Khi mẹ “kết hôn” cùng nhan sắc lần nữa

Ngày 07/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Tuổi trẻ của con là tháng ngày vui rộn rã, Thanh xuân mẹ vất vả lo nghĩ cuộc đời con. Mẹ đã dành cả đời để chăm sóc con cái, chúng ta cũng đừng tiếc 1 ngày để tôn vinh mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ 9/5.

Đâu đó trong cuốn lịch nhỏ, cảm ơn vì đã có “Ngày của Mẹ”, ngày để con dành trọn tình yêu thương cho người phụ nữ dành hơn nửa cuộc đời vì sự sinh thành của con.

Ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hằng năm, họ gọi đó là “Ngày của Mẹ”, ngày tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời trên thế gian. Nhưng ngay cả mẹ nhiều khi cũng không biết, rằng giữa những năm tháng bộn bề, mẹ có riêng một ngày để nhớ.

Khi mẹ “kết hôn” cùng nhan sắc lần nữa - 1

Đã hơn 20 năm, 30 năm và nhiều hơn thế, mẹ đã bỏ quên hình ảnh “thời con gái” để hi sinh vun vén gia đình, chăm lo cho chồng và nuôi dạy con cái. Con từng ghen tị với bạn bè vì mẹ họ trẻ đẹp, suy nghĩ hiện đại và chán ghét hình ảnh mẹ tóc rối, xuề xòa, đen sạm,... Nhưng đó là lần đầu tiên con nhìn mẹ lâu đến thế, và cũng lần đầu tiên, con như nhận ra rằng mẹ già đi nhiều, những sợi tóc bạc con đã không kịp nhổ, bàn tay thô ráp cùng hơi thở nặng nề hơn.

Khi mẹ “kết hôn” cùng nhan sắc lần nữa - 2

Và đó cũng là lần đầu tiên mẹ kể về thời còn trẻ, “thời con gái” của mẹ vui vẻ nhường nào. Những tấm ảnh cũ kỹ như thật đẹp, mẹ đã từng trẻ đẹp và rạng rỡ lắm.

Nhìn những nếp nhăn xếp chồng lên sau sau đuôi mắt, hốc mắt sâu hoắm đi, làn da thô sần của người phụ nữ ngoài 50 trước mặt, con biết nhan sắc và tuổi trẻ quan trọng với mẹ thật nhiều.

Khi mẹ “kết hôn” cùng nhan sắc lần nữa - 3

Ngày của mẹ năm nay, sẽ thế nào nếu để mẹ “kết hôn” cùng nhan sắc lần nữa?

Mẹ từng là người con gái trẻ đẹp, từng có thời thanh xuân rực rỡ, nhưng tuổi tác, công việc, gia đình, con cái khiến mẹ buộc phải gõ cửa tuổi già. Con biết mình cần dành nhiều hơn tình yêu thương đến mẹ, tặng mẹ sự trẻ đẹp ngày trước. Để mẹ gặp lại thanh xuân, có được nụ cười tươi tắn như mẹ đã từng. Không phải là những món quà đắt tiền, con muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất đến mẹ, là tuổi trẻ, là hình ảnh của “thời con gái”.

Khi mẹ “kết hôn” cùng nhan sắc lần nữa - 4

Có thể vì những bộn bề khác mà mẹ lỡ đánh mất sự trẻ đẹp của mình, “Ngày của Mẹ” năm nay sẽ thật hạnh phúc khi được chứng kiến mẹ sánh đôi cùng nhan sắc lần nữa. Vẫn là mẹ nhưng sẽ trẻ trung hơn, đẹp hơn, rạng rỡ hơn và bên nhau thật hạnh phúc mẹ nhé!

Khi mẹ “kết hôn” cùng nhan sắc lần nữa - 5

Tuổi trẻ là để nhớ, nhưng nhan sắc đừng bỏ quên. Hệ thống TMV Ngọc Dung gửi tặng mẹ những suất làm đẹp Vàng trẻ hóa, tái tạo da Bio Gold 24K với giá đẹp chỉ 290.000Đ tại đây. Món quà nhan sắc trao gửi đến hàng triệu người mẹ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cảm ơn “Ngày của Mẹ” - Mừng mẹ “kết hôn” cùng nhan sắc lần nữa!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khi-me-ket-hon-cung-nhan-sac-lan-nua-d273869.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).