Gặp gỡ Nguyễn Phương Anh - nữ chuyên gia làm đẹp bằng công nghệ Plasma

Ngày 10/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Một trong những tôn chỉ làm việc của Nguyễn Phương Anh đó là: Chỉ cần bạn luôn đặt sự tử tế của mình đến với khách hàng của mình thì thành công không phải chuyện đâu xa.

Gia đình Nguyễn Phương Anh có truyền thống theo ngành Y, từ thời ông ngoại rồi đến mẹ, đến cậu của cô đều trong ngành áo trắng chữa bệnh. Tuy nhiên không theo gia đình học làm bác sĩ, Nguyễn Phương Anh đã có hướng chuyển sang làm điều trị thẩm mỹ và có được những thành tựu đáng kể trong 5 năm nay.

Gặp gỡ Nguyễn Phương Anh - nữ chuyên gia làm đẹp bằng công nghệ Plasma - 1

Cô gái Nguyễn Phương Anh

Phương Anh chia sẻ: “Khi làm việc, tôn chỉ của tôi là sự tử tế. Làm việc gì cũng được, chỉ cần bạn làm nó bằng tinh thần trách nhiệm cao và cả sự tử tế của mình thì nhất định sẽ thành công”.

Gặp gỡ Nguyễn Phương Anh - nữ chuyên gia làm đẹp bằng công nghệ Plasma - 2

Nguyễn Phương Anh là một chuyên gia trong việc chỉnh sửa các ca mắt khó bằng công nghệ Plasma

Nguyễn Phương Anh là một chuyên gia trong việc điều trị, chỉnh sửa các ca mắt khó bằng công nghệ Plasma, nhờ những kiến thức đã được học hỏi và tự nghiên cứu thêm những kỹ năng chuyên sâu về kỹ thuật.

Gặp gỡ Nguyễn Phương Anh - nữ chuyên gia làm đẹp bằng công nghệ Plasma - 3

Một khách hàng thẩm mỹ mắt bằng công nghệ Plasma hiện đại 

Phòng điều trị Sunflower Beauty & Clinic có địa chỉ 154 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Phương Anh tên tuổi của Sunflower ngày càng được nhiều chị em biết đến. Bên cạnh việc điều trị đối với những ca mắt bị sẹo do cắt mắt phẫu thuật hư, mắt bị nhược cơ, cường giáp, liệt mí, mắt lệch, xếch… thì việc trẻ hóa làn da cùng công nghệ tiên tiến Plasma và phun xăm thẩm mỹ công nghệ Châu Âu là những dịch vụ đáng để chị em quan tâm.

Công nghệ Plasma hoạt động từ tia laser nano vi chạm co thắt toàn bộ vùng da hư trên bề mặt và làm tăng sinh các tế bào bên dưới da, trả lại vẻ đẹp sau 5 ngày bong mài. Phương pháp này không tiêm chích, không dao kéo, không phẫu thuật, an toàn hiệu quả trong thẩm mỹ.

Gặp gỡ Nguyễn Phương Anh - nữ chuyên gia làm đẹp bằng công nghệ Plasma - 4

Hình ảnh một khách hàng đã điều trị bằng phương pháp trẻ hóa làn da

Được biết đến là một người luôn làm việc với tôn chỉ đó là sự tử tế, vì vậy, Phương Anh luôn đào tạo học viên của mình rằng: “Luôn luôn lấy tôn chỉ trong công việc đó là sự tử tế”.

Gặp gỡ Nguyễn Phương Anh - nữ chuyên gia làm đẹp bằng công nghệ Plasma - 5

Hình ảnh khách hàng làm đẹp tại Sunflower

Tin rằng cùng với tôn chỉ trong kinh doanh của mình Nguyễn Phương Anh có thể đưa Sunflower Beauty & Clinic ngày càng phát triển và là nơi đặt niềm tin của nhiều chị em phụ nữ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-go-nguyen-phuong-anh-nu-chuyen-gia-lam-dep-bang-c...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).