Invisalign tại Nha khoa Dr.Hải Đăng - giải pháp niềng răng trong suốt tối ưu đến từ Mỹ

Ngày 12/01/2022 16:00 PM (GMT+7)

Niềng răng Invisalign – phương pháp niềng răng hiệu quả đang được ưa chuộng hiện nay vì không những khắc phục được các tật của răng mà còn đẹp ngay khi niềng và ít ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” đủ để thấy hàm răng có vai trò như thế nào đối với diện mạo của chúng ta. Vì vậy, quan tâm đến diện mạo, sắc đẹp thì không thể nào không quan tâm đến vẻ đẹp của hàm răng. Một hàm răng đẹp sẽ mang lại nụ cười tỏa sáng, giúp chúng ta tự tin khi cười, nói, tạo nên thần thái của mỗi chúng ta.

Khi có một hàm răng thưa, hô, khấp khểnh, móm...diện mạo của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, có thể khiến chúng ta sẽ mất tự tin khi giao tiếp. Không những thế, những tật này của răng còn có thể gây ra những bệnh khác nhau như bệnh viêm nha chu, viêm họng, viêm đường hô hấp...

Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng - Nha khoa Hải Đăng (209 Trương Định, Hà Nội), để giải quyết các tật này, biện pháp tốt nhất là niềng răng chỉnh nha để làm đều răng. Trước đây, khi niềng răng Invisalign chưa ra đời, các phương pháp niềng răng mắc cài đôi khi không được mọi người lựa chọn nhất là những người đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ do các phương pháp mắc cài thường bị lộ, nhìn thấy rõ.

Invisalign tại Nha khoa Dr.Hải Đăng - giải pháp niềng răng trong suốt tối ưu đến từ Mỹ - 1

Tự tin tỏa sáng khi mang niềng Invisalign

Hiện nay, phương pháp niềng răng Invisalign ra đời đã khắc phục được các nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài. Niềng răng Invisalign sử dụng máng niềng trong suốt rất khó nhận ra – niềng mà như không niềng, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao - đẹp ngay khi niềng răng.

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng cho biết: Đây là một phương pháp niềng răng mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật cho người sử dụng như: Ít bị người khác để ý, hỏi han do ít bị nhận ra; Ít cảm thấy khó chịu hay bị vướng víu hay các nguy cơ gây tổn thương môi, má, lợi so với phương pháp mắc cài; Ít gặp khó khăn khi ăn uống, vệ sinh răng miệng do dễ dàng tháo lắp; Ít gặp các bất thường trong quá trình niềng như bung mắc cài, cọ môi má;...

Việc vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng thực hiện dễ dàng nên hạn chế được một số bệnh răng miệng thường mắc phải khi niềng răng bằng phương pháp mắc cài. Phương pháp niềng răng Invisalign phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người làm việc cần giao tiếp nhiều, cần đến ngoại hình.

Invisalign tại Nha khoa Dr.Hải Đăng - giải pháp niềng răng trong suốt tối ưu đến từ Mỹ - 2

Thực hiện niềng răng Invisalign rất phức tạp đòi hỏi bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng cũng chia sẻ, dù cả quá trình mang niềng rất đơn giản cho người sử dụng như vậy nhưng phương pháp niềng răng Invisalign thực sự là một quá trình rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giỏi và giàu kinh nghiệm. Điểm mấu chốt quan trọng quyết định sự thành công của phương pháp này nằm ở khâu chẩn đoán, lên phác đồ điều trị, lấy dấu hàm răng và chế tạo khay niềng.

Quá trình lấy dấu được thực hiện qua phần mềm, đòi hỏi kinh nghiệm để xác định chuẩn xác các thông số giúp cho chế tạo các khay niềng phù hợp, ôm khít hàm răng. Số khay niềng chế tạo, tùy vào mức độ cần niềng, phác đồ điều trị cụ thể, thông thường từ 20-40 khay.

Invisalign tại Nha khoa Dr.Hải Đăng - giải pháp niềng răng trong suốt tối ưu đến từ Mỹ - 3

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng đang giới thiệu quá trình thực hiện niềng răng Invisalign cho bệnh nhân

Vì thế, bác sĩ Đỗ Hải Đăng khuyên, khi có nhu cầu niềng răng Invisalign bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín, có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện phải có trình độ và kinh nghiệm. Có như vậy thì quá trình niềng răng của bạn mới đạt được hiệu quả và không bị lãng phí tiền và thời gian.

Invisalign tại Nha khoa Dr.Hải Đăng - giải pháp niềng răng trong suốt tối ưu đến từ Mỹ - 4

Phòng khám nha khoa Hải Đăng địa chỉ niềng răng uy tín

Thông tin Nha Khoa:

Địa chỉ: Số 209 Trương Định, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0784153333 | 0979001980

Email: nhakhoadrhaidang@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadrhaidang/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/invisalign-tai-nha-khoa-drhai-dang-giai-phap-nieng...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).