Gặp gỡ Nguyễn Hữu Cơ - chàng trai trẻ đưa công nghệ phun xăm hiện đại về Việt Nam

Ngày 05/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Sở hữu gương mặt trẻ trung nhưng ít ai ngờ, Nguyễn Hữu Cơ đã có tới hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Chàng trai sinh năm 1994 này còn được biết đến tên Henry Nguyễn, với vai trò giám đốc học viện Henry Academy - Viện thẩm mỹ quốc tế.

Ít ai biết rằng, chàng trai Hà Nội đã theo học Đại học Kiểm sát Hà Nội và đã đỗ công chức. Song song với công việc nhà nước người thân và gia đình anh đều không ngờ sẽ có một ngày anh rẽ hướng hoàn toàn sang một lĩnh vực mới như hiện nay. Dù đam mê phun xăm từ rất lâu nhưng mãi đến vài năm gần đây, Henry mới bắt đầu tìm hiểu và có những quyết định theo đuổi.

Ban đầu, người thân trong gia đình cũng ít nhiều có "lời ra, tiếng vào" với những quyết định của anh. Tuy vậy, bằng sự yêu nghề, anh vẫn tiếp tục cố gắng, nỗ lực và bước đầu có những thành công như ngày hôm nay. Hiện tại, anh đang làm giám đốc điều hành viện thẩm mỹ Henry Academy - một trong những địa điểm làm đẹp uy tín tọa lạc tại 10A, Ngõ  216 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gặp gỡ Nguyễn Hữu Cơ - chàng trai trẻ đưa công nghệ phun xăm hiện đại về Việt Nam - 1

Ngoài ra, Henry Nguyễn còn đưa kỹ thuật phun xăm hiện đại về thị trường Việt Nam. Grand Master Henry được ghi nhận đã nghiên cứu thành công các kỹ thuật như kỹ thuật phun mày bong như không bong, kỹ thuật phun môi Roselips với lớp bong vụn vỡ và kỹ thuật Hairstoke bằng hạt không bong. Đây đều là những công nghệ phun xăm tiên tiến, được Hữu Cơ nghiên cứu dựa trên nhu cầu làm đẹp và đặc tính làn da của phụ nữ Việt Nam.

Do đó, công nghệ làm đẹp tại Henry Academy luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bởi ít gây ra thương tổn, nhanh hồi phục và có khả năng lưu màu tốt, bền bỉ trong thời gian dài. Không dừng lại tại đó, Hữu Cơ còn dành thời gian nghiên cứu thành công và cho ra đời kỹ thuật phun mí ombre không tê, không trổ xanh đầu tiên tại Việt Nam, giúp chị em phụ nữ cải thiện nhan sắc, có đường nét khuôn mặt sắc sảo theo thời gian.

Ngoài công việc trực tiếp phun xăm cho khách hàng tại Henry Academy, anh còn giữ vai trò chuyên gia đào tạo cho nhiều đơn vị khác. Anh cũng nhiều lần được mời làm Trưởng ban giám khảo của nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng phun xăm. Gần đây, Henry Nguyễn còn được vinh danh tại Beauty Choice Awards 2021 ở các hạng mục như nhà sư phạm xuất sắc nhất, Grand Master biểu diễn xuất sắc và nhân vật truyền cảm hứng cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Bằng tâm huyết và đam mê với ngành thẩm mỹ, Grand Master Henry Nguyễn đã góp phần gây dựng lên học viện Henry Academy với dịch vụ phun xăm đẳng cấp cùng hệ thống học viên trong và ngoài nước sau 4 năm bền bỉ hoạt động. Hiện nay, anh đang đào tạo hơn 1000 học viên bên cạnh những công việc hàng ngày như trực tiếp phun xăm cho khách hàng hay làm giám khảo, cố vấn tại các cuộc thi về làm đẹp.

Chia sẻ về định hướng trong sự nghiệp của mình, anh Henry cho biết: "Tôi luôn mong muốn xây dựng cộng đồng phun xăm phát triển và mang kỹ thuật phun mày không bong và kỹ thuật phun môi Roselips với lớp bong vụn vỡ ra thế giới. Câu nói tâm đắc của tôi là hãy đặt chân tới nơi mà chưa ai đặt chân tới để biết được mình dũng cảm như thế nào.”

Gặp gỡ Nguyễn Hữu Cơ - chàng trai trẻ đưa công nghệ phun xăm hiện đại về Việt Nam - 2

Henry Nguyễn được biết đến bởi lòng yêu nghề và tâm huyết, trách nhiệm trong công việc nên cũng không quá khó hiểu khi mới chỉ 27 tuổi, anh chàng đã có được nhiều thành tựu đến vậy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-go-nguyen-huu-co-chang-trai-tre-dua-cong-nghe-phu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).