Huấn luyện viên gym giúp bệnh nhân K vượt qua cơn đau nhờ phương pháp tập luyện riêng

Ngày 27/03/2020 08:00 AM (GMT+7)

Là huấn luyện viên gym, Đỗ Ngân luôn muốn mang lại những kết quả tốt nhất cho học viên của mình, cô đã thiết lập những bài tập riêng dành cho mỗi trường hợp. Trong đó, có những người có bệnh lý như trường hợp bệnh nhân K lại là bà ngoại U48 đã cải thiện sức khoẻ rất tốt nhờ theo hướng dẫn của Ngân.

Vóc dáng đẹp từ sự khổ luyện và tích luỹ kiến thức

Ngân là một cô gái trẻ năng động nhưng cô luôn tự ti với thân hình của mình khi cân nặng lên đến 60kg. Từ đó, cô tìm hiểu các phương pháp tập luyện, ăn kiêng khác nhau nhưng không cải thiện. Cô chia sẻ, những phương pháp mà không dành riêng cho bản thân mình sẽ không phù hợp và trở nên vô nghĩa.

huan luyen vien gym giup benh nhan k vuot qua con dau nho phuong phap tap luyen rieng - 1

Sự thay đổi về vóc dáng của Ngân sau quá trình khổ luyện gym

“Tôi tự mày mò, lắng nghe cơ thể của mình cần gì rồi tham khảo các huấn luyện viên nước ngoài để tự thiết kế bài tập cho mình”, Ngân kể lại.

Qua quá trình khổ luyện kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, để ý những thay đổi từ cơ thể của mình để điều chỉnh bài tập phù hợp nhất, cô gái huấn luyện viên gym này đã đạt những thành quả đáng nể.

Vóc dáng lý tưởng với số đo 3 vòng: 86-61-95 giúp cô tự tin diện đồ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

huan luyen vien gym giup benh nhan k vuot qua con dau nho phuong phap tap luyen rieng - 2

Vóc dáng chuẩn 3 vòng quyến rũ, nóng bỏng của cô huấn luyện viên gym

Mặc dù có body nóng bỏng nhưng Ngân vẫn không ngừng tích luỹ kiến thức. Cô huấn luyện viên gym này quan niệm, cơ thể là sự thống nhất, muốn có vóc dáng đẹp (vẻ bề ngoài) thì cũng phải hoàn thiện bên trong (kiến thức và chế độ dinh dưỡng).

Vừa tập luyện đúng bài, đúng động tác vừa phải hiểu cơ thể mình, có kiến thức tốt về gym và chế độ dinh dưỡng, ăn uống chọn lọc mới có kết quả như mong muốn.

Mở lớp học online để giúp các học viên từ khắp mọi miền đất nước

Trong quá trình hướng dẫn học viên, Ngân nhận ra nhiều sai lầm về bài tập và suy nghĩ không đúng của các chị em về gym và chế độ dinh dưỡng. Từ đó cô quyết tâm thành lập thêm lớp học online với chi phí thấp nhất để giúp các chị em không có điều kiện gặp trực tiếp có thể tập luyện cùng mình.

huan luyen vien gym giup benh nhan k vuot qua con dau nho phuong phap tap luyen rieng - 3

Đỗ Ngân đang thực hiện dạy học viên online của mình

Các học viên ai cũng có cơ địa riêng, từ tình trạng được gửi về qua các hình ảnh, video cùng những chia sẻ về chế độ ăn ngủ, Ngân sẽ thiết kế riêng bài tập cho từng người. Trong đó, có trường hợp đặc biệt là chị Hạnh, bệnh nhân K đã có sự thay đổi rõ rệt về sức khoẻ và vóc dáng sau 2 tháng tập luyện theo Ngân.

Ngân chia sẻ: Chị Hạnh có bệnh lý nặng trong người nên từ bữa ăn, giấc ngủ cũng bị ảnh hưởng. Đối với trường hợp của chị ấy, trước tiên mình động viên chị suy nghĩ tích cực, tập với tinh thần vui vẻ nhất, thiết kế những bài tập nhẹ nhàng nhưng phù hợp với những bộ phận chị ấy muốn thay đổi.

huan luyen vien gym giup benh nhan k vuot qua con dau nho phuong phap tap luyen rieng - 4

Chị Hạnh thay đổi vóc dáng và cải thiện sức khoẻ tốt sau thời gian tập theo huấn luyện viên Đỗ Ngân

Chị Hạnh là một học viên rất chăm chỉ, thường xuyên tập và điều chỉnh theo bài tập của Ngân, càng ngày sức khoẻ càng tốt lên, chị ấy đã phần nào vượt qua những cơn đau do căn bệnh quái ác gây nên. Dù đã tuổi 48, nhưng vóc dáng của chị cũng khiến nhiều người trẻ ngưỡng mộ với số đo 3 vòng.

Cùng với chị Hạnh, rất nhiều học viên trong lớp học online của Ngân cũng có tiến triển rất tốt chỉ sau 1-2 tháng tập luyện.

Bên cạnh lớp online thì Ngân còn dạy những lớp trực tiếp với gần 60 học viên tại phòng gym.

huan luyen vien gym giup benh nhan k vuot qua con dau nho phuong phap tap luyen rieng - 5

Hình ảnh về một lớp học của Ngân với các học viên trong giờ tập

“Có những lúc lớp rất đông do các bạn học viên online lặn lội ra gặp cô giáo (cười), nên chọn không gian tập đủ cho các bạn cũng là cái mình suy nghĩ, cũng may được sự giúp đỡ của Blue gym nên mình mới có thể hướng dẫn cùng lúc cho rất nhiều bạn”, Đỗ Ngân chia sẻ.

Là huấn luyện viên gym nhưng Ngân không chỉ coi trọng bề ngoài mà còn rất quan tâm chia sẻ những kiến thức cũng như động viên học viên của mình. Ngân quan niệm, điều gì làm từ Tâm sẽ đi đến Tâm, nên cô không màng vất vả để tiếp nhận những trường hợp đặc biệt như chị Hạnh, hướng dẫn tỉ mỉ từng người để các chị em đều có vóc dáng đẹp, sống khoẻ và yêu đời hơn.

Nhận những phương pháp tập luyện hoặc chia sẻ của huấn luyện viên gym Đỗ Ngân tại:

https://www.facebook.com/people/

Số điện thoại: 093 638 79 95

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huan-luyen-vien-gym-giup-benh-nhan-k-vuot-qua-con-dau...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).