Giảm giá 'sốc' cho dịch vụ nâng mũi chuẩn Hàn

Ngày 15/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Ưu đãi hấp dẫn dành cho dịch vụ nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: giảm tới 20% cho khách hàng đăng ký trong tháng 7.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng quy trình Korean Beauty Triangle áp dụng vào phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ vụ nâng mũi Sline 3D được rất nhiều người quan tâm. Nâng mũi Sline 3D không chỉ là giải pháp khắc phục toàn diện nhược điểm mũi bị tẹt, to, bị lệch hếch, vẹo thậm chí mũi bị phẫu thuật hỏng mà còn mang đến dáng mũi cao, thanh tú, thon gọn cho khách hàng.

Giảm giá sốc cho dịch vụ nâng mũi chuẩn Hàn - 1

Nhằm tri ân và mang đến những trải nghiệm làm đẹp bằng công nghệ cao cho khách hàng, BVTM Kangnam giảm giá sốc lên tới 20% cho dịch vụ nâng mũi Sline 3D trong tháng 7. Đây không chỉ là cơ hội giúp khách hàng được làm đẹp với giá cả ưu đãi mà còn tạo điều kiện để chị em được tư vấn trực tiếp bởi các bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sở hữu dáng mũi S-line hoàn hảo

Công nghệ  nâng mũi S-line 3D theo quy trình Korean Beauty Triangle được xem là giải pháp tối ưu cho người mũi tẹt, đầu mũi to, không đẹp, giúp khắc phục các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng… với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

Giảm giá sốc cho dịch vụ nâng mũi chuẩn Hàn - 2

Ba yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi theo quy trình Korean Beauty Triangle đó là: “Tạo hình – Chất liệu – Phẫu thuật”. Đây là quy trình khép kín dựa trên sự thống nhất giữa 3 bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc. Quá trình phản hồi từ phía bác sĩ phẫu thuật với chuyên gia định hình phong cách và chuyên gia kiểm định chất liệu phẫu thuật hết sức cần thiết để đảm bảo việc áp dụng những tư liệu vào thực tế mang đến hiệu quả là một dáng mũi thanh tú, thon gọn theo tỉ lệ vàng.

Hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối

Giảm giá sốc cho dịch vụ nâng mũi chuẩn Hàn - 3

Như đã nói, phương pháp nâng mũi S-line 3D dựa theo quy trình Korean Beauty Triangle có sự tư vấn từ các chuyên gia Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự tin với kết quả nâng mũi tốt nhất cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi. Bởi quá trình chọn lựa chất liệu nâng mũi đã được bậc thầy kiểm định chất liệu thẩm mỹ đánh giá sao cho an toàn, phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu trong các ca phẫu thuật nâng mũi.

Để khẳng định điều này, sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

Tiết kiệm

Giảm giá sốc cho dịch vụ nâng mũi chuẩn Hàn - 4

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở cũng như công nghệ nâng mũi với giá cả cạnh tranh. Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Kangnam không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng cao giá cả phù hợp với thu nhập người Việt mà còn thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn. Không những thế cơ hội được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí càng khiến chị em quan tâm nhiều hơn.

Trong tháng 7 này, ngoài giảm giá tới 20%  cho dịch vụ nâng mũi Sline 3D rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao khác đang được triển khai tại Kangnam. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tư vấn 24/7 : 1900.6466

Trụ sở chính TP HCM: 84A, Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3

Tel: 08.62.94.66.88. Mobile: 0948.44.99.88

Chi nhánh Hà Nội: 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

Tel: 04.62.91.99.77. Mobile: 0968.999.777

Website: benhvienthammykangnam.com

(Theo Khám phá).