Hệ thống TMV Ngọc Dung chi nhánh Hải Phòng ra mắt diện mạo mới dành cho giới thượng lưu

Ngày 18/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sau 4 năm hoạt động tại địa chỉ 205B Lạch Tray (Hải Phòng), Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã chính thức chuyển về chuyển về địa chỉ mới số 2, Lô 7B, Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng với không gian đẳng cấp và sang trọng.

Như vậy là Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã ra mắt diện mạo mới tại Chi nhánh Hải Phòng cùng với dịp mừng sinh nhật 22 năm, nên diện mạo mới nên tại đây là tâm điểm của sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được sự phát triển vượt bậc qua 22 năm dùng chữ Tâm mang đến sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Hệ thống TMV Ngọc Dung chi nhánh Hải Phòng ra mắt diện mạo mới dành cho giới thượng lưu - 1

Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ - “Khách hàng của chúng tôi về cơ bản luôn yêu cầu một dịch vụ chất lượng, xứng tầm với họ. Chính vì thế, Hệ thống TMV Ngọc Dung không ngừng nâng cấp ở mọi phương diện: từ phong cách phục vụ, cái cúi chào nghiệp vụ, mùi hương trong các gian phòng, công nghệ máy móc,… tất cả đều phải được thực hiện chuyên nghiệp, tỉ mỉ và bài bản nhất. Có như vậy, các dịch vụ làm đẹp, cơ sở vật chất của chúng tôi mới làm hài lòng và xứng đáng với đẳng cấp sang trọng của quý khách hàng”.

Hệ thống TMV Ngọc Dung chi nhánh Hải Phòng ra mắt diện mạo mới dành cho giới thượng lưu - 2

Với định hướng đó, xuyên suốt không gian làm đẹp của Hệ thống TMV Ngọc Dung là một gam màu trắng tinh tế kết hợp cùng gạch lát nền sang trọng, giúp truyền tải sự tối giản và sạch sẽ đến với khách hàng. Bên cạnh đó, kiến trúc và nội thất được bố trí phù hợp với chủ đích nâng niu cảm xúc, chú trọng trải nghiệm, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất. Ngoài ra, không gian tại các phòng dịch vụ điều trị được phân cấp khoa học, hợp lý, đề cao sự riêng tư. Điều này góp phần mang đến cho khách hàng 100% hài lòng, thoải mái.

Hệ thống TMV Ngọc Dung chi nhánh Hải Phòng ra mắt diện mạo mới dành cho giới thượng lưu - 3

Ghi điểm với các khách hàng khó tính đó chính là toàn bộ trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như hiệu quả. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm, dựa trên hiểu biết y học cùng với sự chăm chút và trách nhiệm lớn lao với khách hàng.

Không dừng lại ở đó, tất cả 18 cơ sở làm đẹp đều được áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt: nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hệ thống đèn cực tím diệt vi khuẩn,… và chi nhánh Hải Phòng ra mắt diện mạo mới lần này cũng không phải ngoại lệ. Việc này sẽ bảo đảm sự an toàn của khách hàng khi đến làm đẹp, trao gửi nhan sắc.

Chiến dịch “NGỌC”:  22 năm Tâm – Sắc song hành

Người ta thường nói “Phụ nữ được ví như một viên ngọc thô đang đợi để được tỏa sáng". Hệ thống TMV Ngọc Dung tin rằng nếu viên ngọc ấy được đặt đúng chỗ thì nó sẽ đẹp hoàn mỹ. Với lý do này, chiến dịch “Ngọc” được Hệ thống TMV Ngọc Dung khởi xướng cùng thông điệp “Tâm – Sắc song hành”. Đây là hành trình minh chứng cho sự đồng hành với phụ nữ Việt trong suốt 22 năm qua. Trong đó, Hệ thống TMV Ngọc Dung không ngừng “rèn giũa” chính mình bằng cách làm đong đầy cái TÂM, để đem đến cái SẮC vẹn toàn cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Đừng chờ đợi ai khác, hãy biết yêu bản thân mình và giành lại nhan sắc từ bàn tay thời gian, từ cuộc đời bận rộn. Chị em nhé!

Nhân dịp sinh nhật 22 năm của Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng như ra mắt diện mạo mới của chi nhánh Hải Phòng tặng 20 phần quà làm đẹp dành tặng cho khách hàng khi đăng kí tại đây

Xem thêm về Hệ thống TMV Ngọc Dung tại:

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

Fanpage: Ngoc Dung Beauty

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/he-thong-tmv-ngoc-dung-chi-nhanh-hai-phong-ra-mat-die...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).