Giới làm đẹp chờ đón sự kiện tri ân đặc biệt của HD Derma

Ngày 16/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

HD Derma là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da được nghiên cứu bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đến nay, HD Derma đã được các Viện da liễu, thẩm mỹ, Spa và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mà mỹ phẩm HD Derma mang lại.

gioi lam dep cho don su kien tri an dac biet cua hd derma - 1

Ngày 18/12 sắp tới, thương hiệu HD Derma sẽ tổ chức Gala Dinner HD Derma 2019 - Brilliant Future (Ngày Mai Rực Rỡ) tại New World Sai Gon Hotel, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Buổi tiệc như một lời tri ân đến tất cả những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành trong chặng đường phát triển vừa qua. Đêm Gala Dinner là một dịp gặp gỡ giữa quý khách hàng, quý đối tác của HD Derma để cùng nâng ly chúc mừng cho những thành tựu đạt được trong năm qua và tiếp thêm cho nhau những động lực để hoàn thành mục tiêu trong năm mới.

gioi lam dep cho don su kien tri an dac biet cua hd derma - 2

Đây còn là cột mốc quan trọng mà đội ngũ Bác sĩ tâm huyết của HD Derma muốn giới thiệu đến người tiêu dùng, những “tín đồ” làm đẹp trên toàn quốc đã đặt niềm tin vào thương hiệu HD Derma với 3 điểm nhấn trong sự kiện “đặc biệt” được mong đợi này:  

- Lễ khánh thành nhà máy dược mỹ phẩm GSH

- Lễ ra mắt dòng dược mỹ phẩm xanh HD Ceuticals

- Lễ ra mắt dự án đào tạo COACHING SPA & CLINIC 2020  

HD Derma là một thương hiệu nổi tiếng trong việc nghiên cứu mỹ phẩm chăm sóc da theo tiêu chuẩn y khoa, với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực da liễu. Đội ngũ bác sĩ của HD Derma đã nghiên cứu được nhiều công thức chế xuất mỹ phẩm và đã đưa ra thị trường áp dụng thành công đem lại hiệu quả giúp cho hàng triệu làn da Việt trở nên khỏe đẹp.

Không dừng lại tại đó, các Bác sĩ tâm huyết của thương hiệu HD Derma muốn khẳng định mỹ phẩm do người Việt nghiên cứu và sản xuất tốt không thua gì nước ngoài từ kỹ thuật, nguyên dược liệu, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn y tế, thậm chí chất lượng còn phù hợp hơn với làn da Việt. Bởi chính hơn ai hết, các Bác sĩ đã trực tiếp điều trị và nghiên cứu dựa trên làn da Việt, trong đó có nghiên cứu đến yếu tố thời tiết vùng miền,...

Điều này đã được chứng minh trên những ca điều trị bệnh lý da thành công cho khách hàng Spa, viện da liễu, thẩm mỹ trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam. Đây cũng chính là động lực mà thương hiệu HD Derma đã luôn cố gắng “tăng tốc” kịp hoàn thành, tiếp tục cho ra mắt dòng dược mỹ phẩm xanh HD Ceuticals, cũng như Lễ khánh thành nhà máy dược mỹ phẩm GSH trong dịp này, để khẳng định và tự hào về mỹ phẩm chất lượng cao của người Việt cho làn da Việt.

gioi lam dep cho don su kien tri an dac biet cua hd derma - 3

Tại sự kiện đêm 18/12 Thương hiệu HD Derma cũng sẽ ra mắt dự án đào tạo COACHING SPA & CLINIC 2020, sau khi triển khai thành công trong năm 2019 vừa qua, đã hỗ trợ giúp cho nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viện phát triển hơn trong công việc kinh doanh và chuyên nghiệp hơn để họ có thể khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng nói riêng và  “vị thế” của ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/gioi-lam-dep-cho-don-su-kien-tri-an-dac-biet-c...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ