Làm đẹp thả ga ngày Black Friday tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Ngày 25/11/2016 14:04 PM (GMT+7)

Hòa cùng sức nóng của ngày hội mua sắm - Black Friday, thẩm mỹ Hoàng Tuấn áp dụng siêu khuyến mãi tất cả các dịch vụ làm đẹp. Đây là cơ hội hiếm có trong vài năm trở lại đây.

Làm đẹp thả ga ngày Black Friday tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 1

Black Friday hay còn gọi là “thứ 6 đen tối” được ấn định vào ngày thứ 6 đầu tiên sau Lễ tạ ơn. Đây là một ngày hội mua sắm xuất phát từ một bang của nước Mỹ từ rất lâu đời. Sau Lễ tạ ơn, người dân có nhu cầu đi mua sắm cao và khi đó sổ sách ghi lợi nhuận thường dùng bút mực màu đen, bởi thế mà có cái tên “Thứ sáu đen tối”.

Làm đẹp thả ga ngày Black Friday tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 2

Trong một thập kỷ trở lại đây, ngày hội mua sắm vào thứ 6 này trở thành một phong trào bùng nổ ở rất nhiều nước trên thế giới. Văn hóa này đã lan rộng đến Việt Nam. Nhân dịp này, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng thực hiện giảm giá hàng loạt và giảm giá sâu.

Không bỏ qua cơ hội hấp dẫn để tri ân khách hàng, thẩm mỹ Hoàng Tuấn áp dụng siêu khuyến mãi khủng nhất trong năm. Tất cả các dịch vụ làm đẹp đồng loạt giảm giá 10% đến 60% từ những dịch vụ phẫu thuật cho đến những gói thẩm mỹ da bằng công nghệ cao.

Làm đẹp thả ga ngày Black Friday tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 3

Đây cũng được đánh giá là cơ hội hiếm có cho các khách hàng  trong vài năm trở lại đây.

Chi tiết chương trình SIÊU KHUYỂN MẠI xem tại đây.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cung cấp các dịch vụ làm đẹp tốt nhất bằng những công nghệ hiện đại nhất và mức giá ưu đãi chưa từng có vào ngày 25/11/2016. Cụ thể:

Giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ.

Siêu giảm giá lên tới 60% đối với các dịch vụ:

1. Nâng mũi Sline 25 triệu giảm còn 18 triệu

2. Độn cằm 25 triệu giảm còn 18 triệu

3. Ultherapy trẻ hóa da từ 100 triệu giảm 60% còn 40 triệu

4. Giảm béo Sculpsure từ 10tr/ tia giảm 50% còn 5tr/tia

5. Trị nám trọn gói giảm 50% bảo hành 5 năm

Bên cạnh đó, khi đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ này, khách hàng còn được sử dụng công nghệ soi da Visia, công nghệ Vectra xt 3D miễn phí.

Đối với những khách hàng làm đẹp da sẽ được phân tích tình trạng của da qua qua công nghệ soi da Visia, còn với khách hàng phẫu thuật sẽ được mô phỏng hình ảnh trước và sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra xt 3D.

Chương trình khuyến mãi áp dụng duy nhất trong ngày 25/11/2016. Hãy nhanh chân đặt lịch và đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp trong ngày “kinh doanh không lợi nhuận” này. 

Tuy nhiên, đối với những khách hàng không thể thực hiện làm đẹp vào ngày Black Friday, thẩm mỹ Hoàng Tuấn cũng tạo điều kiện đăng ký giữ khuyến mãi.

Nhận định đây là cơ hội làm đẹp hiếm có với công nghệ cao và mức giá ưu đãi, bởi vậy hãy nhanh tay đặt lịch hoặc đăng ký để không bỏ lỡ ngày Black Friday – làm đẹp thả ga tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0932.888.606 – 0939.888.606 – 0911.63.4444

Website: www.thammyhoangtuan.com

FanPage: www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.

(Theo Khám phá).