Hoàng Minh Hà “làm khó” thí sinh Next Top

Ngày 10/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Mang đến BST đậm chất street-style, Hoàng Minh Hà đưa ra thử thách “không hề dễ dàng” khi yêu cầu các thí sinh tự tạo cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với bộ trang phục đang mặc.

Vốn thoải mái hơn với các kiểu ảnh bay bổng “high-fashion” nên các thí sinh Next Top có phần hơi lúng túng khi Nhà Thiết Kế Hoàng Minh Hà đưa ra thử thách “đơn giản nhưng phải nổi bật” khi diện trang phục street-style. Cuối cùng, các thí sinh Next Top vẫn tự tin vượt qua thử thách và đặc biệt gây ấn tượng với nhiều kiểu tóc cá tính do chính mình tự tạo kiểu.

Hoàng Minh Hà “làm khó” thí sinh Next Top - 1

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà (áo đen) truyền cảm hứng cho các thí sinh trước vòng thi

Đến với Vietnam’s Next Top Model với tư cách giám khảo khách mời, Hoàng Minh Hà bị “gán ghép” danh hiệu nhà thiết kế khó tính khi liên tục bắt thí sinh thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với trang phục của mình. Mang đến BST đậm chất street-style, Hoàng Minh Hà đưa ra thử thách “không hề dễ dàng” khi yêu cầu các thí sinh tự tạo cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với bộ trang phục đang mặc. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, với Hoàng Minh Hà, cảm hứng của thời trang luôn cần sự hài hòa tuyệt đối giữa kiểu tóc và trang phục.

Hoàng Minh Hà “làm khó” thí sinh Next Top - 2

Sau khi thay đổi sang tóc bob, Nguyễn Hợp gần như là thí sinh mất ít thời gian nhất trong việc tạo kiểu. Định hình được phong cách đường phố cần sự cá tính, năng động nên cô đã sử dụng mousse xoa lên tóc rồi đánh tóc lên với máy sấy. Mái tóc nhờ vậy mà có độ phồng rất tự nhiên khiến Nguyễn Hợp vô cùng ưng ý.

Hoàng Minh Hà “làm khó” thí sinh Next Top - 3

Hồng Xuân có lợi thế là mái tóc dài xoăn nhẹ của cô vốn đã khá đẹp và phù hợp với bộ trang phục. Trong lúc đang cố gắng đánh rối mái tóc lên để tạo được hình phóng khoáng, “đường phố”, Hoàng Minh Hà đã kịp thời nhắc nhở cô gái cao nhất nhà chung: phong cách đường phố tuy cần sự phóng khoáng nhưng cũng phải chỉn chu. Hồng Xuân nhanh chóng sử dụng xịt giữ nếp của TRESemnmé để cố định lại nếp tóc cho mái tóc xoăn bồng bềnh của mình.

Hoàng Minh Hà “làm khó” thí sinh Next Top - 4

Hương Ly vốn dĩ muốn để tóc xoã vì cô nghĩ phong cách đường phố cần sự tự nhiên nhưng cô quên mất mái tóc dài của mình đã vô tình che mất phần cut-out ở sau lưng – điểm nhấn khá quan trọng trong bộ trang phục lần này. Sau khi được Hoàng Minh Hà “gợi ý”, cuối cùng ponytail cột cao được Hương Ly lựa chọn kết hợp cùng bộ trang phục đen trắng cut-out cá tính.

Hoàng Minh Hà “làm khó” thí sinh Next Top - 5

Hồng Xuân với kiểu tóc xoăn dợn sóng tự nhiên trông như một fahionista thực thụ khi đứng trước ống kính.

Hoàng Minh Hà “làm khó” thí sinh Next Top - 6

Kiểu tóc ponytail cột cao là lựa chọn vô cùng hợp lý cho bộ trang phục “free-size” cá tính của Hoàng Minh Hà dành cho Hương Ly. Mắt kính và clutch đỏ hiện đại giúp tổng thể ngoại hình Hương Ly càng nổi bật hơn.

Hoàng Minh Hà “làm khó” thí sinh Next Top - 7

Nguyễn Hợp tuy có hơi ngập ngừng lúc ban đầu nhưng cuối cùng đã thành công sử dụng mousse tạo kiểu và máy sấy để tạo “volume” (lớp tóc). Nữ thí sinh được nhiều khán giả khen ngợi là đã làm nổi bật kiểu tóc bob hiện đang thịnh hành và được nhiều siêu sao thế giới đang yêu thích, trong đó có Tyra Banks – người sáng tạo nên chương trình Next Top Model toàn cầu.

Kiểu tóc đóng vai trò rất quan trọng giúp người mẫu hoàn thiện ngoại hình của mình nên việc NTK yêu cầu cao về kiểu tóc là điều không hề xa lạ với các show thời trang thế giới. Những mái tóc đẹp như ở salon thực sự không khó. Hãy tìm nguồn cảm hứng cho mình bằng cách tham gia “Trở thành NEXT TOP HAIR STYLISTA với TRESemmé” tại www.facebook.com/TRESemmeVietnam nhé!

(Theo Khám phá).