị trên từng trang sách, từng công việc chị theo đuổi và bởi thế, Kim Ngân là phụ nữ chăm đi làm đẹp so với các chị em ở độ tuổi của chị.

Dung nhan tác giả “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” - 4

“Ai cũng chỉ có một cuộc đời. Phụ nữ hãy biết sống cho chính mình. Hãy làm điều mình thích, tự kiếm tiền và khôn ngoan học cách giữ gìn tuổi trẻ…” –  Kim Ngân.

Từ “người-đàn-bà-nói” trở thành “người-đàn-bà-viết”, những danh hiệu mà mọi người ưu ái dành tặng chị giờ còn có “người-đàn-bà-thích-làm-đẹp”, hay “người-đàn-bà-có-làn-da-lão-hóa-ngược”. Bởi 1, 2 năm gần đây, chị không chỉ thành công trong sự nghiệp viết, mà nhà văn Kim Ngân còn thành công trong việc giữ gìn nhan sắc ngày một tươi trẻ – trái ngược với quy luật lão hóa bình thường.

Dung nhan tác giả “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” - 5

Khi được hỏi bí quyết, chị luôn cởi mở chia sẻ về phương pháp làm đẹp Nâng cơ bằng chỉ – một phương pháp rất nổi tiếng trong giới chuyên môn về khả năng nâng cơ siêu câp & đảo ngược lão hóa. Chị cũng chia sẻ thêm, trước đây chị cũng đã được trải nghiệm Căng da với chỉ Super Lift, hiệu quả rất tốt, và đợt vừa rồi, chị vừa thực hiện tiếp liệu trình Nâng cơ với chỉ MATRIX LIFT – một loại chỉ tân tiến nhất hiện nay. Chỉ 1 lần trải nghiệm duy nhất, chị đã tìm lại được những đường nét trẻ trung trên làn da của chính chị 10 năm về trước.

Dung nhan tác giả “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” - 6

Sự tươi trẻ của 10 năm về trước quay về với “người-đàn-bà-viết” Kim Ngân, mang theo đó là sự tự tin tiếp bước.

Để giúp các tín đồ làm đẹp có được vẻ ngoài tươi trẻ như nhà văn Kim Ngân, Viện thẩm mỹ Maia&Maia đang có chương trình ưu đãi lớn cho các dịch vụ:

Dung nhan tác giả “Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu” - 7

(Theo Khám phá).