Forencos Peptide – kem dưỡng căng bóng chuẩn Hàn khiến giới làm đẹp “nghiêng ngả” với loạt review đắt giá

Ngày 10/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Tiếp nối sau người anh em Hàn Quốc, cộng đồng làm đẹp Việt Nam đang tích cực “đẩy thuyền” cho lọ kem dưỡng căng bóng Forencos Peptide bằng một loạt bài review chân thực.

Hot-trend trong làng dưỡng trắng, căng bóng da chuẩn Hàn

Trắng da, căng bóng – là 2 yếu tố quan trọng trong số các tiêu chí tạo nên một làn da đẹp chuẩn Hàn. Có rất nhiều dòng kem dưỡng của các thương hiệu nổi tiếng tập trung chuyên sâu vào 2 công dụng này, nhưng chỉ có một số ít trong số đó tạo được “tiếng vang” nhờ sản phẩm chất lượng thực sự. Forencos Peptide là một ví dụ điển hình.

Forencos Peptide – kem dưỡng căng bóng chuẩn Hàn khiến giới làm đẹp “nghiêng ngả” với loạt review đắt giá - 1

Forencos Peptide nổi bật với 2 công dụng đáng chú ý là: dưỡng trắng và căng bóng da.

Cho tới nay, không có nhiều dòng kem dưỡng nào có cơ hội trở thành “hot trend” trong giới mỹ phẩm, giống như cách mà Forencos Peptide đã làm. Không có màn ra mắt đình đám, cũng không mời ngôi sao hạng A về làm gương mặt đại diện hay các chiến dịch truyền thông bạc tỷ. Cách mà Forencos Peptide “làm bạn” với phái đẹp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam chính là hiệu quả thuyết phục, chi phí tiết kiệm và sự tiện dụng cần có ở một dòng kem dưỡng đa năng.

Đáng chú ý nhất ở thành phần của Forencos Peptide, đó chính là hàm lượng Peptide (hợp chất trẻ hoá da nổi tiếng đắt đỏ) siêu đậm đặc lên tới 14% - điều ít thấy ngay cả ở sản phẩm dưỡng cao cấp. Phối hợp cùng hàng tỷ phân tử nước siêu nhỏ, tế bào gốc tăng trưởng EGF, tinh chất vàng Thanaka, Hoa thông đỏ Na Uy, tinh dầu hoa trà… tạo nên một dòng kem dưỡng chất lượng vượt trội, an toàn.

Loạt review chân thực tưởng “bóc phốt” mà hoá ra là…

Không có gì lạ khi Forencos Peptide nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người sử dụng, ngay từ những ngày đầu ra mắt. Thể hiện ở hàng loạt bài post, bài review cặn kẽ từ A-Z phân tích về chất lượng thực sự của sản phẩm. Thậm chí, từ khoá “Forencos Peptide” còn được ghi nhận có tần suất xuất hiện dày đặc tại các diễn đàn làm đẹp lớn nhỏ.

Forencos Peptide – kem dưỡng căng bóng chuẩn Hàn khiến giới làm đẹp “nghiêng ngả” với loạt review đắt giá - 2

Forencos Peptide từng “khuấy đảo” giới beauty blogger Hàn Quốc với những review chất lượng.

Ban đầu, nhiều người e ngại vì cho rằng với một “tân binh” như Forencos Peptide thì không tránh khỏi các review “bóc phốt”, chê thậm tệ. Nhưng khi đọc tất cả các bài viết thì ai nấy đều không khỏi ngạc nhiên vì bài “bóc phốt” không thấy đâu, chỉ thấy những lời khen tích cực.

Đa phần ý kiến đều khen ngợi về hiệu quả dưỡng trắng, căng bóng da, xứng đáng lọt top dòng kem chuyên biệt có công dụng này. Ngoài ra, đa số đánh giá đều tỏ ra hài lòng về chất kem không bết dính, thẩm thấu siêu nhanh tạo cảm giác rất nhẹ mặt, thích hợp với type da đặc trưng của người Việt, dùng được cho cả những ngày hè nóng bức. Đi kèm theo đó là một loạt hình ảnh before – after về quá trình sử dụng Forencos Peptide mà ai xem cũng lập tức bị chinh phục.

Forencos Peptide – kem dưỡng căng bóng chuẩn Hàn khiến giới làm đẹp “nghiêng ngả” với loạt review đắt giá - 3

Forencos Peptide – kem dưỡng căng bóng chuẩn Hàn khiến giới làm đẹp “nghiêng ngả” với loạt review đắt giá - 4

Forencos Peptide – kem dưỡng căng bóng chuẩn Hàn khiến giới làm đẹp “nghiêng ngả” với loạt review đắt giá - 5

Forencos Peptide – kem dưỡng căng bóng chuẩn Hàn khiến giới làm đẹp “nghiêng ngả” với loạt review đắt giá - 6

Forencos Peptide – kem dưỡng căng bóng chuẩn Hàn khiến giới làm đẹp “nghiêng ngả” với loạt review đắt giá - 7

Loạt review về Forencos Peptide trên các diễn đàn làm đẹp Việt.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm Forencos Peptide và tự viết nên những review đắt giá về dòng siêu phẩm dưỡng trắng, căng bóng chuẩn Hàn này!

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại:

Website tại Hàn Quốc: forencos.com

Website tại Việt Nam: www.forencos-vietnam.com

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/forencos-peptide-kem-duong-cang-bong-chuan-han-khi...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).