Làm Điệu - website đánh giá mỹ phẩm chân thực, không "sặc mùi" PR

Ngày 05/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Đánh giá chân thực về từng sản phẩm làm đẹp, chia sẻ mẹo làm đẹp, cập nhật xu hướng mới trên thế giới mỗi ngày,... thì lamdieu.com sẽ là nơi phái đẹp đặt niềm tin và tỏa sáng bản thân.

Tại sao nói Lamdieu.com là website đáng tin cậy?

Làm Điệu - website đánh giá mỹ phẩm chân thực, không amp;#34;sặc mùiamp;#34; PR - 1

Lamdieu.com được xem là một website đa dạng về các thông tin làm đẹp

Được xây dựng từ năm 2019, đội ngũ biên tập của Làm Điệu đã làm việc cho các nhà xuất bản, tạp chí và các công ty làm đẹp, mỹ phẩm hàng đầu, cam kết tạo ra không gian hòa nhập, tôn vinh vẻ đẹp cá nhân.

Nếu là một người yêu cái đẹp, yêu thích cập nhật xu hướng, quan tâm về thành phần chăm sóc da, sản phẩm làm đẹp tự nhiên,... bất kể mọi nền tảng về làm đẹp bạn có thể đến Làm Điệu, ở đây bạn được trải nghiệm chính bạn trong từng câu chuyện.

Làm đẹp là lĩnh vực không có công thức chung nào vì nó mang tính cá nhân hóa rất cao. Do vậy, ngoài cung cấp trải nghiệm thực cho từng độc giả, Làm Điệu còn đưa ra những gợi ý phù hợp với màu da, sở thích, tình trạng riêng,... hoặc thậm chí là lời khuyên về sức khỏe và làm đẹp từ các chuyên gia.

Làm Điệu không chỉ giúp bạn tìm ra giải pháp và sản phẩm làm đẹp để cải thiện sức khỏe làn da mà còn cung cấp các khuyến nghị, kiến thức đáng tin cậy cho mọi lứa tuổi, mọi loại da, màu da.

Với mong muốn không gì khác ngoài việc giúp độc giả đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp, chính xác. Vì thế, mọi đánh giá đều được dựa trên chính sách và tiêu chuẩn biên tập. Mỗi thông tin trong bài đều trải qua các bước: xác định thông tin, điều chỉnh và đối chiếu bởi nguồn tham khảo uy tín. 

Lamdieu.com - Website giúp đưa ra lựa chọn đúng cho vẻ đẹp

Làm Điệu - website đánh giá mỹ phẩm chân thực, không amp;#34;sặc mùiamp;#34; PR - 2

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường đang được đánh giá cao về công dụng. Bạn muốn trải nghiệm thử nhưng lại không biết có phù hợp với làn da mình hay không thì làm thế nào?

Tại lamdieu.com, bạn sẽ được “trải nghiệm thực” qua những đánh giá chi tiết dựa trên trải nghiệm thực tế từ ban biên tập.

Người đánh giá không ai xa lạ đó chính là những người tiêu dùng và có niềm đam mê cái đẹp. Ở đây, bạn sẽ được “chăm sóc” bởi một đội ngũ gồm các phóng viên, chuyên gia trang điểm, skincare giàu kinh nghiệm,... những người luôn lùng sục khắp nơi trong lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm, làm đẹp để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất cho vẻ đẹp của bạn.

Đầu tiên, những người có chuyên môn sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm trong một thời gian và tạo ra chủ đề trong mọi danh mục sản phẩm được đề cập.

Kế đến, họ sẽ xuất bản một bài đánh giá và không ngừng cập nhật các đề xuất mới, chính xác và hữu ích cho người đọc.

Lấy lợi ích người tiêu dùng đưa lên hàng đầu, vì thế Làm Điệu không thiên vị bất kỳ thương hiệu nào. Mỗi một sản phẩm gửi đến sẽ được xem xét, nhận định, đánh giá và ngay cả những điểm hạn chế đều được nêu lên một cách khách quan nhất đến độc giả.

Đội ngũ biên tập viên của Làm Điệu sẽ tự mình thử nghiệm sản phẩm hoặc khai thác thông tin từ các chuyên gia (như các nhà trang điểm, nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia chăm sóc da…) giúp bạn trở thành người mua hàng thông minh hơn, đồng thời còn tránh được sự hối hận không đáng có.

Để có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho độc giả, từng sản phẩm làm đẹp đều được thử nghiệm trong một thời gian và có các tiêu chí riêng để review sản phẩm và tiến hành đánh giá, bao gồm: thành phần mỹ phẩm, hiệu quả khi sử dụng, đối tượng phù hợp, bao bì, giá thành,... đều được đánh giá trung thực từ người thử nghiệm. Điều đó có thể nhận thấy qua những ưu và nhược điểm cho từng sản phẩm trong bài đánh giá.

Dễ tìm kiếm, đa dạng thông tin về làm đẹp, cập nhật xu hướng mới mỗi ngày và đặc biệt đem lại trải nghiệm thực trong từng sản phẩm thì lamdieu.com sẽ sớm trở thành địa chỉ làm đẹp yêu thích của nhiều người trong thời gian không xa.

Chớp ngay cơ hội “đẹp” bằng cách tham gia cộng đồng làm đẹp, cùng nhau tham khảo, chia sẻ mẹo hay, tích thêm kinh nghiệm tại:

Website: https://www.lamdieu.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LamDieuCom

Group: https://www.facebook.com/groups/1086943901723303

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-dieu-website-danh-gia-my-pham-chan-thuc-khong-sac...

Theo Kiều Xuân (thoidaiplus.giadinh.net.vn).