HH Xuân Hương tham gia từ thiện cùng thí sinh Duyên dáng Doanh nhân Việt

Ngày 07/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Với cương vị là Giám khảo cuộc thi, ngày 6/7/2017 Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã cùng các thí sinh từ thiện, giúp đỡ các mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện sản nhi Quảng Ninh.

Các thí sinh và ban giám khảo, ban tổ chức đến thăm bệnh viện sản nhi Quảng Ninh. Không chỉ thăm hỏi, động viên, Hoa hậu Xuân Hương cùng đoàn đã trao quà đến bà mẹ và trẻ em nghèo như một cách để động viên họ có thêm lạc quan, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

HH Xuân Hương tham gia từ thiện cùng thí sinh Duyên dáng Doanh nhân Việt - 1

Hoa hậu Xuân Hương cùng các thí sinh chia sẻ với những bà mẹ, trẻ em, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, tôi rất xúc động. Mong rằng chút tấm lòng của các thành viên trong đoàn có thể đem lại cho họ niềm vui, niềm tin để nhanh bình phục, sớm có được sức khỏe tốt. Hy vọng các tổ chức cộng đồng thường xuyên quan tâm, có các chương trình thăm hỏi, chia sẻ và giúp đỡ họ nhiều hơn nữa”, chị Xuân Hương chia sẻ.

HH Xuân Hương tham gia từ thiện cùng thí sinh Duyên dáng Doanh nhân Việt - 2

Các thành viên trong đoàn thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân

Các thí sinh cũng bày tỏ sự cảm thông và khâm phục nghị lực của các bệnh nhân. Là những nữ doanh nhân thành đạt, các thí sinh của Duyên dáng Doanh nhân Việt cũng thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện, chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn trong cộng đồng.

HH Xuân Hương tham gia từ thiện cùng thí sinh Duyên dáng Doanh nhân Việt - 3

Rất nhiều bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của cộng đồng

Chuyến thiện nguyện đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện sản nhi Quảng Ninh đã để lại những cảm xúc đặc biệt trong lòng Ban tổ chức cũng như các ứng viên - những nữ doanh nhân luôn nhiệt huyết trong công tác xã hội thiện nguyện với cộng đồng.

HH Xuân Hương tham gia từ thiện cùng thí sinh Duyên dáng Doanh nhân Việt - 4

Hoa hậu Xuân Hương sẽ có mặt trong đêm chung kết, cùng ban giám khảo lựa chọn được gương mặt ứng viên xuất sắc nhất

Là giám khảo tại Duyên dáng Doanh nhân Việt, Hoa hậu Xuân Hương đồng hành trong nhiều hoạt động khác của cuộc thi, chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm làm đẹp giúp các thí sinh tỏa sáng. Đêm chung kết sẽ diễn ra tối ngày 8/7 tại Tuần Châu, Hạ Long, được tường thuật trực tiếp trên Kênh truyền hình VTV6, VTC2 và kênh 2 của Đài Truyền hình Hà Nội.

(Theo Khám phá).