Kinh nghiệm trị nám lâu năm khỏi trong “chốc chát”

Ngày 06/11/2015 12:00 PM (GMT+7)

Cùng “xắn tay” cho một kế hoạch điều trị thành công nhờ vào“bí quyết” thách thức được cả với nám lâu năm, “xử lý” nhanh gọn vấn đề nám lâu năm chỉ trong “chốc lát”.

Tuy chưa hẳn là một loại bệnh lý về da, nhưng nám cũng là hiện tượng khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là đối với nám lâu năm. Bởi nám da mặc dù không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại có ảnh hưởng lớn tới nhan sắc người phụ nữ.

Nám lâu năm là dạng nám để trong khoảng thời gian quá dài mà không được điều trị, không tìm được phương pháp điều trị phù hợp hoặc điều trị với nhiều phương pháp khác nhau nhưng không khỏi. Nám lâu năm cũng có thể là nám sâu, nám mảng hay nám hỗn hợp.

Kinh nghiệm trị nám lâu năm khỏi trong “chốc chát” - 1

Nám lâu năm khiến nhiều chị em lo lắng

Với nám lâu năm để điều trị khỏi lại càng trở thành việc khó khăn bởi lúc này các hắc tố melamin gây nám đã bám ngày một chắc vào các tế bào da, vì vậy khó lòng mà “đánh bật” được chúng.

Chị Trần Thị Vân là một trong những phụ nữ mắc nám lâu năm, theo như thông tin nhận được thì tình trạng nám da của chị đã trên 10 năm và đã thử nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng không có được triển biến tốt.

Nhưng sau một thời gian dài tìm kiếm chị đã thử sử dụng phương pháp trị nám bằng Laser và bắt đầu thấy có sự chuyển biến ngay từ những lần điều trị đầu tiên.

Video chia sẻ quá trình điều trị nám của chị Trần Thị Vân. Xem ngay tại đây

Kinh nghiệm trị nám lâu năm khỏi trong “chốc chát” - 2

Hiệu quả điều trị nám của chị Trần Thị Vân

Điều trị nám bằng Laser là phương pháp pháp mới được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, đã được kiểm chứng ở nhiều các trường hợp mắc nám lâu năm và được khuyên dùng bởi các chuyên gia da liễu đầu ngành. Vận dụng nguồn năng lượng từ các bước sóng ánh sáng tia Laser Hoa Kỳ mang lại hiệu quả điều trị khép trong việc loại bỏ các vết nám da trên gương mặt, đồng thời tái tạo và khôi phục sự khoẻ mạnh và nét tươi trẻ của làn da sau điều trị.

Loại bỏ triệt để 98% nám da

Bước sóng 511 nm với ánh sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì của da, tác động làm phá vỡ các hắc tố melamin gây nám da, đồng thời đánh bật các chân nám sâu nằm ở tận lớp trung bì và hạ bì. Sau đó khiến chúng vỡ nhỏ nhanh chóng loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

Tái tạo và khôi phục nét tươi trẻ cho làn da.

Bước sóng 578 nm với ánh sáng màu xanh khi trải đều lên bề mặt da sẽ giúp tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, cho làn da trở nên mịn màng, trắng hồng sau khi điều trị. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp trị nám bằng năng lượng ánh sáng laser so với các phương pháp điều trị thông thường khác.

Kinh nghiệm trị nám lâu năm khỏi trong “chốc chát” - 3

Laser loại bỏ triệt để nám da

Chỉ tác động lên các hắc tố melamin gây nám nhằm loại bỏ triệt để chúng ra khỏi cơ thể. Năng lượng ánh sáng Laser không gây ảnh hưởng đến các mô và tế bào da lân cận, đảm bảo an toàn cho làn da và sức khoẻ người sử dụng. Các chân nám sâu đều được loại bỏ tận gốc, nám da không còn nguồn gốc để sản sinh, tạo hiệu quả điều trị vĩnh viễn và không tái phát.

Đặc biệt trong quá trình điều trị nám lâu năm bằng năng lượng Laser Hoa Kỳ da không bị đỏ, không bị thâm hay đau rát. Nhờ hệ thống làm lạnh nhanh người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu không đau đớn. Đặc biệt không có biểu hiện gì khác thường sau khi điều trị. Đồng thời để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất khi làn da tiếp xúc với ánh sáng Laser, người dùng sẽ được thử phản ứng trước khi điều trị.

Kinh nghiệm trị nám lâu năm khỏi trong “chốc chát” - 4

Trị nám Laser đảm bảo an toàn cho làn da

Được nghiên cứu và phát triển đầu tiên ở Hoa Kỳ, sau khi đến Việt Nam, phương pháp điều trị nám bằng năng lượng laser được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền trong thực tế, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Đặc biệt, ưu đãi từ thẩm mỹ viện Đông Á, tặng 1 buổi điều trị thử miễn phí để cảm nhận hiệu quả Xem ngay tại đây.

Kinh nghiệm trị nám lâu năm khỏi trong “chốc chát” - 5

Hiệu quả của Laser được nhiều người kiểm chứng

Thông tin thẩm mỹ viện

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Tư vấn & CSKH (24/7): 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã - Ba Đình  

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2 - Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Website: thammyviendonga.com

(Theo Khám phá).