Hoa hậu Xuân Hương được mời làm cố vấn HH Hữu nghị ASEAN 2017

Ngày 21/06/2017 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi đăng quang tại MS Vietnam New World, Tân Hoa hậu Xuân Hương đã nhận lời mời tham dự từ Ban tổ chức Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 với vai trò cố vấn sắc đẹp, đồng hành trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

hoa hau xuan huong duoc moi lam co van hh huu nghi asean 2017 - 1

Cương vị mới của Tân Hoa hậu

Hoàn toàn tin tưởng vào nhan sắc, tài năng cũng như uy tín của nữ doanh nhân, Ban tổ chức cuộc thi đã gửi lời mời tham dự với tư cách cố vấn đến Hoa hậu Doanh nhân VNTG Xuân Hương. Theo đó, chị cùng Ths.Bs Cao Ngọc Duy của Thẩm mỹ viện Xuân Hương và các thành viên Ban giám khảo kiểm tra nhân trắc học, số đo cơ thể các thí sinh dự thi.

hoa hau xuan huong duoc moi lam co van hh huu nghi asean 2017 - 2

HH Xuân Hương và Bs Cao Ngọc Duy làm việc với các thí sinh

Với kinh nghiệm gần 30 năm của chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, Tân Hoa hậu sẽ là cố vấn sắc đẹp cho các thí sinh, là người đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các thí sinh có được gương mặt, vóc dáng hoàn hảo nhất để tỏa sáng trong cuộc thi. Chị Xuân Hương cũng tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2017 tại TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên tới đây.

hoa hau xuan huong duoc moi lam co van hh huu nghi asean 2017 - 3

HH và bác sĩ sẽ kiểm tra nhân trắc học, số đo cơ thể của các thí sinh

“Là cố vấn của một cuộc thi sắc đẹp quy mô như Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, hy vọng Xuân Hương có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình tới các thí sinh, giúp cuộc thi diễn ra thành công và tìm được thí sinh xuất sắc nhất đăng quang Hoa hậu. Từ đó nâng tầm vẻ đẹp Việt, vừa rạng rỡ, năng động vừa thanh lịch sang trọng sánh ngang với các nước trong khu vực và thế giới”, người đẹp chia sẻ.

hoa hau xuan huong duoc moi lam co van hh huu nghi asean 2017 - 4

Người đẹp hy vọng có thể chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp cho các thí sinh

Tân Hoa hậu Doanh nhân không chỉ nổi bật với hoạt động kinh doanh của Thẩm mỹ Xuân Hương – địa chỉ làm đẹp thân quen của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz, chị còn là nhà hoạt động tích cực, có những nỗ lực không nhỏ đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội, Hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc cũng như các hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước.

hoa hau xuan huong duoc moi lam co van hh huu nghi asean 2017 - 5

HH Xuân Hương là chuyên gia làm đẹp với gần 30 năm kinh nghiệm

Hoa hậu Hữu nghị ASEAN – nơi tôn vinh vẻ đẹp Á đông

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 vừa được ban tổ chức cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Phú Yên công bố tại TPHCM. Đây là lần đầu tiên có một cuộc thi quy tụ người đẹp của các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, giao lưu quảng bá mỗi nước thành viên trong khối ASEAN giới thiệu về thiên nhiên, nét đẹp văn hóa dân tộc mình.

hoa hau xuan huong duoc moi lam co van hh huu nghi asean 2017 - 6

Cuộc thi quy tụ những gương mặt xinh đẹp đến từ các quốc gia Đông Nam Á

Ở mỗi nước, ban tổ chức sẽ sơ tuyển các người đẹp đã có danh hiệu, sau đó chọn ra ba đại diện đẹp nhất tham gia vòng chung kết. Cũng theo Ban tổ chức, đã có tất nhiều gương mặt nổi tiếng đăng ký dự thi. Dự kiến sẽ có khoảng 30 thí sinh được lựa chọn để tham dự tại đêm thi chung kết.

Cũng theo Ban tổ chức, trong đêm chung kết sẽ có các phần thi hấp dẫn như thi trang phục truyền thống của các nước Đông Nam Á và trình diễn áo dài Việt Nam in hình cờ của các nước ASEAN. Hoa hậu của cuộc thi sẽ đại diện các nước Asean đồng hành cùng ban tổ chức tham gia các hoạt động văn hóa giao lưu quốc tế chia sẻ thông điệp hữu nghị, hòa bình để quảng bá văn hóa du lịch của các nước Đông Nam Á và Việt Nam.​

(Theo Khám phá).