Giảm cân tích cực là phải giảm mỡ thừa

Ngày 21/11/2014 16:00 PM (GMT+7)

Những người có “thâm niên” giảm cân đều hiểu rõ: giảm số cân nặng thì dễ, nhưng giảm lượng mỡ thừa rất khó. Giảm cân tích cực là khái niệm dùng để chỉ phương pháp giảm lượng mỡ thừa, vừa an toàn cho sức khỏe vừa hiệu quả lâu dài.

Đừng tin giảm cân “cấp tốc”!

Nhiều người có thói quen đánh giá mức giảm cân qua những con số hiện lên bàn cân. Nhưng thực ra, đây chỉ là “phần nổi của tảng băng”, bởi giảm cân nặng chưa chắc đã là giảm mỡ thừa. Nhất là với những trường hợp chạy theo các phương pháp giảm cân “cấp tốc” như thuốc lợi tiểu, ăn kiêng quá đà… gây ra tình trạng giảm cân “ảo” do mất nước, trong khi lượng mỡ thừa vẫn giữ nguyên.

Có một nguyên tắc khoa học bạn cần biết:  giảm cân “thật” chỉ diễn ra khi bạn giải phóng được lượng mỡ thừa ra ngoài, lúc đó cơ thể bạn trở nên gọn gàng, săn chắc và khỏe mạnh. Tuy nhiên, mỡ thừa chỉ có thể “đốt cháy” thông qua làm việc, vận động… chứ không thể tự tiêu hủy bằng con đường nào khác.

giam can tich cuc la phai giam mo thua - 1

Mỡ thừa chỉ có thể bị tiêu hủy thông qua vận động đúng cách

Để giảm được mỡ thừa

Những người có “thâm niên” giảm cân đều hiểu rõ: giảm số cân nặng thì dễ, nhưng giảm lượng mỡ thừa rất khó. Thực chất, cơ thể chúng ta vẫn tiêu hao năng lượng thông qua các hoạt động nội tại (của tim, gan, thận, não bộ…) và những hoạt động có chủ đích như làm việc, tập thể thao, mua sắm… Tuy nhiên, năng lượng tiêu hao chủ yếu lấy từ thức ăn, khi nguồn năng lượng này cạn kiệt, bạn mệt mỏi rã rời và muốn nghỉ ngơi. Nếu cố gắng vận động thêm thì mỡ thừa sẽ được kích hoạt đốt cháy, nhưng không nhiều.

Vậy giải pháp là gì? Đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, các nhà khoa học Pháp đã tìm ra phương pháp giảm cân tích cực dựa trên nguyên lý BFI (Burn fat Itself). Bằng việc sử dụng nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa, đồng thời tích cực vận động sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa hiệu quả. Nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa bao gồm Raspberry Ketone, L-Carnitin… khi dung nạp vào cơ thể sẽ tạo ra trạng thái “báo động” cấp, giúp trục xuất mỡ thừa ra khỏi tế bào mỡ.

giam can tich cuc la phai giam mo thua - 2

Vóc dáng thon gọn, cơ thể khỏe mạnh nhờ giảm cân tích cực

Với những người theo đuổi phương pháp giảm cân tích cực, đây rõ ràng là một bước tiến vượt bậc, bởi họ sẽ không còn phải “vật vã” với chế độ ăn uống và tập luyện hà khắc nữa. Nhóm hoạt chất hỗ trợ này sẽ giúp việc tiêu hao mỡ thừa dễ dàng hơn dù thông qua những hoạt động đơn giản như làm việc nhà, mua sắm, đi bộ, tập thể thao… từ đó giúp giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe mạnh.

giam can tich cuc la phai giam mo thua - 3

SẢN PHẨM CỦA GALIEN – PHÁP

Ai cũng biết, một chế độ ăn ít calo cộng với vận động nhiều sẽ giúp giảm cân, nhưng thực hiện đồng thời rất khó!  Bởi vì ít calo thì không đủ năng lượng để vận động.

Filiform Berry có nguồn gốc thảo mộc, được sản xuất bởi Galien – Pháp, dựa trên nguyên lý BFI (Burn Fat Itself), với 2 tác động:

- Chủ động trục xuất mỡ thừa ra khỏi mô mỡ, tạo năng lượng.

- Từ đó tăng độ bền vận động để đốt cháy lượng mỡ thừa này.

Filiform Berry là giải pháp giảm cân tích cực, giúp bạn dễ dàng duy trì độ bền vận động đồng thời với chế độ ăn uống hợp lý, mang đến cho bạn vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.

Điện thoại tư vấn miễn phí: 1800 7101

Website: www.jadovie.com

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phiếu tiếp nhận HSĐKQC: 1556/2014/XNQC-ATTP

Theo Trần Thanh (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ