Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường - Thương hiệu làm đẹp uy tín đã được khẳng định

Ngày 29/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Được thành lập từ năm 2003 đến nay Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã phát triển thành chuỗi hệ thống 18 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương… Đây là địa điểm làm đẹp uy tín được nhiều chị em tin tưởng “Chọn mặt gửi vàng”.

Đặc biệt vào ngày 22/6/2019 Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã được bình chọn là 1 trong 10  thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019 do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức.

he thong tham my vien ngoc huong - thuong hieu lam dep uy tin da duoc khang dinh - 1

Đại diện Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường nhận giải top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Khởi đầu hoạt động khi đó chỉ là 1 cơ sở chăm sóc sắc đẹp nhỏ chỉ có 5 nhân viên. Đó thực sự là 1 thách thức đối với những người sáng lập vì tại thời điểm đó Tp Hồ Chí Minh có hàng ngàn thẩm mỹ viện lớn nhỏ. “Chúng tôi đã chọn điểm xuất phát đầy thách thức trong ngành có tính cạnh tranh rất cao. Tôi chỉ nghĩ mình cứ phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất, hiệu quả nhất, chân thành và tử tế lấy chữ tín làm trọng còn lại để khách hàng tự đánh giá. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự thành công cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho Ngọc Hường”, bà Hoàng Thị Ngọc - Tống Giám Đốc Hệ Thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cho biết.

he thong tham my vien ngoc huong - thuong hieu lam dep uy tin da duoc khang dinh - 2

Chứng nhận top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019 của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Trở thành đơn vị uy tín trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Tính đến nay Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, là đơn vị uy tín trong ngành phun xăm thẩm mỹ với tiêu chí bền màu và đẹp tự nhiên như thật. Để làm được điều này Ngọc Hường đã sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên khéo tay nghề, giỏi kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm.

he thong tham my vien ngoc huong - thuong hieu lam dep uy tin da duoc khang dinh - 3

Kỹ thuật thực hiện “phun chân mày” cho khách hàng tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da theo phác đồ y học và khoa học

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường cũng là đơn vị tiên phong áp dụng hiệu quả các nghiên cứu, phác đồ khoa học để điều trị các loại da tổn thương nhờ sự hiểu biết về kiến thức, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và tận tâm với nghề.

“Làm đẹp da đã khó, làm đẹp da an toàn, bền vững lại càng khó. Muốn điều trị da đẹp, khỏe bền vững thì chúng ta phải có kiến thức, phải điều trị theo phác đồ khoa học, y học và dùng sản phấm tốt, chính hãng thì mới có thể thành công” – bà Ngọc chia sẻ.

he thong tham my vien ngoc huong - thuong hieu lam dep uy tin da duoc khang dinh - 4

Khách hàng làm đẹp da tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thương hiệu cũng liên tục cập nhật và chuyển giao những công nghệ mới nhất, máy móc được nâng cấp hàng năm để đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bên cạnh đó thẩm mỹ viện này còn sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên khéo tay nghề, giỏi kiến thức và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp nhằm mang lại những sản phẩm đẹp nhất, hài lòng nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng. “Trong tương lai chúng tôi sẽ liên tục mở rộng hệ thống chi nhánh, nâng cao nghiệp vụ đội ngũ kỹ thuật viên, chuyển giao các giải pháp, công nghệ tiên tiến để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất”  – Đại diện hệ thống này cho biết.

Được thành lập từ năm 2003, Ngọc Hường là 1 trong những hệ thống Thẩm mỹ viện lớn nhất cả nước với 18 chi nhánh cùng  dịch vụ làm đẹp đa dạng, phù hợp với hầu hết nhu cầu của làm đẹp của khách hàng như: phun xăm thẩm mỹ, điều trị mụn, nám, tàn nhang bằng Laser, các liệu trình chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu, các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn và giảm béo công nghệ cao.

Xem chi tiết về dịch vụ và các chương trình ưu đãi tại website: www.thammyvienngochuong.vn hoặc hotline 19007067 để được tư vấn miễn phí.

Fanpage: Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ