“Khoe da trắng cùng nắng hè” với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Ngày 17/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chương trình ưu đãi làm đẹp “Khoe da trắng cùng nắng hè” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú trong mùa hè này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn “sốt” dành cho phái đẹp thoải thích lựa chọn những dịch vụ chăm sóc da ưu đãi đến 60%.

“khoe da trang cung nang he” voi benh vien tham my ngoc phu - 1

Mùa hè đến là thời điểm lý tưởng để các chị em tân trang cho nhan sắc của mình. Chính vào thời điểm vàng để làm đẹp này, Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các tín đồ thẩm mỹ. Làm đẹp tha ga trong mùa vàng với chi phí ưu đãi lên đến 60% cho các dịch vụ chăm sóc da.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn chủ động cập nhật và làm mới các dịch vụ, từ quy trình công nghệ, trang thiết bị máy móc đến con người. Đội ngũ y, bác sỹ ở Bệnh viện Ngọc Phú ngoài trình độ chuyên môn và tay nghề được rèn luyện qua nhiều năm kinh nghiệm còn thường xuyên được cử đi đào tạo, tập huấn để tiếp thu những kiến thức, kỹ năng mới nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

“khoe da trang cung nang he” voi benh vien tham my ngoc phu - 2

Bên cạnh việc đầu tư về công nghệ và con người, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn chú trọng đến cơ sở vật chất, trang thiết bị. 2 cơ sở chính tại TP. HCM và TP. Cần Thơ của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đều được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại, đạt chuẩn để phục vụ khách hàng.

Đề cao mục tiêu mang đến cho khách hàng sắc đẹp hoàn hảo không tì vết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú liên tục cập nhật các xu hướng, phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới, nhất là các phương pháp làm đẹptrong điều trị và chăm sóc da. Hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc cùng hệ thống phòng bệnh khang trang, hiện đại theo mô hình bệnh viện khách sạn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

“khoe da trang cung nang he” voi benh vien tham my ngoc phu - 3

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đảm bảo:

+ An toàn đặt lên hàng đầu.

+ Khách hàng được tư vấn trực tiếp với chuyên gia giàu kinh nghiệm.

+ Hệ thống công nghệ, phương pháp ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế Việt Nam.

+ Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Ngọc Phú nhiều năm đào tạo tu nghiệp tại nước ngoài, từng thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật, chăm sóc – điều trị da. Đặc biệt là những ca từ khó đến rất khó.

“khoe da trang cung nang he” voi benh vien tham my ngoc phu - 4

Đặc biệt, từ 22 -23/7/2018, khách hàng tham gia sự kiện “Khoe da trắng cùng năng hè” tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ được hưởng ưu đãi 60% cho nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau, bao gồm :

- Liệu trình tắm trắng Être của Đức trị giá 3 triệu giảm ngay 1 triệu + tặng thêm liệu trình chăm sóc 4D giúp săn chắc bừng sáng làn da.

- Thermagic xóa nhăn, săn cơ ưu đãi đến 60% chỉ còn 2 triệu (gốc 5.000.000đ).

- Liệu trình chăm sóc da oxy tươi trị giá 2 triệu tặng ngay kem dưỡng EGF Hàn Quốc hoặc bộ make up cá nhân Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

431 Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Hotline : 0913 61 9900

Website : www.benhvienngocphu.com

Facebook : https://www.facebook.com/benhvienngocphu

(Theo Khám phá).