Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 2)

Ngày 03/04/2015 10:00 AM (GMT+7)

Mặc dù khá bận rộn và có quỹ thời gian “ngặt nghèo”, nhưng chỉ cần một chút “sắp xếp” bạn vẫn sẽ có được vóc dáng hoàn hảo như mong muốn. Hãy lắng nghe lời khuyên chân thành từ những chuyên gia giảm mỡ có kinh nghiệm.

Lời khuyên “vàng” từ các chuyên gia giảm mỡ

Theo các chuyên gia giảm béo có kinh nghiệm thì giảm béo đúng cách là phải loại bỏ được triệt để lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Đối với các bà nội trợ, khi không có thời gian để dành cho việc luyện tập để đốt cháy mỡ thừa, thì hãy biến chính những công việc hàng ngày của mình trở thành những bài tập hữu ích. Bởi công việc nội trợ hiện đại ngày nay thường được sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị hiện đại. Chính điều này là “mầm mống” nguyên nhân dẫn đến hiện tượng số đo “vượt chuẩn” của các chị em. Vì vậy, thay vì việc “ỷ lại” vào những thiết bị hỗ trợ, hãy thực hiện những công việc thường ngày phải làm bằng tay. Theo các nghiên cứu cho thấy, chúng có thể tiêu hao lượng calo khá lớn nếu làm thường xuyên.

Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 2) - 1

Các công việc nhà cũng sẽ là bài tập hữu tích nếu áp dụng đúng cách

Rửa chén bát: Là việc lặp đi lặp lại hàng, sẽ khiến cho các bà nội trợ cảm thấy nhàm chán, nhưng rửa chén bát bằng tay cũng là một việc giúp bạn giảm béo. Tuy không nhiều nhưng 30 phút làm công việc này hàng ngày cũng giúp bạn giảm được 85 calo đấy.

Quét nhà: Thay vì dùng máy hút bụi hãy quét nhà bằng chổi và dụng cụ hót rác. Chính những động tác gập người để quét nhà sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng bụng và giúp bạn tiêu hao được 238 calo mỗi giờ.

Lau nhà bằng giẻ: Lau nhà không chỉ giúp căn nhà của bạn thêm sạch sẽ thơm tho mà còn giúp bạn có thể giúp bạn giảm béo khi cơ thể tiêu hao được 120 calo trong 30 phút làm công việc này. Tuy nhiên, bạn phải lau nhà bằng giẻ chứ không phải bằng những cây lau nhà.

Làm vườn: Chăm chỉ làm vườn không chỉ giúp bạn có khu vườn xinh đẹp mà còn là cách giúp bạn làm đẹp cho vóc dáng của mình. Công việc thú vị này sẽ giúp bạn tiêu hao khoảng 272 calo mỗi giờ.

Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 2) - 2

Lau nhà bằng giẻ giúp bạn tiêu thụ lượng calo lớn

Tìm hiểu phương pháp giảm béo cho bà nội trợ: Xem ngay

Giặt quần áo bằng tay: Thay vì lười biếng bỏ chúng vào máy giặt hãy “tập thể” dục cùng chậu quần áo hằng ngày, lượng calo sẽ được loại bỏ đáng kể.

Các phương pháp kể trên có khả năng hỗ trợ các bà nội trợ trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể dễ dàng. Nhưng thực sự chúng vẫn chưa đủ “sức mạnh” để có thể loại bỏ được triệt để lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể mỗi chị em. Để giúp các chị em nhanh chóng có thể loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, lấy lại vóc dáng với những số đo chuẩn của mình cần một phương pháp triệt để và hiệu quả hơn.

Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 2) - 3

Tuy nhiên chúng chỉ là những phương pháp hỗ trợ

Theo ý kiến của các chuyên gia giảm béo muốn loại bỏ triệt để được các mô mỡ thừa rắn chắc và cứng đầu cần có một giải pháp đủ mạnh. Đồng thời phải là một phương pháp nhanh chóng, tiết kiệm được quỹ thời gian “hạn hẹp”của người làm việc nội trợ. Thời gian gần đây, nền công nghiệp thẩm mỹ Hoa Kỳ đã đem đến cho người phụ nữ công nghệ giảm mỡ hiệu quả 3D Lipo, được đánh giá cao và khuyên dùng bởi các chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu.

Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 2) - 4

 Theo các chuyên gia để loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa cần một phương pháp triệt để hơn

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo sử dụng sức mạnh vượt trội từ sóng siêu âm hội tụ loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa ở các phân vùng cơ thể. Theo các nghiên cứu cho thấy, năng lượng tỏa ra từ các bước sóng có khả năng tạo ra 5 triệu vận động/ giây, xoáy sâu vào các mô mỡ, phá vỡ cấu trúc và làm nóng chảy các tế bào mỡ.

Hiện nay, ở Việt Nam, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng trong thực tế, tạo nên cuộc cách mạng vóc dáng mới cho người Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ 3D Lipo: Xem ngay

Khi các bà nội trợ giảm béo (kỳ 2) - 5

3D Lipo chính là giải pháp hoàn hảo

Đón xem tiếp kỳ 3: 3D Lipo - cứu cánh cho chị em béo phì

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn& CSKH (24/7): 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã - Ba Đình - HàNội  

Tel: 0466.51.44.66       

Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2 - Quận 10 - TpHồChí Minh

Tel: 08.66880055 / 08.66884466

Website: thammyviendonga.com

http://thammyviendonga.com/

(Theo Khám phá).