Giải pháp cải thiện lão hóa tối ưu ngay trong 01 lần thực hiện In One Session

Ngày 02/08/2023 10:00 AM (GMT+7)

Thẩm mỹ nội khoa ngày càng phổ biến nhờ khả năng làm đẹp không phẫu thuật, đạt hiệu quả cao, không cần nghỉ dưỡng. Trong đó, phương pháp sử dụng kết hợp nhiều chỉ định trên một vùng da cụ thể là mang lại hiệu suất trẻ hóa tối ưu và chi phí hợp lý cho khách hàng.

In One Session: Trẻ hóa toàn diện ngay trong 1 liệu trình

Khi con người già đi, da sẽ thiếu hụt elastin và collagen, các nếp nhăn nông trên bề mặt da bắt đầu xuất hiện. Tiếp đó, hiện tượng thiếu hụt thể tích tạo thành vùng trũng dưới mắt, rãnh mũi má, hóp má, thái dương… Đồng thời khả năng nâng đỡ mô da của cơ mặt giảm, gây ra nhiều nếp gấp nhăn sâu, làm da chùng nhão. Với lối sống không lành mạnh và dễ stress, các dấu hiệu lão hóa trên xuất hiện sớm hơn, thậm chí ngay khi bạn còn trẻ. Sử dụng phương pháp In One Session - thẩm mỹ nội khoa toàn diện sẽ giúp phòng ngừa và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa đó ngay trong một liệu trình thực hiện.

Tại tầng biểu bì, với các nếp nhăn nông và bề mặt da khô ráp, thiếu độ đàn hồi, các bác sĩ sẽ chỉ định Genyal - Skinbooster trẻ hóa, căng bóng da để mang lại cảm giác rạng rỡ, đầy sức sống.

Skinbooster cho kết quả thấy ngay, phù hợp với khách hàng có nhu cầu đẹp nhanh cho dịp quan trọng nhưng hiệu quả đẹp không lâu dài. Vì thế, để kéo dài thời gian căng bóng, ẩm mọng của da, bác sĩ sẽ can thiệp vào tầng trung bì bằng chỉ sinh học của Xline Thụy Sĩ. Lúc này, hiệu quả trẻ hóa da có thể lên đến 6 tháng nếu là chỉ PDO.

Trẻ hóa bề mặt da làm rạng rỡ nhưng chưa mang tính định hình khuôn mặt để mang lại kết quả khác biệt rõ rệt. Sử dụng chất làm đầy Xcelens (filler) và chỉ nâng cơ Xline ở các tầng da thấp hơn là bước mang tính quyết định đến hiệu suất trẻ hóa toàn diện.

Để khắc phục các rãnh nhăn sâu, thẳng hoặc xử lý những vùng bị hóp vô tình làm bạn già hơn tuổi, bác sĩ sẽ tiêm filler vào dưới da để che lấp các nếp nhăn, phục hồi thể tích bị mất hoặc thiếu hụt trên khuôn mặt. Khi tạm biệt những phần hốc hác như trũng mắt, hóp má, cằm lẹm, thái dương, nhìn bạn sẽ nhiều sức sống hơn, trẻ trung hơn.

Ở vùng da có hiện tượng nhăn sâu, chảy xệ do mô cơ lão hóa, các bác sĩ sẽ can thiệp bằng chỉ sinh học tự tiêu Xline nhằm hỗ trợ co kéo, nâng đỡ mô. Chỉ gai kéo 360D Barbed Cog với các đầu gai sắp xếp đủ các phía sẽ bám dính chặt vào sợi cơ, giúp bác sĩ thao tác kéo dễ dàng không trượt. Bên cạnh đó, đầu gai chỉ ngược hướng còn giúp tăng tiết diện tiếp xúc, tăng sinh nhiều collagen hơn.

Giải pháp cải thiện lão hóa tối ưu ngay trong 01 lần thực hiện In One Session - 1

Với phương pháp In One Session, kết hợp cả 3 chỉ định skinbooster Genyal, filler Xcelens và chỉ Xline sẽ làm tăng hiệu suất trẻ hóa lên 250%, vượt trội hơn so với các phương pháp tiêm hay căng chỉ đơn lẻ khác. Đây là phương pháp trẻ hóa toàn diện từ trên từng tầng giải phẫu da và giải quyết toàn bộ nhu cầu trẻ hóa: làm căng bóng da, tạo vẻ rạng rỡ; khắc phục khuyết điểm hóp, trũng trên gương mặt; nâng đỡ để cải thiện phần da chảy xệ ngay trong 1 liệu trình.

In One Session - Giải pháp an toàn, hiệu quả vượt trội, tối ưu chi phí và thời gian điều trị

In One Session đã được các chuyên gia quốc tế công bố tại Hội thảo Khoa học Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp "In One Session" ngày 30.5 do Xline & Xcelens phối hợp cùng Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức. Đây là xu hướng thẩm mỹ mới mang lại hiệu quả vượt trội và lợi ích kinh tế tối đa cho khách hàng. Nhờ việc kết hợp nhiều chỉ định sản phẩm trên từng lớp cấu trúc da, giúp mang lại hiệu quả tức thì lẫn hiệu quả duy trì lâu dài, tái tạo liên tục từ sâu bên trong, khách hàng sẽ giảm được thời gian điều trị nhắc lại, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí hơn nhiều so với phương pháp tiêm chất đơn lẻ khác.

Phương pháp “In One Session” chỉ mang lại hiệu quả vượt trội và tối ưu khi sử dụng các sản phẩm skinbooster Genyal, filler Xcelens và chỉ Xline. Ba sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt bằng công nghệ và tiêu chuẩn Thụy Sĩ, khi phối hợp với nhau có thể đạt được hiệu quả tối ưu cho khách hàng và quy trình thực hiện đơn giản cho bác sĩ.

Giải pháp cải thiện lão hóa tối ưu ngay trong 01 lần thực hiện In One Session - 2

Với tính chất kết hợp nhiều chỉ định chỉ trong 1 liệu trình, Xline & Xcelens đã tổ chức Hội thảo Khoa học ngày 30.5.2023 để công bố lý thuyết, giới thiệu cho toàn thể bác sĩ những kiến thức, phương pháp thực hiện. Đồng thời, nhãn hàng cũng tổ chức khóa đào tạo Hands On của In One Session ngay tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 3.2023 do chuyên gia quốc tế trực tiếp hướng dẫn, thực hành các kỹ thuật chuyên sâu. Các bác sĩ Việt Nam muốn mang đến cho khách hàng một liệu trình thẩm mỹ tối ưu, tìm hiểu ngay In One Session và theo dõi để nhận thông tin về các khóa đào tạo tiếp theo của Xcelens Academy.

Chi tiết về In One Session xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương

Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Website: https://xcelens.vn/

Hotline: (028) 22.134.612

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/giai-phap-cai-thien-lao-hoa-...

Nguồn: [Tên nguồn].