Giảm mỡ bụng ở tuổi 40 dễ dàng bằng muối Đông Y

Ngày 22/06/2016 12:00 PM (GMT+7)

Phụ nữ khi đã có tuổi thường dễ phát tướng nhưng lại rất khó giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng cho dù có ăn kiêng nghiêm ngặt đến mức nào.

Tuy nhiên chuyện tưởng khó lại hóa thành dễ đối với chị Đặng Thị Thu Hà - 45 tuổi, nhân viên văn phòng tại Ngô Quyền, Hà Nội. Nhờ vào phương pháp giảm mỡ bụng bằng Đông Y, chị Hà đã rất bất ngờ khi vòng eo của mình thon gọn hơn hẳn chỉ với 4 tuần kiên trì.

Cũng như đa số những người phụ nữ Việt Nam khác, chị Hà đã trải qua 2 lần sinh nở. Thời còn con gái, thân hình của chị khá mảnh dẻ và cân đối. Song sau khi sinh đứa con đầu lòng rồi đến người con thứ 2, cơ thể chị ngày một phì nhiêu. Đặc biệt, vùng bụng sau gần 20 năm kể từ ngày sinh vẫn cứ nhô cao như đang mang bầu.

Bụng chị Hà vẫn nhô cao như đang mang bầu suốt 20 năm

Sau bao nỗ lực ăn kiêng, đi bộ, tập aerobic,vv... chị Hà chỉ nhận được 1 số tín hiệu khả quan như chân, tay săn chắc lại nhưng vùng bụng tuyệt nhiên không giảm. Những tưởng mọi chuyện chẳng thể cứu vãn nhưng điều kì diệu đã xảy ra khi chị được cô em dâu tặng 1 bộ sản phẩm " Vòng eo hoàn hảo " của thương hiệu Trẻ đẹp sau sinh

“Vòng eo hoàn hảo” giảm eo hiệu quả từ Đông Y

Mỗi ngày chị Hà chỉ bỏ ra vỏn vẹn 10 phút quấn muối Đông Y và 30 phút vừa thoa tinh dầu, kem đông y rồi quấn đai quấn nóng vừa xem Tivi, check facebook hoặc nằm nghỉ thư giãn. Không cần tập luyện, không uống thuốc cũng không ăn kiêng ấy vậy mà chỉ sau 2 tuần bụng chị đã nhỏ đi trông thấy. Lớp mỡ cứng ngày nào giờ mềm hơn, da bụng cũng mịn và trắng hơn trước. Ai gặp chị cũng phải thốt lên vì kết quả bất ngờ mà chị đạt được. Sau hơn 4 tuần sử dụng hết liệu trình chị Hà đã giảm được 14cm tổng thể 3 vòng bụng.

Nhờ “Trẻ đẹp sau sinh” chị Hà đã giảm eo thành công

Chị luôn luôn tươi trẻ và tự tin với vòng eo nhỏ gọn

Chị Hà tâm sự " Kết quả giảm eo thực sự vượt qua những mong đợi của mình. Phương pháp giảm eo từ  sản phẩm Đông Y đúng là rất đơn giản, nhẹ nhàng lại có thể thực hiện tại nhà mỗi ngày vô cùng tiện lợi và phù hợp với người làm văn phòng bận rộn. Mình chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm của Trẻ đẹp sau sinh cho đến khi vòng eo nhỏ lại đến mức ưng ý mới thôi "

giam mo bung o tuoi 40 de dang bang muoi dong y - 5

Trẻ đẹp sau sinh là thương hiệu của dòng sản phẩm chăm sóc sau sinh từ  Đông Y của công ty Cổ phần Vietmedicare. Với gần 6 năm hoạt động, Vietmedicare hiện là đơn vị dẫn đầu trong công cuộc tạo ra những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chăm sóc cho phụ nữ sau sinh an toàn và hiệu quả tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty đều nhận được sự cố vấn từ những lương y tài giỏi và trải qua quá trình nghiên cứu cũng như điều chế nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết hiệu quả sau khi sử dụng!

Liên hệ : Trẻ đẹp sau sinh – Giải pháp chăm sóc và làm đẹp sau sinh an toàn, hiệu quả từ Đông Y

Sản xuất và phân phối: Công ty Cổ phần VietMedicare - 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0981 550 660/ 098 223 3333

Điện thoại: 04 6275 4016 / 04 6275 4946

Website: tredepsausinh.vn

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh - Làm đẹp từ Đông Y

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ