Innisfree - mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 19/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sau nhiều năm chờ đợi, những cô nàng đam mê tìm kiếm vẻ đẹp khoẻ mạnh tự nhiên tại Việt Nam đang vô cùng hào hứng đón chào cửa hàng đầu tiên của Innisfree – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn Quốc tại 257 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM vào ngày 29/10/2016.

Đối với các tín đồ yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên và hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên khoẻ mạnh trên toàn thế giới, thương hiệu Innisfree đã trở nên vô cùng quen thuộc. Thuộc Tập đoàn AMOREPACIFIC – sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như: Sulwhasoo, Hera, Iope, … Innisfree được thành lập từ năm 2000 như một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn Quốc.

Biết kế thừa và phát triển đúng cách những di sản mà thiên nhiên ban tặng, Innisfree đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên tại Hàn Quốc. Qua 16 năm không ngừng phát triển và cải tiến, Innisfree đã có mặt tại trên 10 quốc gia trên toàn thế giới và con số cửa hàng đã đạt mốc 1400 (tính đến năm 2016).

Và Việt Nam – nơi có nguồn tiêu thụ mỹ phẩm đáng chú ý tại Châu Á, hứa hẹn là thị trường tiềm năng tiếp theo của Innisfree trong năm nay. Ngoài việc mang đến những sản phẩm phong phú và chất lượng với giá thành hợp lý, Innisfree còn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình một trải nghiệm mua sắm 5 giác quan ấn tượng về đảo ngọc Jeju ngay tại cửa hàng.

Với cương vị là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Hàn Quốc, Innisfree tự hào mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm làm đẹp đến từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh tuý của đảo ngọc trong lành Jeju. Thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất xinh đẹp nơi đây những tài nguyên quý báu – không khí trong lành, ánh nắng ấm áp, đất đai màu mỡ và nguồn nước sạch không ô nhiễm – để nguồn nguyên liệu đến được nuôi dưỡng, phát triển một cách tốt nhất và mang lại những lợi ích vô cùng phong phú cho một vẻ đẹp khoẻ mạnh, căng đầy sức sống.

May mắn với thiên thời địa lợi, đảo xanh tinh khiết Jeju cung cấp cho Innisfree 12 nguyên liệu độc quyền mang lại lợi ích cho từng loại da và các vấn đề về da khác nhau để đảm bảo cung cấp cho khách hàng sự chăm sóc toàn diện nhất.

Innisfree - mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - 2

3 trong số những sản phẩm yêu thích của Innisfree trên thế giới cũng đã được xác nhận sẽ bán tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn

Không chỉ mang trong mình sứ mệnh đem lại vẻ đẹp tự nhiên đầy sức sống cho khách hàng, Innisfree còn là thương hiệu tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường và truyền cảm hứng xây dựng cuộc sống xanh tới cộng đồng tại Hàn Quốc nói riêng và tại Châu Á nói chung. Bởi với Innisfree, thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những tặng phẩm quý giá giúp cải thiện vẻ đẹp thì chúng ta cũng cần có trách nhiệm bảo vệ và tôn trọng nguồn thiên nhiên ấy.

Chính từ ý thức cao cả này mà Innisfree đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa mang tính lan truyền cao như: tái chế vỏ sản phẩm sau khi sử dụng, vỏ bao bì được làm bằng giấy tái chế hay vỏ quýt và vỏ táo xanh, dự án chiếc khăn tay sinh thái và hàng loạt các sự kiện bảo vệ môi trường khác hàng năm.

Innisfree - mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - 3

Chiến dịch “Sử dụng khăn tay, cứu lấy trái đất” của Innisfree thực hiện trên toàn cầu kể từ năm 2010, mỗi năm, Innisfree cũng trao hơn 3,000,000 khăn tay đến khách hàng để khuyến khích họ sử dụng thay cho khăn giấy.

Khách hàng luôn ấn tượng với hình ảnh của hai đại sứ thương hiệu toàn cầu của Innisfree – nam thần tài năng Lee Min Ho và nữ thần sắc đẹp Yoona bởi vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng mà đầy sức sống của họ.

Innisfree - mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - 4

Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Innisfree: Yoona và Lee Min Ho

Ra đời từ năm 2000 cùng sứ mệnh mang vẻ đẹp tự nhiên khoẻ mạnh đến cho khách hàng thông qua nguồn nguyên liệu phong phú và độc quyền tại hòn đảo Jeju xinh đẹp và trong lành, Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên và hàng đầu tại Hàn Quốc.

Sau sự thành công ở 11 quốc gia trên thế giới, Innisfree chọn Việt Nam như một điểm đến tiềm năng tiếp theo và sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại số 257 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29/10/2016. Cửa hàng với gần 1000 sản phẩm hứa hẹn mang đến cho khách hàng khu trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

(Theo Khám phá).