Hàng nghìn cơ hội trị nám, tàn nhang miễn phí

Ngày 15/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Tháng 11 này sẽ có hàng nghìn cơ hội cho các khách hàng điều trị nám, tàn nhang miễn phí 1 buổi bằng công nghệ Laser Picosure – công nghệ mới nhất hiện nay.

Với những thành công và uy tín trong lĩnh vực điều trị nám, tàn nhang trong suốt 1 năm qua, thẩm mỹ Hoàng Tuấn áp dụng chương trình đặc biệt này nhằm tri ân khách hàng.

hang nghin co hoi tri nam, tan nhang mien phi - 1

Chương trình mở rộng cho tất cả các khách hàng, có cơ hội miễn phí 1 buổi trị nám bằng công nghệ Laser Picosure.

Những khách hàng tham gia chương trình điều trị nám còn được sử dụng công nghệ soi da Visia miễn phí. Công nghệ này đưa ra những chỉ số phân tích chi tiết nhất về da. Dựa vào đó, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và đánh giá tình trạng da cũng như mức độ tổn thương hiện tại.

Chương trình áp dụng từ 1-30/11. Chi tiết thể lệ và đăng ký xem thêm tại đây.

Chỉ cần điều trị từ 3- 6 buổi, những vết thâm nám, tàn nhang sẽ biến mất nhờ công nghệ Laser Picosure.

Được coi như một kỷ nguyên mới trong điều trị nám, tàn nhang, Laser Picosure là một công nghệ trị nám được nhiều người lựa chọn.

Picosure Laser ứng dụng bước sóng 755nm với độ rộng xung cực ngắn tính bằng pi cô giây (1/1000 tỉ của giây) tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ làm phá vỡ các thương tổn sắc tố, điều trị nám, tàn nhang hiệu quả. Dù sử dụng nhiệt năng cao nhưng Picosure không gây tổn thương cho da. Laser Picosure không phát nhiệt trên bề mặt da, do đó khi điều trị không gây cảm giác nóng rát cho da.

Bên cạnh đó, công nghệ này cũng rút ngắn liệu trình điều trị giúp cho bác sĩ và bệnh nhân tiện lợi hơn. Đây cũng là tin mừng với các bệnh nhân ở những tỉnh vùng sâu, vùng xa, phương tiện đi lại khó khăn.

hang nghin co hoi tri nam, tan nhang mien phi - 2

Laser Picosure là công nghệ Laser tân tiến của hãng Cynosure, Hoa Kỳ. Công nghệ này cũng được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về độ an toàn cho da và hiệu quả khả quan trên da.

Với những ưu điểm và cơ chế điều trị hiện đại này thì công nghệ Laser Picosure trở thành phương pháp trị nám, xóa xăm, xóa bớt bẩm sinh tốt nhất hiện nay. Công nghệ Laser Picosure có thời gian điều trị ngắn, mỗi lần chỉ khoảng 5-10 phút, bởi vậy không cần nghỉ dưỡng, không cần chế độ chăm sóc đặc biệt.

Tuy nhiên, để trị liệu xóa nám, tàn nhang hiệu quả cao, Laser Picosure cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao đủ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Theo quy định của y khoa, các bác sĩ phải có chứng chỉ về chuyên môn laser mới được phép thực hiện điều trị này, bởi đây là kỹ thuật khó và đòi hỏi độ chính xác rất cao.

hang nghin co hoi tri nam, tan nhang mien phi - 3

Tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, tất cả liệu trình trị nám, tàn nhang…bằng Laser Picosure đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành da liễu, đạt trình độ thạc sĩ trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị laser.

Hơn nữa, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn còn được chuyển giao kỹ thuật sử dụng công nghệ từ hãng sản xuất máy đại diện ở Việt Nam. Cùng với một quy trình làm việc khoa học, cơ sở vật chất đầy đủ, thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ mang lại một trị liệu an toàn, hiệu quả cao cho khách hàng.

Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Địa chỉ: số 5, ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Thammyhoangtuan.com /  Facebook: DrHoangTuan.thammy

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ