Eva beauty spa Thanh Hóa– nơi đào tạo ra những học viên spa xuất sắc

Ngày 30/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Eva Beauty Spa Thanh Hóa là nơi đào tạo uy tín, với mong muốn đào tạo ra những học viên xuất sắc không chỉ về tay nghề mà còn là cái tâm với nghề đáp ứng được nhu cầu công việc và sự phát triển chung của khu vực.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ được quan tâm hàng đầu. Nhiều bạn đam mê và muốn theo đuổi những ngành nghề làm đẹp nhất là spa, một ngành nghề được xem là thu nhập cao, đang có độ hot nhất định trên thế giới cũng như Việt Nam.

Để đi theo nghề spa các bạn cần có nơi dạy cho bạn những kĩ năng, nguyên lý cũng như kiến thức căn bản về nghề. Không những là dạy nghề mà còn là nghiệp là tâm đức với nghề điểm qua những trung tâm dạy nghề uy tín và chất lượng tại thành phố Thanh Hóa và các tỉnh lân cận phía bắc hiện nay chúng tôi được tham quan Eva Beauty Spa một địa chỉ cực kì tin cậy của hầu hết chị em tại khu vực.

Eva beauty spa Thanh Hóa– nơi đào tạo ra những học viên spa xuất sắc - 1

Là một trong những nơi đi đầu tại Thành Phố Thanh Hóa và các tỉnh phía bắc trong lĩnh vực đào tạo Spa. Eva Beauty Spa Thanh Hóa là nơi đào tạo uy tín, với mong muốn đào tạo ra những học viên giỏi nhất  không chỉ về tay nghề mà còn là cái tâm với nghề đáp ứng được nhu cầu công việc và sự phát triển chung của khu vực.

Trung tâm được đào tạo trực tiếp bởi cô gái trẻ Vân Anh, chuyên gia Spa với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp các bạn có được cái nhìn đúng đắn về công việc tốt nhất, phù hợp nhất.

Eva beauty spa Thanh Hóa– nơi đào tạo ra những học viên spa xuất sắc - 2

Eva beauty spa Thanh Hóa– nơi đào tạo ra những học viên spa xuất sắc - 3

Eva Beauty Spa với mục tiêu nhắm tới là chất lượng học viên. Chia sẻ với chúng tôi Chị Vân Anh cho biết: “Chúng tôi muốn rằng, học viên sau khi học xong phải nắm được toàn bộ kỹ thuật Spa tốt nhất. Trở thành chuyên viên Spa giỏi làm việc không chỉ trong các Spa lớn với mức lương cao. Mà còn tự lập cơ sở vững chắc cho chính mình, ưu tiên đào tạo chất lượng học viên trên hết”.

Là một trong những Doanh nhân trẻ với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều thành tựu đạt được như  giải thưởng thương hiệu uy tín xuất sắc 2015, Top 100 thương hiệu spa uy tin 2016, Tự Hào thương hiệu việt 2017, cô chính là giám khảo cuộc thi phun xăm quốc tế 2017, nhà đồng tài trợ cuộc thi phun xăm PMU 2018.

Eva beauty spa Thanh Hóa– nơi đào tạo ra những học viên spa xuất sắc - 4

Eva beauty spa Thanh Hóa– nơi đào tạo ra những học viên spa xuất sắc - 5

Chia sẻ cho bạn kỹ năng trở thành chuyên viên Spa đẳng cấp, hay những chuyên đề hữu ích cho bạn để trở thành người lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực làm đẹp với thời gian ngắn nhất, cô luôn tâm niệm làm việc gì cũng phải chuyên tâm và tận tụy , tấm lòng của mình sẽ được người khác đón nhận.

Eva beauty spa Thanh Hóa– nơi đào tạo ra những học viên spa xuất sắc - 6

Eva beauty spa Thanh Hóa– nơi đào tạo ra những học viên spa xuất sắc - 7

Niềm tự hào của Eva Spa là cung cấp cho chuỗi Spa cao cấp nhiều học viên ưu tú, tất cả học viên tại đây đều khởi nghiệp thành công làm chủ các cơ sỡ – và hầu hết họ đều vui khi làm chủ cuộc sống của mình – trở thành trụ cột về kinh tế trong gia đình – đó là niềm hạnh phúc của bản thân chị. Đây không phải chỉ là học nghề mà là cơ hội việc làm của những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp.

Tất cả các học viên đều được thực hành và học lý thuyết, được sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong suốt quá trình học.

Được chắt lọc qua kinh nghiệm điều hành thực tế của cô chủ nhỏ Vân Anh– Người sáng lập ra hệ thống Eva Beauty Spa

Với những dịch vụ như kỹ thuật điêu khắc chân mày mới nhất hiện nay. Tạo ra sợi lông mày vô cùng tự nhiên, khó phát hiện sử dụng thẩm mỹ.

Phun thêu thẩm mỹ lông mày, mắt, môi theo Công nghệ mới nhất Hàn Quốc. Học viên được học thực hành Công Nghệ mới nhất Hàn Quốc. Công nghệ phun chân mày, chạm hạt tán bột tự nhiên, không sưng, không đau, không đỏ, không chảy máu.

Cách xử lý xóa sửa những cặp chân mày đã bị hư, trổ xanh, trổ đỏ.

Dịch vụ chăm sóc trẻ hóa làn da không tuổi hay dịch vụ triệt lông. Tắm trắng. Giảm mỡ sau sinh. Móng mi chuyên nghiệp.

Tại đây sau khi tốt nghiệp các bạn còn được làm chủ những cơ sỡ khu vực lân cận, tự lập tài chính và làm đẹp cho mình cho đời một môi trường cực kì phù hợp cho các bạn trẻ.

Chúc chị và toàn thể hệ thống thương hiệu Eva Beauty Spa vươn cao vươn xa hơn nữa.

Tọa lạc tại: 109 Đội Cung, P.Trường Thi, TP. Thanh Hóa

Với 5 cơ sở:

- Dân Lực, Triệu Sơn, Thanh Hóa

- Thiệu Đô, Thiệu Hóa, Thanh Hóa

- 161 lý Nhân Tông, Tp Thanh hóa

- Thị Trấn Còng, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

- Thị Trấn Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

- Thị Trấn Quán Lào, Thanh Hóa

- 63 Đường 9. P Phước Bình Quận 9, Tp HCM

Link Face: https://www.facebook.com/EvaBeautyThanhHoa

(Khám phá).