Góc nghiêng "thần thánh" của thí sinh Hành trình lột xác 2017

Ngày 19/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi được ekip bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật thẩm mỹ, các thí sinh Hành trình lột xác 2017 đã có màn lột xác ngoạn mục. Những hình ảnh góc nghiêng “thần thánh” của các bạn khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

Trải qua hơn 2/3 chặng đường, ban tổ chức Hành trình lột xác 2017 đã tìm ra được những thí sinh có hoàn cảnh phù hợp nhất để tiến hành phẫu thuật giúp các bạn thay đổi diện mạo. Nhờ sự nỗ lực, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng như sự trợ giúp của nhiều trang thiết bị hiện đại, các thí sinh thắng giải sau khi trải qua cuộc đại phẫu đã thật sự lột xác, trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều. Hình ảnh góc nghiêng “thần thánh” của các bạn trẻ sau ca đại phẫu đã tạo nên làn sóng tán thưởng không ngớt từ cư dân mạng.

Hình ảnh góc nghiêng của thí sinh Hành trình lột xác 2017 nhận được nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng

Sau khi hình ảnh của Hải Ngọc, Trọng Hiếu, Thảo Nhi hay Phương Tuyền được đăng tải lên fanpage của chương trình, nhiều cư dân mạng đã không quên để lại những lời động viên, chúc mừng gửi đến các bạn:

“Nhìn nữ tính hơn rất nhiều rồi đấy. Chúc mừng Hiếu”, lời chúc của bạn N.H gửi đến Trọng Hiếu.

goc nghieng "than thanh" cua thi sinh hanh trinh lot xac 2017 - 1

“Wow, nhìn chị này trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ khác nhiều quá. Xinh ơi là xinh!”, Tài khoản facebook H.T để lại comment chúc mừng Hải Ngọc trên fanpage Hành trình lột xác 2017.

Và còn rất nhiều lời bình luận, khen ngợi khác dành cho các bạn thí sinh cũng như đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Quả thật, với chỉ việc nhìn hình ảnh góc nghiêng được công bố, chúng ta có thể phần nào tưởng tượng đến dung mạo xinh đẹp của thí sinh sau khi hoàn toàn phục hồi.

Đằng sau những góc nghiêng xinh đẹp là câu chuyện cảm động về ước mơ được sống là chính mình

Nhìn vào góc nghiêng xinh đẹp hiện tại của các thí sinh sau khi đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, mọi người đều trầm trồ, khen ngợi. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau thành công hôm nay của các bạn đều là những câu chuyện buồn về hoàn cảnh sống khó khăn, về ước mơ luôn bị khước từ bởi rào cản ngoại hình.

Nguyễn Hải Ngọc là cô vũ công trẻ mang trong mình niềm đam mê nghệ thuật ngay từ lớp 5 nhưng buộc phải từ giã sân khấu do ngoại hình không ưa nhìn. Những tưởng ước mơ của Ngọc sẽ mãi bị chôn lấp bởi những bộn bề mưu sinh hàng ngày, nhưng may thay, cô gái trẻ đã xuất sắc vượt qua hàng chục ngàn thí sinh để giành giải nhì Hành trình lột xác 2017. Trải qua bao nhiêu đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, cuối cùng Nguyễn Hải Ngọc cũng đã có được diện mạo xinh đẹp để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.

goc nghieng "than thanh" cua thi sinh hanh trinh lot xac 2017 - 2

Nguyễn Hải Ngọc thay đổi bất ngờ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Tương tự Ngọc, đó là Phương Tuyền - cô gái có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng không bao giờ được hát chính bởi gương mặt không ưa nhìn. Và đây cũng là nỗi khổ khó nói của Hoàng Thảo Nhi, chỉ vì hàm bị móm mà phải từ bỏ nhiều cơ hội trong cuộc đời. Tuy nhiên, cuối cùng, may mắn cũng đã mỉm cười với hai bạn trẻ khi được trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí và có được ngoại hình xinh đẹp như hiện tại.

goc nghieng "than thanh" cua thi sinh hanh trinh lot xac 2017 - 3

Nguyễn Phương Tuyền xinh đẹp hơn hẳn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

goc nghieng "than thanh" cua thi sinh hanh trinh lot xac 2017 - 4

Hình ảnh góc nghiêng chứng tỏ Hoàng Thảo Nhi thay đổi rất nhiều sau phẫu thuật thẩm mỹ

Riêng Hoàng Trọng Hiếu có lẽ là trường hợp đặc biệt nhất của cuộc thi năm nay. Sinh ra dưới hình hài con trai nhưng Hiếu luôn khát khao được sống đúng với giới tính của mình. Đến với Hành trình lột xác 2017, Hiếu mong muốn có thể được phẫu thuật để gương mặt trở nên nữ tính hơn. Sau đại phẫu, Trọng Hiếu ngày nào đã thật sự lột xác với gương mặt cân đối, mềm mại khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

goc nghieng "than thanh" cua thi sinh hanh trinh lot xac 2017 - 5

Lê Trọng Hiếu trở nên xinh đẹp, nữ tính hơn bội phần sau ca đại phẫu

Có thể nói, sự “lột xác” của Ngọc, Hiếu, Nhi hay Tuyền không chỉ là niềm vui của riêng các bạn hay gia đình mà còn là nguồn động lực to lớn để giúp các bạn trẻ có thêm sức mạnh thay đổi bản thân, theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Chỉ cần bạn dám thử, dám làm và dám thay đổi thì bạn hoàn toàn xứng đáng có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đấy cũng là thông điệp mà chương trình Hành trình lột xác 2017 muốn nhắn nhủ đến những ai đang bị rào cản về ngoại hình nhưng vẫn chưa đủ dũng khí thay đổi.

Hành trình lột xác 2017 do bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức nhằm tìm kiếm và giúp đỡ các bạn trẻ bị khiếm khuyết về ngoại hình được phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin theo đuổi ước mơ của mình. Hiện các thí sinh thắng giải của chương trình đã được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng dưới sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ