Khơ Thị chính thức khởi động chương trình Perfect Beauty 2016

Ngày 01/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Bắt đầu từ tháng 9/2016, Khơ Thị chính thức khởi động chương trình Perfect Beauty 2016.

Là một trong những viện thẩm mỹ danh tiếng nhất tại TPHCM, Khơ Thị đáp nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Trong năm 2016, Khơ Thị tưng bừng khởi động lại chương trình Perfect Beauty mang đến cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện lên đến 1 tỷ đồng cho những người kém may mắn sở hữu ngoại hình không hoàn hảo.

kho thi chinh thuc khoi dong chuong trinh perfect beauty 2016 - 1

Viện thẩm mỹ Khơ Thị với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất.

Trải qua hai mùa thi, ngoài những voucher làm đẹp giá trị cho các bạn thí sinh có nhiều lượt bình chọn, Khơ Thị đã mang đến “phép màu” phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi diện mạo cho cô gái Ngọc Anh (Cần Thơ) và chàng trai có ước mơ trở thành hoa hậu Minh Tiến (Tây Ninh). Chính cơ hội quý giá được trao tặng từ giải nhất cuộc thi trong 2 mùa trước đã giúp cho các bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin và hòa nhập với cộng đồng.

kho thi chinh thuc khoi dong chuong trinh perfect beauty 2016 - 2

Perfect Beauty chính là chìa khóa quan trọng giúp Ngọc Anh và Minh Tiến hiện thực hóa ước mơ trở thành người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút.

Tiếp nối sự thành công của hai mùa thi trước, Perfect Beauty năm nay dự tính sẽ thu hút thêm nhiều thí sinh tham gia với ước mơ tiếp cận vẻ đẹp hoàn hảo dù điều kiện gia đình còn khó khăn. Vẫn là giải thưởng giá trị 1 tỷ đồng, vẫn là cơ hội làm đẹp thông qua phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng, Perfect Beauty 2016 sẽ có những điểm nhấn mới để tạo dựng niềm tin cho các thí sinh.

kho thi chinh thuc khoi dong chuong trinh perfect beauty 2016 - 3

Perfect Beauty 2016 sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

Là một cuộc thi mang đậm tính nhân văn sâu sắc, Perfect Beauty do viện thẩm mỹ Khơ Thị tài trợ chắc chắn sẽ càng ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn để mang đến nhiều cơ hội hoàn thiện vẻ đẹp thực thụ của thế hệ trẻ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Từ 01 – 17/09/2016, Khơ Thị chính thức nhận hồ sơ ứng viên đăng kí tham gia chương trình Perfect Beauty 2016 để giành suất phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị công nghệ cao trị giá 1 tỷ đồng. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi về hotline 1900 6717 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

49I-49H  Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM

24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Website: www.thammyvienkhothi.com.

Facebook: www.facebook.com/spakhothi

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ