Hà Nguyễn Shop - cửa hàng mỹ phẩm được chị em yêu thích tại An Giang

Ngày 14/12/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của các chị em và là đam mê của những tín đồ yêu thích cái đẹp. Bắt kịp với xu hướng ấy hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm mới được ra đời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thấu hiểu điều đó, Hà Nguyễn Shop luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để đem đến cho khách hàng sự hài lòng từ những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Các mặt hàng kinh doanh chủ yếu tại đây là các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa phục vụ nhu cầu làm đẹp hàng ngày của chị em phụ nữ. Nắm bắt xu hướng, Hà Nguyễn Shop quyết định kinh doanh và phân phối những sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu thiết yếu của hội chị em. Các sản phẩm đều có giá thành hợp lý, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với thị hiếu của mọi lứa tuổi.

                                                                                         

Hà Nguyễn Shop - cửa hàng mỹ phẩm được chị em yêu thích tại An Giang - 1

Trong những năm qua, việc sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm được nhiều người lựa chọn. Nhu cầu rất lớn về mỹ phẩm chất lượng của các spa, các thẩm mỹ viện và từng chị em phụ nữ khiến cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm có cơ hội phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, với sự thông thái của khách hàng, chỉ có những doanh nghiệp, cửa hàng nào đem đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn mới có cơ hội đứng vững trên thị trường.

Hà Nguyễn Shop - cửa hàng mỹ phẩm được chị em yêu thích tại An Giang - 2

Hà Nguyễn Shop là một trong số ít cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường mỹ phẩm Việt. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp đẳng cấp, chất lượng và hiệu quả, Hà Nguyễn Shop luôn lựa chọn các dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Để đưa những sản phẩm chất lượng, giá tốt, giải quyết các vấn đề về da như lão hóa, mụn, thâm nám,… cho chị em, Hà Nguyễn Shop thường xuyên bắt tay với các nhãn hàng để đưa ra chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố cốt lõi phát triển thương hiệu.

Hà Nguyễn Shop - cửa hàng mỹ phẩm được chị em yêu thích tại An Giang - 3

Đến với Hà Nguyễn Shop, chị em dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc… Ở đây, đều luôn cập nhật hàng hóa mới liên tục, đa dạng sản phẩm trên mỗi quầy kệ và xoay vòng nhanh. Khách hàng dễ dàng tìm thấy những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới tại cửa hàng Hà Nguyễn.

Một điều ấn tượng khi bạn đến với Hà Nguyễn Shop là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và niềm nở với khách hàng. Chú trọng tư vấn khách hàng trước và sau mua, luôn chăm sóc khi khách hàng cần thiết.

Suốt chặng đường kinh doanh, bên cạnh việc tập trung phát triển, chinh phục và mở rộng thị trường, Hà Nguyễn Shop còn luôn chú trọng đến công tác từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn giữa mùa dịch như: đã gửi 60 nghìn quả trứng gà ủng hộ các lực lượng công an, phường xã, bà con nghèo khó và các hộ từ TPHCM về thị xã Tân Châu; ủng hộ 14 xã phường trên địa bàn thị xã Tân Châu 2000 bộ đồ bảo hộ, khẩu trang, gang tay, gel rửa tay, nước rửa tay.

Hà Nguyễn Shop - cửa hàng mỹ phẩm được chị em yêu thích tại An Giang - 4

Hà Nguyễn Shop mong muốn trên chặng đường kinh doanh sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công và luôn hướng tới những việc làm có ích cho xã hội.

Thông tin liên hệ:

Hà Nguyễn Shop

Địa chỉ: 282 Nguyễn Công Nhàn, khóm Long Thị C, phường Long Hưng, thị xã Tân Châu, An Giang

Hotline: 0948.77.97.70

Fanpage: https://www.facebook.com/hanguyenshop.page

Website: http://www.hanguyenshop.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ha-nguyen-shop-cua-hang-my-pham-duoc-chi-em-yeu-th...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).