Hòa nhịp tháng 8 - Tư vấn nhận quà cùng Dencos Luxury

Ngày 05/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

Cơ hội nhận quà tặng trị giá lên đến 10 triệu đồng khi tham gia tư vấn cùng Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury trong chương trình “Tháng 8 vàng - Tư vấn cùng chuyên gia”. Tại đây, những câu hỏi, thắc mắc của bạn về lĩnh vực làm đẹp sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm giải đáp một cách cụ thể.

Hiện nay, trên các diễn đàn thẩm mỹ, trang web làm đẹp cho đến các cuộc nói chuyện, hàn huyên của phái đẹp...luôn rôm rả những thắc mắc, băn khoăn về mọi mặt của lĩnh vực thẩm mỹ. Song, đa phần những thông tin được đăng tải hoặc truyền miệng chỉ mang tính cung cấp kiến thức chung chung, chưa giải đáp đúng thắc mắc riêng tư mà nhiều người muốn tìm hiểu....

hoa nhip thang 8 - tu van nhan qua cung dencos luxury - 1

Cơ hội nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia như diễn viên Việt Trinh khi tham gia chương trình “Tháng 8 vàng-Tư vấn cùng chuyên gia”

Thấu hiểu được nỗi trăn trở này, chương trình “Tháng 8 vàng - Tư vấn cùng chuyên gia” sẽ là cơ hội cho bạn bày tỏ những thắc mắc, lo lắng xung quanh vấn đề làm đẹp bằng việc trực tiếp gởi những câu hỏi, băn khoăn của bạn về cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể nhất. Chương trình sẽ là nhịp cầu nối đưa bạn đến gần hơn với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay mà bạn chưa có cơ hội tìm hiểu. Song hành với việc giải đáp những thắc mắc đó, Dencos Luxury cũng nhân dịp này đề ra mục tiêu nghiên cứu cụ thể đối tượng khách hàng để từ đó xây dựng được chiến lược làm đẹp đa dạng, linh hoạt nhằm phục vụ một cách chu đáo, chuyên nghiệp hơn. Với cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, chỉ cần truy cập vào website Chương trình “Thu vàng tri ân – nhận ngàn ưu đãi” và gửi trực tiếp những câu hỏi, trăn trở của mình đến các chuyên gia. Để biết thêm cách thức tham gia và thể lệ Chương trình, bạn có thể tham khảo tại đây.

hoa nhip thang 8 - tu van nhan qua cung dencos luxury - 2

Cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ thẩm mỹ cao cấp khi đồng hành cùng chương trình “ Tháng 8 vàng- Tư vấn cùng chuyên gia” duy nhất trong tháng 8 tại Dencos Luxury

Khi tham gia chương trình này, bạn không những nhận được những câu trả lời thích đáng cho vấn đề bạn đang quan tâm mà còn có cơ hội nhận ngay những phần quà tặng hấp dẫn. Chương trình còn là cơ hội để bạn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp dành cho những khách hàng có câu hỏi hay và nhận được số lượt quan tâm nhiều nhất từ ngày 1/8/2015 đến hết ngày 31/8/2015. Dịp này, Dencos Luxury sẽ dành tặng hơn 50 giải thưởng là các gói ưu đãi gồm:

- 1 Giải Nhất: gói ưu đãi l trị giá 10 triệu đồng:

 - 1 Giải Nhì: gói ưu đãi làm đẹp trị giá 5 triệu đồng;-

-  1 Giải Ba: gói ưu đãi làm đẹp trị giá 2 triệu đồng;

-  50 Giải Khuyến khích: mỗi giải là một gói ưu đãi làm đẹp trị giá 1 triệu đồng

Khách hàng trúng giải sẽ được Dencos Luxury trực tiếp gửi tin nhắn thông báo qua số điện thoại hoặc địa chỉ email. Khi muốn sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần mang theo tin nhắn hoặc ảnh chụp màn hình email đến trực tiếp tại bất kì chi nhánh nào của Dencos Luxury để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp tương ứng với giá trị ưu đãi. Thời gian giải thưởng có hiệu lực được tính từ ngày 01/09/2015 đến hết ngày 31/12/2015. Chương trình sẽ được áp dụng cho tất cả các chi nhánh của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury trên toàn quốc.

hoa nhip thang 8 - tu van nhan qua cung dencos luxury - 3

Mừng sinh nhật lần thứ 6, Dencos Luxury giảm giá lớn lên đến 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ làm đẹp

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999.

- 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0902 8888 36

- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.

Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos

Chào mừng tháng 8 – tháng Sinh nhật đặc biệt, Dencos Luxury tưng bừng tổ chức chương trình Siêu khuyến mãi lớn nhất và duy nhất trong năm 2015 với chủ đề “Thu vàng tri ân – Nhận ngàn ưu đãi”. Theo đó, trong suốt tháng 8 năm 2015, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Dencos Luxury sẽ được nhận những gói ưu đãi hấp dẫn với mức giảm chi phí lên đến 50% và nhiều quà tặng đặc biệt.

Tặng ngay từ 10 đến 40 triệu kèm gen cho 100 khách hàng đầu tiên khi sử dụng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Cavi Deluxe.

Ưu đãi từ 10-20% tặng kèm mỹ phẩm chăm sóc da với các dịch vụ trẻ hoá da cao cấp bằng Collagen 4D và Collagen 4D + Cog Lift 4D.

- Giảm 30% cho liệu trình chăm sóc, thanh lọc da cao cấp Nano Cell Skin

(Theo Khám phá).