Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ bí quyết tự tin tỏa sáng

Ngày 14/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Phạm Hương hé lộ bí quyết giúp cô tự tin trong suốt chặng đường của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất, Phạm Hương đã bước đầu khẳng định vị trí của mình đối với đấu trường nhan sắc quốc gia. Trải qua một cuộc thi lớn, Phạm Hương đã góp nhặt cho mình rất nhiều bí quyết để tự tin và tỏa sáng. Những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da để có một diện mạo hoàn hảo nhất khi đứng trước mọi người đã được cô chia sẻ chân thành khi đến thăm Viện chăm sóc da Murad – đơn vị tài trợ chăm sóc da chính của cuộc thi.

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ bí quyết tự tin tỏa sáng - 1

Phạm Hương ngày càng đẹp rạng ngời và tỏa sáng sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Sau đăng quang, Hoa hậu Phạm Hương đã có chuyến thăm ban lãnh đạo Murad - Nhà tài trợ chăm sóc da chính thức của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Tại đây, cô đã được chuyên gia Murad tư vấn sắc đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ là một cuộc thi dài với lịch trình hoạt động liên tục, nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của chuyên gia Murad các thí sinh đã có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn sản phẩm, thực phẩm chăm sóc làn da khỏe mạnh. Tân Hoa hậu vô cùng hào hứng chia sẻ, sản phẩm của Murad giúp Hương đẹp hơn mỗi ngày.

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ bí quyết tự tin tỏa sáng - 2

Hoa hậu Phạm Hương thăm Viện chăm sóc da Murad Việt Nam.

Hoa hậu Phạm Hương cho biết: Đến với cuộc thi, Hương luôn cố gắng duy trì sức khỏe để có một làn da khoẻ, đẹp. Khi được chuyên viên Murad tư vấn cũng như chia sẻ rất nhiều về những sản phẩm của Murad, Phạm Hương đã biết được cách chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp với loại da của mình. Cũng như để đảm bảo rằng là mình có một làn da khoẻ mạnh nhất và tự tin nhất để toả sáng.

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ bí quyết tự tin tỏa sáng - 3

Mr Daniel Bùi Thế Dũng & Mrs Daisy Dung (Chuyên gia tư vấn Murad VN) – người đã đồng hành cùng Phạm Hương và các thí sinh tại cuộc thi vừa qua.

Để có một vẻ đẹp tươi tắn và rạng ngời mong muốn, Chuyên gia Daisy Dung đã tư vấn cho Phạm Hương sử dụng các sản phẩm làm sáng da Advanced Active Radiance Serum. Sản phẩm thay da đổi sắc 3 trong 1 mới nhất Invisiblur giúp điều trị, dưỡng ẩm và chống nắng vô hình của Murad. Hoa Hậu Phạm Hương đã khẳng định "Murad giúp da chúng em đẹp hơn!" .

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ bí quyết tự tin tỏa sáng - 4

Chuyên gia tư vấn Mrs Daisy Dung hướng dẫn cho Tân Hoa hậu Phạm Hương cách chăm sóc da Murad hữu hiệu để sẵn sàng cho sứ mệnh cao cả chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

Không chỉ riêng Phạm Hương, Murad còn lại bí quyết khỏe đẹp của ngôi sao khắp trên thế giới và hơn 30.000 chuyên gia da liễu hàng đầu tín nhiệm sử dụng.

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ bí quyết tự tin tỏa sáng - 5

Tân Hoa hậu cùng các spa Đại lý của thương hiệu Murad.

Được biết, Murad là  thương hiệu uy tín tại Mỹ, do bác sỹ danh tiếng Howard Murad nghiên cứu và phát triển, hiện nay sản phẩm đã cống hiến 26 năm trên thị trường spa và giúp hàng triệu người trên thế giới lấy lại sự tự tin về làn da và sức khỏe. Triết lý "Chăm sóc da là chăm só sứ khỏe" của ông qua hệ thống Trong Uống + Ngoài Thoa + Chăm Sóc cảm xúc đã đưa Murad trở thành vị thế độc tôn trên thị trường không thể lẫn lộn.

Ngày nay, Murad là dòng sản phẩm mang tính nhân văn, hướng đến một phong cách sống mới là Sống Đẹp, Sống Khỏe và Sống Chất Lượng. Murad cũng là dòng sản phẩm hiếm hoi trên thị truờng có đầy đủ các nghiên cứu lâm sàng chứng minh rõ ràng các kết quả trên từng vấn đề da, hiện đuợc hơn 6,000 spa trên thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, Murad đã có hơn 100 spa đại lý rộng khắp cả nước và từng bước trở thành thương hiệu sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu được lựa chọn tại VN.

Trong thời gian tới, Murad tại Việt Nam sẽ mời các chuyên gia Murad về VN chia sẻ các chuyền đề khoa học do bác sỹ Murad nghiên cứu hơn 30 năm qua: Stress - Kẻ Thù Nguy Hiểm cho làn da và cơ thể (24/10 tại HCM và 26/10 tại Hà Nội).

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ bí quyết tự tin tỏa sáng - 6

Hoa hậu rạng ngời bên đội ngũ Murad

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TP.HCM: 397B Võ Văn Tần, F,5 Q,3 . Tel: 08.3929 1176

Hà Nội: 82 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm: Tel: 04-3716 4888

Website: murad.com.vn

(Theo Khám phá).