Giải pháp xua tan nỗi lo đầu mũi bóng đỏ lộ sống

Ngày 10/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Rất nhiều người sau khi phẫu thuật nâng mũi nhưng vẫn không mang lại kết quả như mong muốn, thậm chí có những trường hợp còn gặp phải nhiều biến chứng như mũi lộ sống, đầu mũi bóng đỏ.

Để khắc phục hiện tượng không mong muốn này, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã đưa vào ứng dụng những kỹ thuật mới với đôi tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ Hàn-Việt giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn được sở hữu dáng mũi mới đẹp tự nhiên và khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trước đây của mũi. Giải pháp hiệu quả để giúp chị em thoát khỏi những biến chứng không mong muốn sau khi nâng mũi.

Tại sao xuất hiện tình trạng mũi bóng đỏ lộ sống?

Sau khi thực hiện nâng mũi một thời gian, sống mũi nhân tạo sẽ hiện rõ, đây gọi là tình trạng mũi bóng đỏ lộ sống. Có nhiều nguyên nhân làm xuất hiện tình trạng mũi bóng đỏ như :

- Sống mũi nhân tạo quá cứng và dày.

- Nâng mũi quá cao.

- Da vùng mũi quá mỏng.

- Do nâng mũi không kết hợp bọc sụn tự thân.

- Sử dụng chất liệu nâng mũi không phù hợp.

Mũi bóng đỏ lộ sống sẽ gây mất thẩm mỹ, làm mất đi nét đẹp tự nhiên của mũi, đây là nguyên nhân rất thường gặp và cũng là lý do tại sao nhiều người phải tìm đến phẫu thuật chỉnh sửa mũi sau khi nâng mũi.

Những trường hợp cần chỉnh sửa mũi sau khi nâng mũi:

- Trường hợp mũi bị lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

- Trường hợp mũi sau khi nâng còn thấp hay quá cao sau phẫu thuật.

- Trường hợp đầu mũi thấp dần và cánh mũi bè dần theo thời gian.

- Trường hợp mũi vẫn còn những khuyết điểm gây mất tính thẩm mỹ.

giai phap xua tan noi lo dau mui bong do lo song - 1

giai phap xua tan noi lo dau mui bong do lo song - 2

giai phap xua tan noi lo dau mui bong do lo song - 3

giai phap xua tan noi lo dau mui bong do lo song - 4

Bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm của mũi và sở hữu mũi đẹp vĩnh viễn

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

1. Kỹ thuật chỉnh sửa mũi là phương pháp áp dụng với những trường hợp mũi hỏng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh, tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa mũi khác nhau.

2. Với những trường hợp mũi bóng đỏ lộ sống sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu nâng mũi, điều chỉnh dáng mũi, bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi và da mũi.

3. Với những trường hợp sống mũi bị lệch không cân đối, bác sĩ sẽ tháo bỏ, đo vẽ và đặt lại chất liệu mới sao cho mũi cân đối nhất.

4. Trường hợp khách hàng bị đau vùng sống mũi sau khi nâng mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem chất liệu có bị dị ứng với cơ thể không để tìm chất liệu nâng mũi mới cho phù hợp nhất.

5. Trường hợp đỏ thân mũi hay sống mũi vẹo: bác sĩ sẽ tiến hành lấy sống mũi cũ ra để thay vào sống mũi mới, giúp mũi đẹp hơn và không còn biến chứng.

Phương pháp chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Hàn-Việt giàu kinh nghiệm, luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng để khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm không mong muốn của mũi.

giai phap xua tan noi lo dau mui bong do lo song - 5

Đội ngũ Bác sĩ Hàn-Việt hơn 25 năm kinh nghiệm

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi theo kỹ thuật của Hàn Quốc đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú nhanh chóng ứng dụng cho khách hàng theo quy trình thực hiện an toàn, hiệu quả. Luôn đảm bảo mang đến kết quả sửa mũi vượt trội để làm hài lòng khách hàng, giúp mũi đẹp tự nhiên, duy trì kết quả vĩnh viễn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối và không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng vì những khuyết điểm của mũi khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú – Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ Hàn-Việt giàu kinh nghiệm, đây là những lý do mà Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Khi khách hàng muốn chỉnh sửa mũi, khắc phục đầu mũi bóng đỏ nên chọn bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ Hàn-Việt được cấp phép của Bộ Y tế, bạn cũng nên chọn Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, có như thế mới đảm bảo chỉnh sửa mũi hoàn hảo vì đây là phẫu thuật rất phức tạp. Đặc biệt, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn có sự cộng tác làm việc của Giáo sư, bác sĩ Lee Jung Hoon một trong số ít bác sĩ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép làm việc tại Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp phải những biến chứng, những vấn đề không mong muốn sau khi nâng mũi thì hãy liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để được tư vấn và có phương pháp tốt nhất để chỉnh sửa mũi cho bạn hoàn mỹ như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Địa chỉ : 316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

Hotline : 0908 10 60 60 - 0913 67 30 30.

Website : http://www.benhvienngocphu.com.vn/

E-mail : benhvienngocphu09@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/benhvienngocphu

(Theo Khám phá).