Khắc phục nhược điểm cho đôi mắt nhỏ

Ngày 31/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Đôi mắt to là một trong những tiêu chuẩn thu hút phái mạnh, là yếu tố góp phần tạo nên nét đẹp cho người phụ nữ.

Con người, ai sinh ra cũng có vẻ nhìn riêng. Một số người may mắn có hàng mi dài, đen, đôi mắt to tròn, quyến rũ. Tuy nhiên, có những người không may mắn như vậy, họ phải sở hữu đôi mắt nhỏ làm cho họ không được tự tin khi giao tiếp. Chính điều này đã tạo nên sức ép lớn khi họ phải vượt qua sự so sánh với chuẩn mực của sắc đẹp, sự kỳ thị hay rào cản về mặt giao tiếp xã hội.

khac phuc nhuoc diem cho doi mat nho - 1

Á hậu Huyền My sở hữu đôi mắt to rất duyên dáng

Trước đây cũng có một số quan niệm cho rằng phẫu thuật mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc cả hai. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang (hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang) chứ không làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng.

Phẫu thuật mắt to bao gồm một trong ba kỹ thuật sau:

Phẫu thuật mắt to đơn thuần: hay còn gọi là phẫu thuật mắt to. Đây là phương pháp làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng (chúng ta thường gọi là mắt to, tròn). Các bạn thường xem phim Hàn Quốc, thấy và yêu thích đôi mắt của một số diễn viên Hàn Quốc to và dài trông rất quyến rũ và có hồn (khác hoàn toàn so với đôi mắt không đẹp của họ lúc trước) chính là được thực hiện phương pháp phẫu thuật mắt to này.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc phẫu thuật cắt góc mắt ngoài: thường áp dụng trong trường hợp khách hàng có tình trạng da thừa ở góc mắt trong hoặc da thừa góc mắt ngoài hoặc một số trường hợp đặc biệt.

Phẫu thuật mắt to kết hợp với mở rộng góc mắt trong hoặc cắt góc mắt ngoài: khi khách hàng có tình trạng mắt nhỏ kết hợp da dư góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài.

khac phuc nhuoc diem cho doi mat nho - 2

Hình ảnh một trường hợp được Ths Bs Nguyễn Văng Việt Hảo thực hiện phẫu thuật mắt to trên một khách hàng đã phẫu thuật mắt bị hỏng. Trước mổ: mí to, sụp mi làm cho mắt nhìn không được tự nhiên. Sau mổ 2 tháng: mắt to tròn, mí nhỏ tự nhiên

Theo BS Hảo, phương pháp phẫu thuật mắt to rất hiệu quả trên những bạn mắt có đôi mắt nhỏ hoặc sụp mi do bẩm sinh hoặc mắc phải sau chấn thương hoặc sau phẫu thuật. “Không như các phương pháp cắt mí mắt thông thường, ngoài việc tạo ra nếp mí đẹp tự nhiên, phẫu thuật mắt to còn làm cho mắt nở to thông qua việc tác động vào các cấu trúc sâu của mắt như cơ nâng mi trên, cơ Muller”, ông cho biết thêm. Do vậy, để thực hiện được kỹ thuật này, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ phải đạt mức trình độ chuyên môn hóa với hiểu biết chuyên sâu về mắt. Song song đó, bác sĩ thẩm mỹ phải đảm bảo đủ các yêu cầu về kiến thức bài bản, đánh giá đúng tình trạng của mắt, chức năng mi mắt; hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu, chức năng các lớp ở vùng mắt, nhất là các cấu trúc sâu như cơ nâng mi, cơ Muller… Nếu hội đủ các yêu cầu này, sau khi thực hiện phẫu thuật, đôi mắt sẽ nở to, hai mí rõ đẹp, làm cho khuôn mặt trông rất tươi trẻ.

Nhân dịp ra mắt Đại sứ thương hiệu Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc - Viện thẩm mỹ chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam tặng voucher 2 triệu đồng cho mọi dịch vụ từ ngày 15/7 đến 15/8.

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Địa chỉ: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 6299 1555

Hotline: 0971 799 555

Web: thammymatngoc.vn

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ