Grand master Yến Phan làm giám khảo tại sự kiện Thiên Kim Award 2020

Ngày 20/01/2021 18:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Grand master Yến Phan đã đảm nhiệm vai trò ghế nóng tại sự kiện Thiên Kim Award 2020. Đây là một sân chơi tìm kiếm tài năng trong ngành phun xăm thẩm mỹ thu hút gần hơn 500 thí sinh tham gia và tạo cơ hội tỏa sáng cho nhiều tài năng trẻ.

Với phong cách thời trang và tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn 15 năm trong ngành phun xăm của một Grand master, người đẹp Yến Phan đã thực hiện tốt vai trò của một giám khảo, góp phần tạo nên thành công của sự kiện Thiên Kim Award 2020.

Được biết là cuộc thi dành cho những người yêu phun xăm thẩm mỹ có quy mô lớn trong nước, Thiên Kim Award 2020 đã thu hút hơn 500 thí sinh khắp cả nước đăng ký dự thi. Trong 2 ngày diễn ra cuộc thi, đội ngũ ban giám khảo là những chuyên gia trong và ngoài nước đã làm việc tâm huyết, trách nhiệm để tìm ra những gương mặt nổi bật, xuất sắc trong từng bộ môn.

Grand master Yến Phan làm giám khảo tại sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 1

Tại sự kiện, Grand master Yến Phan đã đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi phun xăm môi trên da giả. Cùng với nhiều chuyên gia đến từ trong và ngoài nước, Grand master Yến Phan đã làm việc công tâm với trách nhiệm của một vị giám khảo giúp cuộc thi tìm ra những tài năng trong ngành phun xăm và tạo cơ hội để các thí sinh tỏa sáng.

Grand master Yến Phan là một tài năng trong lĩnh vực phun xăm, khởi nghiệp và bén duyên trong ngành làm đẹp (Nails - Tattoo - Phun xăm) và làm chủ từ năm 2000. Đồng thời, cô cũng là Grand master Nails Artist Tattoo body.

Grand master Yến Phan làm giám khảo tại sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 2

Vào năm 2015, khi xu hướng ngành phun xăm phát triển trở lại, Grand master Yến Phan đã dành hết thời gian để tập trung theo đuổi ngành nghề này. Cô theo học và tốt nghiệp Grand master Class vào năm 2016 tại Singapore của thầy David Zang. Sau đó, cô tiếp tục theo học lớp Microblading  của cô Kenija Kerabegovic vào năm 2017. Cô theo học và tốt nghiệp các khóa học Grand master Class Scalp Micropicmentation của thầy Adi Schendel, khóa Tatoo Removal của cô Linda Paradis, tham gia khóa học Golden Matster Class Asia PMU Best Talent của cô Huong Phan năm 2018, khóa Grand master Class của Học viện quốc tế Bioutouch của Mỹ năm 2019.

Grand master Yến Phan làm giám khảo tại sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 3

Hiện nay, Grand master Yến Phan là chủ của thương hiệu Yenphanbrow & Yenkhoa Beauty Academy. Nhạy cảm với thời cuộc và sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ, Yến Phan đã tiên phong thành lập hai trung tâm làm đẹp để phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ, tạo cơ sở làm đẹp uy tín cho mọi người, cũng là để thực hiện khát vọng của người phụ nữ độc lập, cá tính và luôn khát khao phát triển bản thân, xây dựng một sự nghiệp riêng. Đồng thời, góp phần phát triển một ngành nghề đang có xu hướng phát triển thịnh hành, đào tạo ra nhiều nhân lực cho ngành.

Grand master Yến Phan làm giám khảo tại sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 4

Theo Grand master Yến Phan, phun xăm thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp lâu dài nhưng không quá tốn kém. Vì vậy dịch vụ này đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn. Không những vậy, phun xăm còn là một trong những ngành nghề mở ra hướng đi mới, cơ hội mới cho rất nhiều người… Hiểu được nhu cầu và xu thế phát triển của ngành nghề mới đang có nhiều cơ hội để phát triển nên Grand master Yến Phan đã thành lập nên Yenphanbrow & Yenkhoa Beauty Academy.

Là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, Grand master Yến Phan xây dựng cho bản thân một phong cách sống tự do, năng động, mạnh mẽ, biết yêu thương bản thân và trân quý những giá trị đẹp. Cô thích đi du lịch, tận hưởng những kì nghỉ dưỡng và khám phá cảnh đẹp khắp mọi miền đất nước cũng như thế giới. Đồng thời, cô cũng thường xuyên tham gia những sự kiện cộng đồng, phát triển bản thân và tạo hình ảnh thương hiệu cá nhân của một nữ doanh nhân bản lĩnh. Bên cạnh vai trò doanh nhân, xây dựng và phát triển các thương hiệu của mình, Grand master Yến Phan vẫn tỏa sáng trong vai trò giám khảo tại các cuộc thi.

Grand master Yến Phan làm giám khảo tại sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 5

Grand master Yến Phan đánh giá Thiên Kim Award 20202 có tác động sâu rộng và tạo cơ hội cho các tài năng trẻ thể hiện. Thông qua sự kiện, Matser Yến Phan cũng gửi lời cảm ơn cô Thiên Kim cùng Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chuyên nghiệp, rất bổ ích cho mọi người trong giới phun xăm thẩm mỹ. Cá nhân chị cũng đã được học hỏi từ Grand master Thiên Kim không chỉ là về kỹ thuật mà còn là tình yêu, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề.

Grand master Yến Phan chia sẻ thêm: “Grand master Thiên Kim đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ của Việt Nam. Bản thân tôi rất vinh dự khi được mời làm giám khảo chấm cuộc thi Môi trên da giả trong sự kiện Thiên Kim Award 2020 vừa qua. Được đứng cạnh các em và bạn bè đồng nghiệp đều là các bậc tiền bối trong ngành phun xăm là một niềm hạnh phúc lớn lao. Một lần nữa, tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến Thiên Kim và Thúy Kiều một năm mới dồi dào sức khoẻ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để tiếp tục sự nghiệp đưa Ngành phun xăm Việt Nam ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa.”

Yenphanbrow

Địa chỉ: 51/41 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp HCM

YenKhoa Beauty Academy: Chuyên tạo Mẫu tóc - Nails - Spa - Phun xăm

Địa chỉ: 51 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp HCM.

Hotline: 0907166399

Fb: Yenphan Brow Art

YenKhoa Beauty academy

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/grand-master-yen-phan-lam-giam-khao-tai-su-kien-thien...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).