“Giải mã” lí do cần giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn

Ngày 24/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Với phụ nữ từ sau tuổi 30, chủ động ngăn ngừa và giải quyết đồng thời các vấn đề lão hóa da như sạm, khô, nhăn chính là giải pháp làm đẹp da toàn diện và thông minh. Dưới đây là 3 lí do vì sao bạn cần thực hiện điều đó.

1. Da sạm, khô, nhăn dần đi mỗi ngày

Sạm, khô, nhăn chính là kết quả của quá trình lão hóa tự nhiên trong cơ thể. Thêm vào đó, các tác động xấu của môi trường (khói bụi, thời tiết nắng nóng hay quá hanh khô…), sự căng thẳng, sinh hoạt thiếu điều độ… sẽ làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn, khiến các thành tố da bị mất cân bằng: lượng hắc sắc tố melanin tăng cao khiến da sạm hơn, độ ẩm thiếu hụt khiến da trở nên khô ráp và sự tổng hợp collagen bị suy giảm khiến da nhăn, chùn nhão hơn… Dù nhanh hay chậm, ít hay nhiều thì làn da cũng đang lão hóa, đang sạm, khô, nhăn dần đi mỗi ngày.

“Giải mã” lí do cần giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn - 1

Đa số chúng ta vẫn quan sát da bằng mắt thường. Với cách này, bạn chỉ thấy được những vấn đề da khi chúng xuất hiện rõ ràng, tức là đã ở giai đoạn trầm trọng. Hãy thử dùng kính lúp hoặc máy soi da, bạn sẽ thấy được các vấn đề da khi chúng vừa chớm.

2. Sạm, khô, nhăn có liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau

“Giải mã” lí do cần giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn - 2

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao sạm, khô, nhăn lại thường xuất hiện luân phiên, thậm chí cùng lúc với nhau? Mấu chốt vấn đề chính là mối liên hệ giữa chúng.

Mỗi vấn đề lão hóa da thường là tác nhân làm nặng hơn và kéo theo các vấn đề còn lại. Như khi da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ dễ làm cho da nhăn và sậm màu hơn. Hay khi da bị nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da hấp thu tia cực tím nhiều hơn, làm trầm trọng thêm tình trạng sạm, nám…

3. Ngăn chặn đúng cách để duy trì làn da khỏe đẹp

Khi soi gương và phát hiện làn da đang gặp phải vấn đề nào, phụ nữ tìm đủ mọi cách để giải quyết riêng vấn đề đó. Khi thì tìm đủ mọi cách để giải quyết sạm nám… Khi lại vội vàng tập trung giải quyết các vết nhăn da... Nhưng đâu biết rằng, hướng giải quyết này không triệt để… vì da chúng ta đang cùng lúc gặp phải cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn ở những mức độ nặng nhẹ khác nhau, đôi khi chưa thấy được bằng mắt thường. Nếu chỉ ưu tiên giải quyết một vấn đề trước mắt mà bỏ qua việc ngăn ngừa từ sớm những vấn đề còn lại sẽ khiến làn da rơi vào vòng luẩn quẩn của tình trạng sạm – khô – nhăn. Do đó, dù chỉ mới thấy một hoặc hai dấu hiệu nói trên xuất hiện, phụ nữ cũng cần có biện pháp giải quyết đồng thời để phòng ngừa.

Trên những nền tảng đó, các nhà khoa học Pháp đã tìm ra giải pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong. Đó chính là sự kết hợp 3 nhóm hoạt chất: ngăn sạm, giữ ẩm và chống nhăn da, giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời sạm, khô, nhăn, mang lại cho phụ nữ sau tuổi 30 làn da mà họ xứng đáng sở hữu.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn hiểu rằng: Với phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, sự mất cân bằng nội tiết tố sẽ làm tình trạng sạm – khô – nhăn trầm trọng hơn. Do đó, đối với phụ nữ ở độ tuổi này, ngoài việc bổ sung 3 nhóm dưỡng chất cần thiết, còn cần bổ sung thêm các hoạt chất tự nhiên giúp cân bằng nội tiết tố như Isoflavone (từ đậu nành) để ngăn ngừa và giải quyết đồng sạm – khô – nhăn một cách hiệu quả.

Viên uống Younger được nghiên cứu sản xuất bởi Galien - Pháp, với công thức ngăn lão hóa da 3 tác động: ngăn sạm, giữ ẩm và chống nhăn da, giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời SẠM – KHÔ – NHĂN, mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

Younger 45+ bổ sung thêm tinh chất Isoflavone giúp cân bằng nội tiết.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 

Điện  thoại:1800 7101.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy XNNDQC số: 237/2015/XNQC-ATTP

“Giải mã” lí do cần giải quyết đồng thời sạm – khô – nhăn - 3

SẢN PHẨM CỦA GALIEN - PHÁP

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp hợp tự nhiên