Hệ thống TMV Ngọc Dung tặng 500 triệu đồng tri ân khách hàng TP.HCM

Ngày 31/07/2017 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 30/07 vừa qua, Hệ thống thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung đã tổ chức thành công sự kiện Tri ân khách hàng – Tôn vinh cá nhân xuất sắc tại khách sạn Capella Gallery Hall (số 24 đường 3/2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh).

Tiếp nối thành công hội thảo Hải Phòng, sự kiện “Tri ân khách hàng – Tôn vinh cá nhân xuất sắc” dành riêng cho khách hàng TP.HCM tiếp tục được diễn ra. Hơn 300 khách hàng thân thiết – Những người đã luôn tin yêu, đồng hành và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Ngọc Dung HCM trong suốt gần 20 năm qua đã tề tựu đông đủ và làm nên buổi hội thảo thành công rực rỡ.

Hệ thống TMV Ngọc Dung tặng 500 triệu đồng tri ân khách hàng TP.HCM - 1

Hệ thống TMV Ngọc Dung tặng 500 triệu đồng tri ân khách hàng TP.HCM - 2

Nhân dịp này, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã chi hơn 500 triệu đồng để gửi đến quý khách hàng tham dự những phần quà giá trị thay cho lời tri ân sâu sắc. Bên cạnh đó, hàng trăm suất làm đẹp miễn phí 1 trong 5 dịch vụ: giảm mỡ công nghệ siêu âm Ultratherapy; Laser trẻ hóa da; Laser trị thâm môi; Laser trị thâm bikini/nhũ hoa và Super Hifu trẻ hóa da mắt, đã được trao tận tay cho những khách hàng may mắn..

Hệ thống TMV Ngọc Dung tặng 500 triệu đồng tri ân khách hàng TP.HCM - 3

Hệ thống TMV Ngọc Dung tặng 500 triệu đồng tri ân khách hàng TP.HCM - 4

Ngoài ra, tại buổi hội thảo, đại diện Hệ thống TMV Ngọc Dung còn giới thiệu hàng loạt những dịch vụ làm đẹp cao cấp nhằm giúp chị em có thể dễ dàng cập nhật và tiếp cận các xu hướng làm đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay.

Tiếp nối thành công chuỗi hội thảo, tháng 8 tới đây, chương trình “Tri ân khách hàng – Tôn vinh cá nhân xuất sắc” sẽ được tiếp tục diễn ra tại Cần Thơ.

Hệ thống TMV Ngọc Dung tặng 500 triệu đồng tri ân khách hàng TP.HCM - 5

Liên hệ:

32-34 đường 3/2, phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 18006377

Xem thêm địa chỉ hệ thống 10 chi nhánh tại: www.NgocDung.com

(Theo Khám phá).