Herbalife SKIN – Giải pháp tươi trẻ làn da

Ngày 25/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Bạn có mong muốn sở hữu một làn da khỏe mạnh, mịn màng và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh? Herbalife SKIN chính là giải pháp giúp phục hồi chuyên biệt, giữ ẩm và làm tươi trẻ cho làn da của bạn.

Bộ sản phẩm chăm sóc da Herbalife SKIN với công thức độc đáo, kết hợp tối ưu của Vitamin B3, các chất chống ôxi hóa Vitamin C, Vitamin E, tinh chất Aloe và các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, không chứa Paraben (thành phần gây hại và tổn thương cho da thường gặp ở các sản phẩm chăm sóc da) giúp làm sạch, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Đặc biệt, tinh chất Serum giảm nếp nhăn, kem dưỡng ẩm da vùng mắt, kem dưỡng ngày và đêm đã được chứng nhận lâm sàng về kết quả nhanh chóng, giúp cải thiện rõ rệt sự mịn màng, rạng rỡ hồng hào và độ sáng của da, đồng thời, giảm đáng kể sự xuất hiện nếp nhăn trong vòng 7 ngày.

herbalife skin – giai phap tuoi tre lan da - 1

Herbalife SKIN có sự kết hợp của tiêu chuẩn 3F vượt trội gồm:

Công thức Tối ưu (Formula): Tăng cường vẻ đẹp của làn da với sự kết hợp tối ưu giữa Vitamin B3, các chất chống ôxi hóa Vitamin C, E và tinh chất Aloe.

Cảm nhận (Feel): Kết cấu căng mịn, chất tạo bọt mềm mượt, tinh dầu làm sáng da và mùi thơm trẻ trung, tươi mới, mang lại trải nghiệm thú vị mỗi ngày.

Hiệu quả nhanh chóng (Fast): Hiệu quả nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng. Da trở nên sáng, mịn màng, mềm mượt hơn, cũng như các nếp nhăn sẽ giảm đi đáng kể.

herbalife skin – giai phap tuoi tre lan da - 2

Sự kết hợp của tiêu chuẩn 3F vượt trội của Herbalife SKIN đã thực sự mang đến cho chị em giải pháp phục hồi chuyên biệt, giữ ẩm và làm tươi trẻ cho làn da.

(Theo Khám phá).