Làm đẹp an toàn mùa Covid như thế nào?

Ngày 31/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Hiện nay do tình hình phát triển phức tạp của chủng SARS-CoV-2 nên ảnh hưởng đến tâm lý căng thẳng khiến cho vẻ đẹp ngoại hình bị ảnh hưởng, tuy nhiên làm đẹp an toàn mùa Covid cần chú trọng những yếu tố nào?

Ở thời điểm hiện tại, việc chăm sóc sức khỏe cần được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, việc tập trung nơi đông người cùng một số nơi không đạt chuẩn Y tế sẽ không bảo đảm việc chủ động phòng dịch. Theo khảo sát, trên địa bàn Tp. HCM có rất ít cơ sở thẩm mỹ chủ động phòng dịch như TMV BB Thanh Mai.

lam dep an toan mua covid nhu the nao? - 1

Thạc sĩ KT- CEO- MC Thanh Mai chia sẻ: “Làm việc trong ngành y hơn 20 năm, nên tôi rất quan trọng việc bảo đảm an toàn, sức khỏe đến khách hàng, và trước hết là bảo đảm sức khỏe của những cộng sự, ekip đã đồng hành cùng BB nhiều năm qua.”

lam dep an toan mua covid nhu the nao? - 2

BB Thanh Mai tặng hàng ngàn khẩu trang đến người dân Tp. HCM

Ngay từ cuối tháng 2, khi có thông tin ca nhiễm Corona tại Việt Nam thì ngay lập tức TMV BB Thanh Mai đã tiến hành một số biện pháp phòng dịch như:

- Xịt sát khuẩn thường xuyên cơ sở, máy móc thiết bị, phòng điều trị, giường, thang máy tất cả các chi nhánh ở Tp. HCM và Hà Nội.

- Tặng hơn 20.000 khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn đến người dân Tp.HCM, khách hàng, tập thể Y bác sĩ, cán bộ công nhân viên BB Thanh Mai.

- Tặng gói tăng sức đề kháng đến khách hàng miễn phí 100% bao gồm: khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay diệt khuẩn, trà thải độc cơ thể, sữa chua nhà làm, trái cây giàu vitamin…

- Đo thân nhiệt mỗi ngày nhằm kiểm tra sức khỏe.

- Có rất nhiều chai nước rửa tay kháng khuẩn đặt ở nhiều vị trí khác nhau để khách hàng dễ dàng rửa tay.

- Tất cả Y Bác sĩ, cán bộ công nhân viên đều đeo khẩu trang, găng tay, ngồi cách xa khách hàng 2 mét để đảm bảo an toàn.

- Đặc biệt, tại BB khách hàng hoàn toàn an tâm với rất nhiều phòng riêng, chỉ 1 khách hàng 1 phòng với nhà vệ sinh khép kín, đảm bảo riêng tư và an toàn sức khỏe.

- Ngoài ra, sau mỗi lượt điều trị khách hàng BB Thanh Mai đều thay mới chăn, ga, gối, khăn…

lam dep an toan mua covid nhu the nao? - 3

lam dep an toan mua covid nhu the nao? - 4

BB Thanh Mai là cơ sở hiếm hoi trên thị trường thẩm mỹ có nhiều phòng riêng 1 người 1 phòng với vệ sinh khép kín

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ chi phí cho mùa dịch, tháng này BB Thanh Mai triển khai những ưu đãi cực shock, không lợi nhuận để khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn chăm sóc được vẻ bề ngoài. Cụ thể là:

- 19.000.000 đồng Ultherapy toàn mặt (50.000đồng/line)

- 45.000.000 đồng 2 tip Thermage 1200 + 450 hoặc 900 FLX

Vì vậy, khi lựa chọn làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, quý khách nên chọn cơ sở đạt chuẩn và có những biện pháp chủ động phòng dịch như BB Thanh Mai để đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ nhận ưu đãi làm đẹp tại đây:

BB Beauté – BB Thanh Mai

Thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương

Hotline: 1800 6617 - 0939 305 666 - 0966 859 099 - 0964 775 880

Inbox Fanpage: m.me/BBB.ThanhMai

Số 2 Bùi Thị Xuân, Q1, Tp.HCM

158 A Võ Thị Sáu, P.8, Q3, Tp. HCM

74 Tô Hiến Thành, P.BTX, Q. Hai Bà Trưng, HN

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-dep-an-toan-mua-covid-nhu-the-nao-d244816.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).