Hot: Trào lưu nâng mũi theo tiêu chuẩn của chuyên gia

Ngày 11/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Trào lưu nâng mũi theo quy trình Korean Beauty Triangle của chuyên gia Hàn Quốc đang được giới trẻ quan tâm, phương pháp này không chỉ mang đến dáng mũi hoàn hảo mà còn rất an toàn và tiết kiệm.

Những ngày qua hiệu ứng lan tỏa từ cuộc thi “Hành trình lột xác” đang thu hút sự chú ý của giới trẻ, đặc biệt là việc áp dụng quy trình  Korean Beauty Triangle để thay đổi diện mạo các cô gái tham gia chương trình. Đây là quy trình được áp dụng trên sự tư vấn của các bậc thầy Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam.

Dáng mũi của người Á Đông đa phần đều hơi thô, cánh mũi không được thon gọn và hơi thấp, điều này là nhược điểm khiến khuôn mặt mất cân đối. Trước đây, khi chưa có phương pháp nâng mũi, nhiều người phải chịu cảnh “sống chung với lũ” với dáng mũi tẹt làm họ không tự tin với ngoại hình của mình.

hot: trao luu nang mui theo tieu chuan cua chuyen gia - 1

Sau khi ra đời, công nghệ nâng mũi được coi là phương pháp cứu cánh của nhiều người để sở hữu dáng mũi thon gọn. Đặc biệt trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của quy trình Korean Beauty Triangle càng khiến nhiều người chú ý và tạo thành trào lưu trong giới trẻ.

Đến từ đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới, trào lưu nâng mũi theo quy trình Korean Beauty Triangle của các chuyên gia Hàn Quốc không chỉ mang đến dáng mũi hoàn hảo mà còn rất an toàn và tiết kiệm, được biết quy trình này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ba yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi theo quy trình Korean Beauty Triangle đó là: “Tạo hình – Chất liệu – Phẫu thuật”.

Trước tiên, chuyên gia định hình phong cách - người luôn đi đầu trong việc tìm kiếm hình mẫu đẹp nhất của con người sẽ phân tích dáng mũi và xác định tỉ lệ vàng cho khuôn mặt của khách hàng, đồng thời đưa ra đánh giá tổng quan và lời khuyên về tạo hình chỉnh sửa phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Tiếp đó, là quá trình lựa chọn chất liệu phẫu thuật nâng mũi. Đây là công đoạn quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng nên cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định y tế. Chuyên gia kiểm định và nghiên cứu sản xuất chất liệu thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là người lựa chọn ra chất liệu an toàn, phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu trong các ca phẫu thuật nâng mũi.

hot: trao luu nang mui theo tieu chuan cua chuyen gia - 2

Cuối cùng, bậc thầy hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, người trực tiếp tư vấn những kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến nhất phù hợp dựa trên cơ sở tư liệu của hai chuyên gia trên sẽ thực hiện quy trình Korean Beauty Triangle. Quá trình phản hồi từ phía bác sĩ phẫu thuật với hai chuyên gia còn lại hết sức cần thiết để đảm bảo việc áp dụng những tư liệu trên vào thực tế cho ra một ca phẫu thuật thành công.

Nâng mũi theo quy trình Korean Beauty Triangle được đánh giá là giải pháp tối ưu hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

hot: trao luu nang mui theo tieu chuan cua chuyen gia - 3

Ngoài ra, trước khi nâng mũi, khách hàng có thể xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi.

Cơn sốt nâng mũi Sline 3D thực hiện theo quy trình Korean Beauty Triangle đang tạo thành trào lưu, chỉ với một khoản chi phí phù hợp thu nhập của người Việt và thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút không chỉ chị em mà cả các đấng mày râu cũng đang đăng ký sử dụng dịch vụ.  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập  tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ