Gặp gỡ chuyên gia tiên phong về nâng mũi S line tại Việt Nam

Ngày 15/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Đi theo một lối rẽ riêng biệt,TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã trở thành người hiếm hoi được tiếp nhận trọn vẹn tinh hoa của nền phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn.

Có một câu châm ngôn rằng: “She got her looks from her father. He's a plastic surgeon  - Nàng nhận được vẻ bề ngoài từ cha mình. Ông là bác sỹ thẩm mỹ”. Đây là một câu nói khá hài hước nhưng còn có ý nghĩa nhấn mạnh tầm quan trọng của các chuyên gia làm đẹp.

Hàn Quốc là quốc gia hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ, không ít các nghiên cứu sinh nhiều nước trên thế giới tìm đến Hàn Quốc để học tập. Tuy nhiên, rất ít người thành công vì chỉ có thể tiếp cận kiến thức ở bề nổi. Đi theo một lối rẽ riêng biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã trở thành người hiếm hoi được tiếp nhận trọn vẹn tinh hoa của nền phẫu thuật thẩm mỹ xứ Hàn thông qua phương thức nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam.

Gặp gỡ chuyên gia tiên phong về nâng mũi S line tại Việt Nam - 1

Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Nổi tiếng là chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu, bác sỹ Tú Dung đã chia sẻ những điều ít người biết quanh câu chuyện thành công của mình.

Hành trình chắt lọc tinh hoa nơi xứ người

Được biết ông từng trải qua nhiều thăng trầm trước khi bén duyên với ngành thẩm mỹ. Ông chia sẻ một chút về điều này được không?

Bác sỹ Tú Dung (BS. Tú Dung): Thực ra chuyên ngành của tôi là phẫu thuật ngoại khoa và thẩm mỹ đến với tôi một cách khá tình cờ. Trong một lần gặp và ấn tượng trước tài năng của các bác sỹ thẩm mỹ Hoa Kỳ, tôi bắt đầu đam mê công việc làm đẹp cho người khác. Hai năm sau, khi đang công tác tại Bệnh viện 115, tôi quyết định rẽ hướng, lên đường sang Hàn Quốc tu nghiệp. Thời điểm đó là năm 2003, Kpop bắt đầu du nhập vào Việt Nam và tôi thực sự ngưỡng mộ ngành thẩm mỹ nước này.

Thời gian ở Hàn chắc ông đã học hỏi được không ít?

Người Hàn có lòng tự hào dân tộc khá cao, có lẽ vì vậy mà họ “giấu” các kỹ thuật để duy trì vị trí độc tôn trong ngành thẩm mỹ chăng? Tôi không rõ lắm, chỉ biết rằng tôi đã phải khá vất vả mới có thể tiếp thu được những kỹ thuật thẩm mỹ tối ưu nhất nhờ vào sự chỉ dẫn tận tâm của người thầy, người đồng nghiệp thân thiết – TS. BS. Man Koon Suh.

Gặp gỡ chuyên gia tiên phong về nâng mũi S line tại Việt Nam - 2

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của phái đẹp Việt

Không nhiều bác sỹ tại Việt Nam nắm rõ kỹ thuật nâng mũi S Line đích thực

Ông là một trong những người đầu tiên thực hiện nâng mũi S Line tại Việt Nam. Vì sao lại gọi là S Line thưa ông?

S Line là cái tên hoàn hảo nhất vì nó thể hiện đầy đủ những ưu điểm của công nghệ này: dáng mũi đẹp, cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi. Tôi từng đề cập rất chi tiết vấn đề này trong bài giới thiệu về công nghệ Nâng mũi S Line và được cấp chứng nhận tác quyền bởi cục bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch.

Gặp gỡ chuyên gia tiên phong về nâng mũi S line tại Việt Nam - 3

Chứng nhận đăng ký quyền tác giả về nâng mũi S Line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tại Việt Nam

(Xem video truyền hình thực tế về nâng mũi S line tại đây.)

Vậy thế nào mới là kỹ thuật nâng mũi S Line đích thực, thưa bác sỹ?

Công nghệ nâng mũi S Line làm được những điều mà các kỹ thuật cũ không vươn đến được, đó là tạo hình mũi đẹp một cách toàn diện chứ không đơn thuần chỉ là “làm mũi cao”. Nâng mũi S Line đích thực phải được tiến hành theo đúng công nghệ Hàn Quốc, ngoài nâng sóng còn phải sử dụng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Loại sụn này có ưu điểm là không bị co rút, tương thích hoàn hảo với cơ thể nên sẽ tạo dáng mũi lướt và tự nhiên hơn.

Gặp gỡ chuyên gia tiên phong về nâng mũi S line tại Việt Nam - 4

Trước và sau phẫu thuật S line chữa mũi lệch, méo do phẫu thuật hỏng trước đó

Gặp gỡ chuyên gia tiên phong về nâng mũi S line tại Việt Nam - 5

Trước và sau nâng mũi S line cho bệnh nhân có mũi gồ, hếch, ngắn

Gặp gỡ chuyên gia tiên phong về nâng mũi S line tại Việt Nam - 6

Trước và sau sửa mũi S line chữa lộ sóng, gồ ghề, méo mó

Có nhiều khách hàng muốn nâng mũi S Line nhưng chưa đủ kinh phí thực hiện, hiện tại JW có chương trình ưu đãi đặc biệt nào không?

Vào ngày 18/7 tới đây, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ tổ chức Hội thảo kỷ niệm 5 năm thành lập và tọa đàm về các phương pháp làm đẹp mắt, mũi, khuôn mặt chuẩn Hàn Quốc xu hướng mới tại khách sạn New World. Chương trình sẽ có rất nhiều ưu đãi về các dịch vụ thẩm mỹ cho khách mời, các bạn có thể đăng ký từ bây giờ để giành cơ hội phẫu thuật với chi phí thấp nhất.

Cảm ơn ông về buổi trò chuyện hôm nay và chúc ông luôn thành công!

Gặp gỡ chuyên gia tiên phong về nâng mũi S line tại Việt Nam - 7

Gặp gỡ chuyên gia tiên phong về nâng mũi S line tại Việt Nam - 8

Mời bạn đăng kí TẠI ĐÂY

Nếu quan tâm tới chương trình hội thảo, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Tại Việt Nam

Địa chỉ: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: www.thammyhanquoc.vn

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Nâng mũi