Làm đẹp 0 đồng ưu đãi vàng cho nàng đẹp ngay trước Tết

Ngày 14/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Một năm sắp qua với rất nhiều biến động, có thể bạn đã quên chăm sóc bản thân, đến khi nhìn lại thì tình trạng lão hóa rất đáng báo động. Nhân dịp Tết đến xuân về, hệ thống TMV BB Thanh Mai triển khai chương trình làm đẹp 0 đồng để ai cũng tươi xinh đón Tết.

Vốn bận rộn với rất nhiều hoạt động nghệ thuật, chương trình, nhưng các nghệ sĩ Việt không quên đến BB chăm sóc.

Làm đẹp 0 đồng ưu đãi vàng cho nàng đẹp ngay trước Tết - 1

Ca sĩ Sĩ Thanh là “mối ruột” của BB Thanh Mai

Làm đẹp 0 đồng ưu đãi vàng cho nàng đẹp ngay trước Tết - 2

Siêu mẫu Xuân Lan trẻ trung dù đã qua tuổi U50

Làm đẹp 0 đồng ưu đãi vàng cho nàng đẹp ngay trước Tết - 3

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng trẻ trung dù đã bước qua tuổi U60

Không chỉ là địa chỉ làm đẹp được giới nghệ sĩ tin tưởng, thường xuyên lui tới, BB còn là địa chỉ quen thuộc của hàng ngàn khách hàng trên trong và ngoài nước với các dịch vụ chăm sóc nhan sắc và sức khỏe khoa học, an toàn, hiệu quả như: trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ thon gọn mặt, căng bóng da, điều trị sẹo rỗ, giảm béo… Đặc biệt từng liệu trình, dịch vụ tại BB đều do hội đồng TS.BS quốc tế đưa ra phác đồ chuẩn với từng trường hợp khách hàng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Làm đẹp 0 đồng ưu đãi vàng cho nàng đẹp ngay trước Tết - 4

Nhân dịp Xuân về, BB Thanh Mai triển khai chương trình làm đẹp 0 đồng, dành cho khách hàng mới đến BB trải nghiệm liệu trình chăm sóc da cao cấp, đồng thời gửi đến quý khách bộ quà tặng độc quyền góp chút không khí mùa xuân. Xem thêm những video chia sẻ từ khách hàng làm đẹp với công nghệ cao tại đây.

Làm đẹp 0 đồng ưu đãi vàng cho nàng đẹp ngay trước Tết - 5

BB Thanh Mai còn có chương trình ưu đãi trẻ hóa da chỉ từ 1tr và trẻ hóa nâng cơ với Ultherapy chỉ từ 2,9 triệu. Ngoài ra, BB Thanh Mai dành tặng bộ quà tặng năm mới độc quyền đến 100% khách hàng đến thăm và miễn phí soi da với máy soi da hàng đầu thế giới để biết 8 chỉ số lão hoá da. Để nhận ưu đãi và nhận tư vấn miễn phí chương trình, quý khách hàng liên hệ tại đây nhé.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-dep-0-dong-uu-dai-vang-cho-nang-dep-ngay-truoc-te...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).