Hoạt chất trị nám không đau Glyceollins chính thức ra mắt cộng đồng da liễu

Ngày 06/06/2023 14:00 PM (GMT+7)

Glyceollins - hoạt chất điều trị nám mới không đau buốt đã chính thức ra mắt cộng đồng da liễu tại "Seminar: Glyceollins - Nhân tố thay đổi cuộc chơi trong điều trị nám" diễn ra vào 4/6/2023 do Công ty Cổ phần Hana Korea Group tổ chức.

Sau gần 2 tháng chuẩn bị, "Seminar: Glyceollins - Nhân tố thay đổi cuộc chơi trong điều trị nám" đã chính thức diễn ra. Sự kiện quy tụ hơn 600 khách mời là các bác sĩ da liễu, chủ spa/thẩm mỹ viện từ khắp mọi miền đất nước đến tham dự.

Các khách mời đã có mặt từ rất sớm để check-in và chụp hình cùng đội ngũ diễn giả là các bác sĩ da liễu đầu ngành tại Hàn Quốc và Việt Nam. Sự kiện được tổ chức long trọng và chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất như tiếp đón khách hàng, tư vấn sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Hoạt chất trị nám không đau Glyceollins chính thức ra mắt cộng đồng da liễu - 1

Khách hàng có mặt từ rất sớm để check-in

Hoạt chất trị nám không đau Glyceollins chính thức ra mắt cộng đồng da liễu - 2

Khách hàng giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Hàn Quốc

Đến với "Seminar: Glyceollins - Nhân tố thay đổi cuộc chơi trong điều trị nám" là cơ hội để cộng đồng da liễu cập nhật kiến thức về hoạt chất điều trị nám không đau Glyceolins từ đội ngũ diễn giả - những người đã trực tiếp nghiên cứu và có nhiều thử nghiệm lâm sàng về hoạt chất này.

Đây là hoạt chất được chiết xuất hoàn toàn từ đậu nành, được ứng dụng rộng rãi trong việc chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý mãn tính như ung thư, nhiễm trùng, tiểu đường, loãng xương, các bệnh về tim mạch… Đặc biệt, trong điều trị nám, Glyceollins có khả năng tác động trực tiếp vào Tyrosinase - enzyme tham gia trực tiếp vào quá trình tổng hợp hắc tố melanin gây nám da.

Đại diện Công ty PHYTO ALEXIN - công ty sở hữu thương hiệu Sono, giám đốc Kang Seong Wook cũng chia sẻ: “Với tính những tác đông tích cực trong lĩnh vực y tế, từ lâu Glyceollins - chất kháng thể thực vật của cây đậu nành đã luôn là hoạt chất kích thích đội ngũ Bác sĩ trên toàn cầu nghiên cứu và tìm tòi. Và giờ đây, nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của nhiều Chuyên gia nghiên cứu và các bác sĩ tại Hàn Quốc, cũng như tôn chỉ nỗ lực không ngừng nghỉ trong R&D, Phyto Alexin đã chính thức nhân bản thành công hoạt chất Glyceollins và đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm Skin Booster và mỹ phẩm, trong đó có Sono Glyceollins Pro”.

Hoạt chất trị nám không đau Glyceollins chính thức ra mắt cộng đồng da liễu - 3

Đại diện Công ty PHYTO ALEXIN - công ty sở hữu thương hiệu Sono, giám đốc Kang Seong Wook

Từ đó, Glyceollins được đưa vào là thành phần chính của sản phẩm Sono Glyceollins Pro - giải pháp meso giảm nám không đau với nhiều ưu điểm nổi bật khác như: an toàn cho da, ngăn ngừa tình trạng giãn mao mạch, dễ dàng kết hợp với các máy công nghệ cao, rút ngắn thời gian và chi phí.

Hoạt chất trị nám không đau Glyceollins chính thức ra mắt cộng đồng da liễu - 4

Bác sĩ Lee Sang Su và chuyên đề báo cáo: Ứng dụng phác đồ kết hợp Glyceollins với công nghệ Ultrasound.

Cũng trong chương trình, khách mời có cơ hội được trực tiếp đặt câu hỏi cho đội ngũ diễn giả và được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến điều trị nám da, các phương pháp điều trị nám an toàn, cách xử lý, khắc phục những tác dụng không mong muốn trong điều trị nám, phác đồ điều trị nám với Glyceollins và máy công nghệ cao.

Hoạt chất trị nám không đau Glyceollins chính thức ra mắt cộng đồng da liễu - 5

Các bác sĩ trực tiếp trả lời câu hỏi và thắc mắc của khách hàng tại sự kiện.

Song song với việc học tập, giao lưu và chia sẻ, Hana Korea Group cũng đã dành tặng 5 suất học bổng khóa Hands-on Training Thẩm mỹ nội khoa với các bác sĩ Hàn Quốc trị giá 50 triệu đồng/khóa cho 5 khách hàng may mắn nhất. Đây là cơ hội để khách hàng được đào tạo “cầm tay chỉ việc” và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng.

Hoạt chất trị nám không đau Glyceollins chính thức ra mắt cộng đồng da liễu - 6

5 khách hàng may mắn nhận được học bổng trị giá 50 triệu đồng.

"Seminar: Glyceollins - Nhân tố thay đổi cuộc chơi trong điều trị nám" còn đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong việc hợp tác chiến lược giữa Hana Korea Group và Công ty Phyto Alexin cũng như ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của 2 phía trong việc nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp điều trị da liễu tối ưu.

Hoạt chất trị nám không đau Glyceollins chính thức ra mắt cộng đồng da liễu - 7

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Hana Korea Group và Công ty Phyto Alexin

Thêm vào đó, seminar cũng chứng kiến lễ ký kết phân phối thương hiệu Sono tại Việt Nam với 11 đại lý. Đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong việc hợp tác lâu dài, bền vững với Hana Korea Group.

Hoạt chất trị nám không đau Glyceollins chính thức ra mắt cộng đồng da liễu - 8

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Hana Korea Group, Công ty Phyto Alexin và đại lý phân phối

Thông tin liên hệ: SONO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 5 tòa Star Tower - Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0963.295.886 hoặc 0963.695.886

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hoat-chat-tri-nam-khong-dau-glyce...

Nguồn: [Tên nguồn].