Giải pháp “cứu tinh” cho chiếc mũi hỏng sau phẫu thuật

Ngày 15/03/2016 18:00 PM (GMT+7)

Để sở hữu chiếc mũi đẹp thì nâng mũi hoặc sửa mũi là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều chị em nhưng không phải lúc nào nâng mũi cũng thành công. Khi mũi bị hỏng sau phẫu thuật, nhiều người có nhu cầu chỉnh sửa mũi để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi.

Sửa mũi phẫu thuật hỏng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi

Chiếc mũi không chỉ nằm ở vị trí trung tâm quyết định đến vẻ đẹp của khuôn mặt mà nó còn có ảnh hưởng đến tài vận của người sở hữu. Một chiếc mũi đẹp giúp tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng của chủ nhân, ngược lại chiếc mũi xấu, thấp, to, thô kệch sẽ khiến bạn mất tự tin và không tạo được thiện cảm với người đối diện. Chính vì vậy, nhiều người khi có dáng mũi không đẹp như mong muốn đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để có chiếc mũi đẹp đúng chuẩn. Tuy nhiên, có một số trường hợp do tai nạn, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo, dị ứng chất liệu, tay nghề bác sĩ còn non kém dẫn đến các trường hợp mũi bị hỏng sau phẫu thuật nâng mũi.

giai phap “cuu tinh” cho chiec mui hong sau phau thuat - 1

Mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi

Các trường hợp mũi hỏng sau phẫu thuật có thể gặp phải: đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đỏ thân đầu mũi do da vùng mũi quá mỏng hoặc sử dụng chất liệu độn quá cứng, nâng mũi quá cao… hoặc mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị nghiêng, sống mũi bị lệch… do kỹ thuật nâng mũi không chính xác.

Phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng là cách để khắc phục những nhược điểm trên trả lại dáng mũi đẹp tự nhiên. Thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể dáng mũi, xác định tình trạng mũi bị hỏng từ đó sẽ tiến hành phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Sửa mũi hỏng có đảm bảo an toàn tuyệt đối?

Lo ngại lớn của nhiều người khi muốn chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình là sau chỉnh sửa mũi, mũi có đẹp tự nhiên và có đảm bảo an toàn không bởi chiếc mũi đã trải qua một lần phẫu thuật hỏng nên rất khó tạo hình và dễ gây nhiễm trùng vết thương, ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

giai phap “cuu tinh” cho chiec mui hong sau phau thuat - 2

Khắc phục tình trạng mũi lệch sau khi nâng mũi hỏng

Theo các chuyên gia, phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng được tiến hành theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, với từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi hỏng tại dáng mũi cân đối, hài hòa. Vì vậy, sau phẫu thuật, mọi khuyết điểm sẽ được khắc phục tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối và các chức năng của mũi được đảm bảo, mũi hoạt động bình thường.

Địa chỉ chỉnh sửa mũi hỏng uy tín tại Hà Nội

Việc chỉnh sửa lấy lại vẻ đẹp của chiếc mũi không phải dễ dành, các kỹ thuật thực hiện khá phức tạp và đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề cao. Rất ít cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện được kỹ thuật chỉnh sửa mũi đã hỏng sau phẫu thuật. Vì thế, khi lựa chọn địa chỉ sửa mũi bạn nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho chính mình.

Tại Hà Nội, Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Các trường hợp mũi hỏng sau phẫu thuật, QC hoàn toàn có thể khắc phục được. Với hệ thống cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, QC cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi trường hợp mũi hỏng.

giai phap “cuu tinh” cho chiec mui hong sau phau thuat - 3

Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại Hà Nội

Tại QC, các kỹ thuật sửa mũi hỏng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam rất am hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều các ca phẫu thuật sửa mũi và được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Trước khi thực hiện chỉnh sửa, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể dáng mũi, tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp và phác thảo liệu trình phẫu thuật. Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám đến khi mũi ổn định hoàn toàn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sau sửa mũi.

giai phap “cuu tinh” cho chiec mui hong sau phau thuat - 4

QC sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6,7  Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0438 286 286 – 098 118 3355

Website: vienthammyqc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ