Hè này làm gì để tút lại ngoại hình cho chàng?

Ngày 28/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hầu hết các đấng mày râu đều mang trong người một nỗi bực dọc đến từ việc tưởng chừng đơn giản: cạo râu hằng ngày. Thật vậy, dù các chàng đã cố gắng cẩn thận từng đường cạo như thế nào, thì cũng chẳng tránh được việc đôi lúc chiếc dao cạo râu kia vẫn ngoan cố để lại vết cắt xước trên da.

Mùa hè thường là khoảng thời gian các cặp đôi “đưa nhau đi trốn” để hâm nóng lại tình cảm. Thế nhưng đôi khi, các bức ảnh quý giá ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người lại kém long lanh đi nhiều bởi một vài vết cắt xước do dao cạo râu để lại trên gương mặt các đấng ông chồng. Không còn cách nào khác, vợ đành phải ra tay tìm công cụ để tút lại ngoại hình chuẩn quý ông cho chồng thôi.  

Quý ông và nỗi ám ảnh mang tên… vết cắt xước

Nói ra thật khó tin, nhưng hầu hết các đấng mày râu đều mang trong người một nỗi bực dọc đến từ việc tưởng chừng đơn giản: cạo râu hằng ngày. Thật vậy, dù các chàng đã cố gắng cẩn thận từng đường cạo như thế nào, thì cũng chẳng tránh được việc đôi lúc chiếc dao cạo râu kia vẫn ngoan cố để lại vết cắt xước trên da. Thế là thỉnh thoảng, các anh lại xuất hiện trước mặt vợ yêu với gương mặt trầy xước, còn các chị vợ thì xót xa vì anh chồng của mình chuyện gì cũng ổn ngoại trừ… cái cằm thương tích.  

he nay lam gi de tut lai ngoai hinh cho chang? - 1

Cạo sạch và an toàn cho quý ông với máy cạo râu khô & ướt Philips AquaTouch S5070

Máy cạo râu Philips sẽ giúp vợ “tút” lại hình ảnh cho chồng

Một người vợ yêu chồng sẵn sàng làm 1001 việc từ bé đến lớn cho chồng. Nhưng riêng với việc râu ria này, các chị em phải cần đến sự trợ giúp của 1 công cụ cạo râu tốt. Máy cạo râu khô & ướt Philips S5070 mới, bảo vệ da 10 lần tốt hơn so với dao cạo thông thường, sẽ xóa tan nỗi lo da trầy xước của các quý ông chồng.

Các chị em chỉ cần tặng máy cạo râu Philips S5070 làm quà cho chồng, mọi chuyện còn lại hãy để Philips S5070 lo. Thiết kế lưỡi dao ComfortCut cạo êm ái, đầu cạo xoay linh hoạt 5 hướng ôm sát gương mặt để cạo sát và nhanh tối ưu. 100% chống thấm nước, tha hồ cạo ướt sảng khoái, hay vẫn có thể cạo khô cho thuận tiện. Hoàn toàn không vết cắt xước da. Đảm bảo ngoại hình của ông xã yêu quý của bạn luôn long lanh khi sánh đôi cùng với vợ.

Với máy cạo râu Philips S5070, chỉ cần 1 phút mỗi ngày, anh xã yêu quý của bạn sẽ luôn sẵn sàng xuất hiện cùng bạn trong những bức ảnh long lanh nhất, tha hồ nhận được những lượt “like” và “comment” ghen tỵ của mọi người. Tình cảm của vợ chồng bạn tất nhiên cũng từ đó mà thăng hoa lên nhiều, phải không các vợ đảm?

Tin vui cho các vợ đảm đây: Nhân dịp máy cạo râu khô & ướt Philips S5070 mới được mở bán trên Lazada, các nàng sẽ có cơ hội mua tặng cho ông xã yêu quý với giá chỉ 1,999,000 VNĐ, so với giá gốc 2,599,000 VNĐ. Thời gian khuyến mãi  chỉ kéo dài 2 tuần từ 25/7 đến 7/8. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trúng máy tỉa lông mũi Philips (trị giá 739,000 Vnd). Chi tiết xem tại website Lazada  http://goo.gl/wAfrwi

Theo Nghĩa Tâm (Khám phá).