Giải pháp 3 trong 1 điều trị da hư tổn

Ngày 06/06/2017 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ cho hiệu quả thấy rõ trong điều trị sẹo rỗ, mụn, thâm mụn, Mceutic còn làm mờ nếp nhăn đáng kể mà không cần xâm lấn, gây tổn thương da. Giải pháp này được trao đến 3 bằng phát minh sáng chế và nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Sẹo rỗ, mụn, thâm mụn, nếp nhăn… khiến làn da hư tổn và khó điều trị. Các nghiên cứu da liễu đều cho thấy nguyên nhân nằm ở sự hoạt động bất thường của các tế bào, khiến cấu trúc làn da biến đổi. Chính vì vậy, các tác động bên ngoài chỉ cải thiện tạm thời phần nào bề mặt. Ngoài ra, các giải pháp xâm lấn như lăn kim, tiêm… thường gây cảm giác e ngại, bất an khi điều trị. 

giai phap 3 trong 1 dieu tri da hu ton - 1

Mceutic cho hiệu quả xóa nhăn thấy rõ bằng mắt thường

Khác biệt hoàn toàn với các giải pháp trước đây, Mceutic - được Viện Nghiên cứu THALGO Laboratoire giới thiệu sau 3 năm hợp tác với các nhà khoa học – có khả năng điều trị cùng lúc nhiều vấn đề về da hiệu quả mà không cần gây ra bất cứ tổn tưởng, hay xâm lấn nào. Dòng dược mỹ phẩm này chứa hợp chất Mésolift Marin - phiên bản không xâm lấn của kỹ thuật thẩm mỹ Mesotherapy - giúp bù đắp ngay lập tức các thiếu hụt cho da, chỉnh sửa các hư tổn từ bên trong tế bào nhằm tái tạo, thay mới làn da từ bên trong. Kết quả là làn da được tái sinh, sáng hồng, mịn, mượt thấy rõ.

Giải pháp kết hợp 3 trong 1

Công thức độc quyền sáng chế Mésolift Marin chứa đến 34 đa dưỡng chất gồm 2 B-vitamins, 14 khoáng chất và 18 axit amin được thẩm thấu tối đa sâu trong da nhờ hệ thống vận chuyển vector sinh học Biosphere độc đáo, phát tán các dưỡng chất đến trung tâm vùng điều trị. Tại đây, các nguyên bào sợi này bắt đầu phát huy tác dụng, can thiệp để chỉnh sửa các hoạt động bất thường của tế bào, kích thoạt cơ chế tái sinh tế bào mới.

giai phap 3 trong 1 dieu tri da hu ton - 2

Hiệu quả cải thiện cùng lúc nhiều vấn đề da sau 1 liệu trình Mceutic

Thêm một điểm đặc biệt nữa, liệu pháp Mceutic là một giải pháp hoàn chỉnh kết hợp 3 liệu trình thẩm mỹ nổi bật hiện nay:

- Thay da sinh học làm mới làn da từ sâu bên dưới lớp biểu bì

- Truyền dẫn dưỡng chất sinh học tinh khiết có nồng độ cao cô đặc để kích hoạt trao đổi chất ở tế bào da, giúp tế bào khoẻ mạnh, chống lão hoá và các tác nhân gây hư tổn

- Can thiệp, chỉnh sửa các hư tổn, bất thường tế bào nhằm tái tạo và phục hồi bề mặt da.

Nhờ đó, Mceutic có thể cùng lúc điều trị mụn, thâm mụn, sẹo rỗ, lỗ chân lông to và tất nhiên làm đầy, xóa nhăn hiệu quả. Làn da trở nên tươi trẻ, mịn màng và sáng hồng, rạng rỡ.

Workshop đào tạo từ Thalgo Pháp

Được giới thẩm mỹ đánh giá cao với nhiều giải thưởng như dòng sản phẩm chống lão hóa tốt nhất tại lễ trao giải Asia Spa Awards 2016, giải thưởng Cosmetiquemag Beauty Oscar cho Sản phẩm điều trị da tốt nhất… Mceutic có thể giúp các spa, thẩm mỹ viện chinh phục khách hàng, gia tăng doanh số…

giai phap 3 trong 1 dieu tri da hu ton - 3

Chương trình Workshop dành cho các chủ spa / TMV tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM

Từ ngày 12/6 đến 15/6, các chuyên gia từ Thalgo quốc tế sẽ đến Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo, chuyển giao và cấp bằng các công nghệ làm đẹp tiên tiến cho các spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Liên hệ: 0938727258 đăng ký tham dự workshop.

Phạm Trần Nguyễn Corp. độc quyền phân phối, đào tạo liệu trình Mceutic cũng như các sản phẩm, liệu trình điều trị, chăm sóc da chuyên nghiệp khác của Thalgo tại Việt Nam.

Website: www.mceutic.thalgovietnam.vn

Facebook: https://m.facebook.com/duocmyphamThalgo/

(Theo Khám khá).